Nếu như các bạn đang tìm cho mình một trò chơi vui nhộn để giải trí với bạn bè hoặc xả tress ở mọi lúc mọi nơi. Thì tựa game vượt chướng ngại vật Game Stumble Guys chính là một sự lựa chọn đúng đắn nhất dành cho tất cả các bạn. Game được kết hợp với lối chơi vô cùng đơn giản với những trận chiến Knockout cực kỳ vui nhộn và không hề kém phần thu hút hấp dẫn. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về tựa Game Stumble Guys này nhé.

Game Stumble Guys là trò chơi nhập vai sinh tồn hấp dẫn
Game Stumble Guys là trò chơi nhập vai sinh tồn hấp dẫn

Thông tin game

  • Thể loại: Sinh tồn, nhập vai
  • Chế độ: Online
  • Nhà phát hành: Games Kitka
  • Nền tảng: Android, IOS, Windows, Mac OS
  • Ngày ra mắt game: 24/09/2020
  • Giá game: Miễn phí

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/1677740/Stumble Guys/?l=vietnamese

Mac OS: https://apps.apple.com/us/app/stumble-guys/id1541153375

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kitkagames.fallbuddies&hl=vi&gl=US

IOS: https://apps.apple.com/us/app/stumble-guys/id1541153375?platform=ipad

Tìm hiểu Game Stumble Guys

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa Game Stumble Guys.

Lối chơi

Game Stumble Guys là tựa game vượt qua các chướng ngại vật với địa hình đa dạng và cấp độ chơi cũng khác nhau mang lại sự hài hước say mê cuốn hút cho tất cả những người chơi. Và qua đó các bạn chỉ cần điều khiển nhân vật của mình chịu đựng sống sót đến giây phút cuối cùng thì sau đó các bạn chính là người dành chiến thắng cùng với những phần quà lớn cực kỳ hấp dẫn.

Trò chơi này sẽ cho phép tất cả các bạn ghép phòng trực tuyến với số lượng tối đa 32 người chơi. Với mỗi vòng chơi sẽ lấy mức quy định cụ thể số lượng người chơi hoàn thành thử thách và những người còn lại thì sẽ bị loại khỏi cuộc chơi.

Stumble Guys có lối chơi nhập vai đơn giản
Stumble Guys có lối chơi nhập vai đơn giản

Cách chơi

Bước 1: Đầu tiên thì người chơi chỉ cần bấm chọn Play và bắt đầu trò chơi với bất kỳ thử thách nào mà hệ thống tự động lựa chọn cho các bạn.

Bước 2: Trò chơi khởi đầu sẽ có 32 người tham gia và sẽ chỉ có 16 người chiến thắng được vào vòng tiếp theo. Khi đồng hồ trong game đếm ngược là lúc mà người chơi phải chạy đua với những người chơi khác để có tấm vé vào vòng trong

Bước 3: Trò chơi sẽ được máy lập trình lựa chọn ngẫu nhiên nhưng nếu người chơi được bước vào vòng trong thì thường độ khó sẽ được giảm dần đến mức dễ hơn cho người chơi tham gia. Cụ thể là tất cả các chướng ngại vật sẽ ít hơn so với các màn chơi lúc ở lúc ban đầu. Tuy nhiên là với những màn chơi 2 hoặc 3 thì địa hình sẽ trơn trượt hoặc là tất cả người chơi sẽ không được quyền chủ động di chuyển về phía trước nữa.

Một số mẹo

Cách vượt màn chơi:

Trước khi người chơi tham gia vào những trò chơi trong Game Stumble Guys. Thì các bạn có thể tìm hiểu cách thức hoạt động của những màn chơi.

Học hỏi kinh nghiệm về cách hoạt động của những chướng ngại vật và đường đi từ những người thắng cuộc. Sẽ giúp phần nào để cho các bạn có chiến thắng dễ dàng hơn. 

Nhấp đúp:

Nhấp nhảy hai lần trong game sẽ giúp cho bạn trượt về phía trước. Mà nói đúng hơn là bạn sẽ bay úp thân người về phía trước. Trông thế nhưng lại khá ít người biết đến nhất là với những người mới chơi. Sử dụng cách này đôi khi rất hữu ích để vượt qua các chướng ngại vật. Bạn không thể thực hiện được động tác này nếu như đang ở vùng bùn.

Rời đi khi thua:

Khi người chơi thua cuộc sẽ được chuyển sang chế độ theo dõi những người chơi còn lại. Nếu như chưa xem trước những màn chơi thì có thể theo dõi người chơi chưa bị loại để lấy thêm kinh nghiệm vượt chướng ngại vật.

Nhân vật

Người chơi sẽ được hòa mình vào trong tựa game với đa dạng các nhân vật trong Game Stumble Guys. Sẽ giúp cho các bạn cảm thấy vô cùng thích thú không hề có chút cảm giác nhàm chán nào. Game còn có tính năng thay đổi màu da khuôn mặt và các biểu cảm của nhân vật. Sao cho phù hợp với bản thân người chơi để tạo nên sự thú vị. Và là điểm nhấn cùng sự dễ thương của các nhân vật trong game.

Stumble Guys đa dạng nhân vật
Stumble Guys đa dạng nhân vật

Kỹ năng

Game chỉ với hai nút thao tác vô cùng đơn giản gồm nút di chuyển. Và một nút giúp cho các nhân vật chạy nhanh và nhảy cùng với lướt qua được các chướng ngại vật. Thì sẽ không có điều gì quá khó để cho người chơi bạn trở thành người dành chiến thắng. Người chơi sẽ có thể dễ dàng trao dồi các kỹ năng trong quá trình trải nghiệm vượt chướng ngại vật trong game.

Dành chiến thắng trong màn so tài cùng 32 người khác
Dành chiến thắng trong màn so tài cùng 32 người khác

Đồ họa và âm thanh

1. Đồ họa:

Đồ họa của Game Stumble Guys lần này chính là điểm mạnh chứa nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt. Với những thiết kế vượt chướng ngại vật một cách tinh tế hoàn hảo. Tạo nên sự gần gũi hài hòa cho những người chơi. Đem lại cho tất cả mọi người cảm giác vui nhộn từ hình ảnh nhân vật cho đến các bản đồ đặc sắc trong game.

Đồ họa game đơn giản cùng màu sắc quen thuộc
Đồ họa game đơn giản cùng màu sắc quen thuộc

2. Âm thanh:

Đồ họa đặc sắc là thế nhưng âm thanh trong game lại bị đánh giá thấp trong trò chơi. Vì thường hay lặp đi lặp lại tạo cảm giác nhàm chán.

Cấu hình tối thiểu

Windows:

  • HĐH: Windows 
  • Card đồ họa: AMD Radeon 7750-NVIDIA GTX 260
  • RAM: 4 GB 
  • Dung lượng: 512MB

Android: 6.0

iOS: 10.0

MacOS: 11.0 có chip Apple M1.

Game Stumble Guys vượt chướng ngại vật là một tựa game cực kỳ vui nhộn và cực kỳ cuốn hút. Sẽ giúp cho người chơi có nhiều trải nghiệm vô cùng thú vị cùng với bạn bè của mình. Mang lại nhiều niềm vui và sự hài hước khi trải nghiệm game. Đây là một sự lựa chọn mà người chơi sẽ không thể nào bỏ qua với tựa game mang tính giải trí cực cao này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *