Nếu bạn là một tín đồ của game chiến thuật mang chủ đề Tam Quốc. Thì Game Tân OMG3Q VNG chắc chắn sẽ là một lựa chọn cực kỳ tuyệt vời. Mà bạn sẽ không thể bỏ qua được. Với đồ họa game tuyệt đẹp, lối chơi mới lạ cùng thao tác đơn giản. Chắc chắn game sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về game qua bài viết dưới đây nhé.

Game Tân OMG3Q VNG một trò chơi chủ đề Tam Quốc hấp dẫn
Game Tân OMG3Q VNG một trò chơi chủ đề Tam Quốc hấp dẫn

Thông tin game

  • Thể loại: Chiến thuật, Nhập vai
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: VNG Game Studios
  • Hệ điều hành: Android, iOS
  • Ngày ra mắt: 27/04/2021
  • Giá game: Miễn phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vng.tanomg3q&hl=vi&gl=US

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/tn-omg3q-vng/id1541992176?l=vi

Tìm hiểu Game Tân OMG3Q VNG

Sau đây là những thông tin chi tiết về trò chơi Tân OMG3Q VNG.

Lối chơi

Tân OMG3Q VNG là game có lối chơi mang nhiều nét tương đồng với các tựa game chiến thuật thẻ bài khác. Người chơi sẽ cần phải chiêu mộ các danh tướng dưới hình dạng thẻ bài. Và sử dụng họ để chinh phục những cửa ải thử thách của Tân OMG3Q.

Với cơ chế chơi Auto Battle, khi bắt đầu tham gia vào các cửa ải thử thách. Các vị tướng có thể tự động chiến đấu và sử dụng kỹ năng để đánh bại kẻ địch của mình.

Các bạn có thể triệu hồi tối đa đến 6 vị tướng trong mỗi trận đấu. Những vị tướng trong game là những danh tướng thời Tam Quốc như là Lữ Bố, Quan Vũ, Triệu Vân,…

Xem thêm  Game Carrom Pool- Game bida online gây nghiện số 1 hiện nay

Mỗi một vị tướng khi tham gia các trận đấu sẽ có lượng máu và nộ khí khác nhau. Khi thanh nộ khí đầy thì mỗi vị tướng có thể sử dụng các kỹ năng của mình. Với các hiệu ứng cực kỳ ấn tượng và đẹp mắt.

Một sân đấu trong game có dạng 3×3. Các bạn có thể sắp xếp những vị tướng của mình tùy ý. Đặc biệt trong game Tân OMG3Q VNG không có sự phân biệt giữa các quốc gia hay thế lực như ở nhiều tựa game chiến thuật thẻ bài khác. Mỗi người chơi có thể tuỳ ý sử dụng bất kỳ vị tướng nào. Cho dù họ thuộc bất cứ phe phái nào để tạo nên đội hình của mình.

Chiến đấu cùng những con boss mạnh mẽ trong game
Chiến đấu cùng những con boss mạnh mẽ trong game

Trong mỗi một trận chiến, người chơi sẽ cần đánh bại tất cả kẻ địch trấn giữ cửa ải nếu như muốn bước tiếp. Hành trình chơi sẽ trải qua vô số chương khác nhau. Với mỗi một chương là một nội dung chính của cuộc chiến Tam Quốc. Như là Tam Anh Chiến Lữ Bố, Diệt Đổng Trác hay trận Đại Chiến Xích Bích,…

Phần thưởng khi người chơi vượt ải thành công sẽ gồm có tiền thưởng, kinh nghiệm. Cùng với đó là trang bị, nguyên liệu nâng cấp và vô số vật phẩm có giá trị khác.

Hệ thống danh tướng

Các danh tướng trong game là những mãnh tướng của thời Tam Quốc. Họ thuộc vào 4 thế lực: Ngụy – Thục – Ngô và Quần Hùng. Với các phẩm chất từ Tím, Cam, Đỏ – Kim. Họ được phân chia với 6 vai trò: Tiên Phong, Hộ Vệ, Sát Thủ, Thống Lĩnh, Mưu Sĩ, Hỗ Trợ.

Bạn có thể tuỳ ý để lựa chọn các danh tướng. Cũng như thế lực và vai trò để xây dựng đội hình chiến đấu của riêng mình.

Xem thêm  Game Cooking Madness - Top 1 game nấu ăn trên điện thoại
Người chơi có thể sắp xếp đội hình của mình sao cho mạnh nhất
Người chơi có thể sắp xếp đội hình của mình sao cho mạnh nhất

Mỗi danh tướng đều có những chỉ số sức mạnh riêng. Chúng được gia tăng cùng với quá trình thăng cấp của mỗi danh tướng. Người chơi có thể sử dụng các vật phẩm tăng kinh nghiệm để giúp những danh tướng của mình tăng cấp độ nhanh hơn.

Đồng thời thì việc thực hiện thăng bậc, thăng sao cho tướng. Để giúp cho các tướng của mình thăng tiến sức mạnh một cách nhanh chóng.

Các danh tướng đa dạng thuộc 4 phe Ngụy - Thục - Ngô và Quần Hùng
Các danh tướng đa dạng thuộc 4 phe Ngụy – Thục – Ngô và Quần Hùng

Đặc biệt mỗi một tướng trong Tân OMG3Q VNG còn sở hữu các kỹ năng chiến đấu khác nhau. Giúp tạo ra một lượng lớn sát thương lên kẻ địch. Hoặc tạo hiệu ứng để hỗ trợ cho đồng đội trong chiến đấu.

Thần Thú và Trang Bị

Trang bị đóng vai trò rất quan trọng trong thể loại chiến thuật thẻ bài này. Người chơi có thể mặc cho các tướng của mình các trang bị giúp tăng các chỉ số chiến đấu. Đồng thời thì người chơi cũng có thể cường hóa, thăng sao và tẩy luyện vũ khí để tăng lượng chỉ số cộng thêm.

Bên cạnh trang bị thì các bạn còn có thể kích hoạt các Thần thú hỗ trợ cho đội hình của mình. Chúng giúp tăng các chỉ số thuộc tính. Cũng như kích hoạt được các hiệu ứng chiến đấu đặc biệt.

Thần thú sẽ giúp bạn tăng sức mạnh cho cả đội hình
Thần thú sẽ giúp bạn tăng sức mạnh cho cả đội hình

Các bạn hoàn toàn có thể nâng cấp hay mặc cho các vị tướng của mình các trang bị. Để giúp chúng tăng thêm lượng chỉ số cộng thêm cho cả đội hình.

Âm thanh và đồ hoạ

1. Âm thanh:

Tân OMG3Q VNG có phần âm thanh khá lôi cuốn người chơi. Với tiết tấu nhanh và sôi động sẽ mang đến cho các bạn cảm giác hồi hộp, thích thú trước mỗi cuộc chiến, cửa ải thử thách.

Xem thêm  TOP 5 Game FPS trên Mobile (Android, IOS) hấp dẫn nhất 2022

Bên cạnh đó thì mỗi danh tướng trong game còn được lồng tiếng với các câu thoại riêng. Giúp cho các nhân vật trở nên sống động và chân thật hơn. Game còn có vô số hiệu ứng âm thanh rất bắt tai, mạnh mẽ nhất là khi tướng sử dụng kỹ năng.

2. Đồ họa:

Đồ hoạ của game được thiết kế theo phong cách mới lạ. Với tạo hình nhân vật các tướng chibi vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh. Nó mang đến cho người chơi một cái nhìn mới về cuộc chiến. Cũng như những anh hùng nổi tiếng trong thời Tam Quốc.

Bối cảnh của mỗi chương đều có những nét riêng ứng với nội dung của từng chương. Màu sắc game hài hoà cùng bối cảnh sống động. Nó mang đến cho các bạn những cảm nhận sâu sắc về cuộc chiến Tam Quốc.

Ngoài ra thì Tân OMG3Q VNG còn có vô số những hiệu ứng hình ảnh đặc sắc. Từ hiệu ứng của kỹ năng cho đến các hiệu ứng khi mà người chơi tương tác với các tính năng. Qua đó sẽ giúp game tạo được sự ấn tượng và ghi điểm tuyệt đối đối với game thủ.

Tân OMG3Q VNG có đồ họa 3D đẹp mắt và chi tiết nhất
Tân OMG3Q VNG có đồ họa 3D đẹp mắt và chi tiết nhất

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.1+

IOS: 9.0+

Trải nghiệm game Tân OMG3Q VNG đây là một tựa game sở hữu nền tảng đồ họa vô cùng đẹp mắt. Cách chơi của game cũng rất hấp dẫn và rất lôi cuốn tất cả mọi người. Các bạn hãy tải ngay game và trải nghiệm những giây phút giải trí hấp dẫn nhất nhé.

By admin