String.io là game rắn săn mồi phiên bản mới có một lối chơi rất đơn giản. Giao diện trò chơi thu hút  bắt mắt tất cả mọi người. Người chơi sẽ điều khiển chú rắn để tranh tài với những người chơi khác trên toàn thế giới game. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về Game String.io sau đây nhé.

Game String.io là trò chơi rắn săn mồi cổ điển khá thú vị trên điện thoại
Game String.io là trò chơi rắn săn mồi cổ điển khá thú vị trên điện thoại

Thông tin game

  • Thể loại: Trí tuệ, phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn, online
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Metajoy
  • Nền tảng: Android, IOS
  • Ngày ra mắt: 29/07/2017
  • Giá game: Miễn phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.hexargame.stringpaperio&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/string-io/id1243426580?l=vi

Tìm hiểu chi tiết Game String.io

Sau đây là những thông tin chi tiết về trò chơi String.io:

Lối chơi

Game rắn săn mồi có lối chơi vô cùng đơn giản. Các bạn sẽ được nhập vai chú rắn String bé tí trong game. Và tự xây dựng lên cho mình một lãnh thổ riêng biệt trong game. Người chơi phải khéo léo điều khiển chú rắn String.io của mình. Sao cho rắn di chuyển thành các hình khép kín nhưng khác nhau. Để tạo thành một vùng lãnh thổ trùng màu sắc của chính mình. Người chơi Càng tạo ra các mảng màu lớn. Thì lãnh thổ của các bạn sẽ được mở rộng thêm lớn hơn nữa.

Game với lối chơi đơn giản phù hợp với mọi độ tuổi
Game với lối chơi đơn giản phù hợp với mọi độ tuổi

Khi các bạn chạm trán với các chú rắn khác, thì hãy tìm cách đâm vào thân chúng để khiến cho những chú rắn đó chúng bị tiêu biến đi. Và người chơi sẽ nhận thêm nhiều điểm thưởng về cho mình hơn. Các chú rắn bên đối thủ khi bị rắn của bạn hạ gục sẽ biến mất cùng với lãnh thổ của chú rắn đó.

Người chơi Hãy cố gắng sao cho tránh không cho chúng chạm vào thân mình nhé. Các bạn hãy bằng cách tìm cách vòng về lãnh thổ của mình thật nhanh nhất có thể. Chú Rắn của các bạn sẽ chết nếu bị các chú rắn xung quanh đâm vào thân mình đấy nhé.

Game rắn săn mồi String.io có tất cả là 125 màn chơi, cho phép tất cả những người chơi tận hưởng được cảm giác thú vị khi đi qua từng màn chơi. Để mở khóa hết tất cả các màn chơi trong game rắn săn mồi các bạn cần phải chơi cho đạt được số phần trăm lãnh thổ và giết được số người chơi khác mà từng màn chơi đó đặt ra yêu cầu cho các bạn.

Game sẽ có 25 màn để người chơi vượt qua và trải nghiệm
Game sẽ có 25 màn để người chơi vượt qua và trải nghiệm

Các Bạn có thể để dành những đồng xu nhận được sau khi kết thúc ván chơi. Để đổi lấy những icon thú vị cho chú rắn của các bạn như những chú gấu trúc chú dơi hay các chú mèo vàng vô cùng đáng yêu… Và các bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hơn nữa trong việc làm đẹp cho chú rắn String của mình đấy. Cùng với phần hiệu ứng trong game dải lướt bắt mắt như ngôi sao hay dải màu cầu vồng… sẽ giúp cho màu sắc trong game trở nên sinh động và đẹp mắt hơn rất nhiều nữa.

Ngoài ra thì người chơi có thể mở được hộp quà ngẫu nhiên mỗi 4 giờ 1 lần với lượng xu được cho ngẫu nhiên giúp cho các bạn để dành xu nhanh chóng hơn nữa.

Cùng với 125 nhiệm vụ đa dạng trong trò chơi rắn săn mồi như hạ 3 rắn đối thủ hoặc là chiếm được lãnh thổ của đối thủ… Mỗi mốc nhiệm vụ trong game đều sẽ có phần thưởng xu nhất định giúp cho các bạn nhận được nhiều xu thưởng hơn để mở khóa được thêm nhiều các biểu tượng mới. Với những nhiệm vụ nào khó quá thì các bạn có thể bỏ ra 5000 xu để bỏ qua nhiệm vụ đó.

Trên giao diện game ở bên góc phải màn hình các bạn sẽ thấy danh sách TOP 10 điểm người chơi cao nhất tương ứng với phần lãnh thổ của các chú rắn và vị trí của các bạn trong bảng xếp hạng. Bên trái góc màn hình sẽ là phần trăm lãnh thổ của bạn và số chú rắn đối thủ mà các bạn đã giết. Sẽ giúp cho các bạn có thêm nhiều động lực hơn nữa để tranh tài với nhiều những người chơi khác để vươn lên đứng đầu trong bảng xếp hạng người chơi.

Người chơi cần mở rộng lãnh thổ của mình và tiêu diệt kẻ thù
Người chơi cần mở rộng lãnh thổ của mình và tiêu diệt kẻ thù

Game rắn săn mồi String.io cung cấp cho người chơi 4 chế độ điều khiển đó là Touch Mode chế độ chạm màn hình. Floating Joystick nút di chuyển tự do. Và Left/Right Joystick nút di chuyển cố định màn hình.

Chế Touch mode: Sẽ tương đối rất là khó vì tại đây chú rắn của các bạn sẽ di chuyển theo cảm ứng chạm vào màn hình của các bạn. Điều này đòi hỏi khả năng phản ứng cao của người chơi khi đối đầu với rắn đối thủ.

Floating Joystick: Là chế độ dễ sử dụng nhất vì các bạn có thể chạm vào bất cứ đâu trên màn hình điện thoại. Và nút di chuyển sẽ xuất hiện ngay tại đó để cho các bạn dễ dàng điều khiển chú rắn di chuyển theo ý mình.

Left Joystick / Right Joystick: Khi bạn chọn chế độ chơi này trên màn hình sẽ hiển thị cố định nút di chuyển. Nó sẽ bên trái hoặc phải để bạn điều khiển chú rắn String của mình di chuyển.

Đồ họa – Âm thanh

Game rắn săn mồi cổ điển String.io có màu sắc tươi vui. Với hơn 30 biểu tượng đầy màu sắc để cho người chơi mở khóa. Cùng với đó các bạn sẽ lựa chọn hiệu ứng yêu thích của chính mình. Lãnh thổ của những người chơi sẽ được ghép bằng những mảnh lục giác. Với nhiều màu sắc như xanh, đỏ, vàng và tím. Mục đích giúp cho các bạn dễ dàng nhận biết hơn. Và tập trung xây dựng lãnh thổ của mình rộng lớn hơn.

Game có đồ họa 2D cổ điển cùng màu sắc tươi vui
Game có đồ họa 2D cổ điển cùng màu sắc tươi vui

Âm thanh hiệu ứng trong game sinh động. Tiếng “lọc cọc” mỗi khi các bạn mở rộng vùng lãnh thổ. Ngoài ra khi hạ được rắn địch bạn sẽ nghe tiếng “bụp” vui tai giúp bạn thêm thích thú khi chơi.

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.1+

IOS: 9.0+

Những con rắn dễ thương trong game String.io rắn săn mồi cổ điển. Sẽ giúp cho các bạn giải trí sau những giờ làm việc vô cùng căng thẳng. Và vui chơi những lúc thời gian rảnh rỗi. Các bạn hãy tải ngay game rắn săn mồi String.io về máy của mình. Và chia sẻ những trải nghiệm chơi game cùng với những chiến thuật để giành được top cao nhất nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *