Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game xây tháp, thì không thể bỏ qua game Stack. Game này đòi hỏi người chơi phải có phản xạ cũng như xử lý tình huống chính xác. Bài viết dưới đây, guideojeux.com sẽ giúp bạn tổng hợp các tính năng hấp dẫn của game nhé!

Thông tin Game Stack

  • Thể loại: Mô phỏng
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Chơi đơn
  • Độ tuổi: từ 12 trở lên
  • Nhà phát hành game: Ketchapp
  • Nền tảng: Android / iOS
  • Ngày ra mắt game: 2018
  • Giá game: Miễn phí

Gameplay

Ở phần này, hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu các tính năng của game nhé!

Lối chơi

Người chơi cần tiến hành xây dựng tòa tháp chọc trời bằng cách canh làm sao cho chuẩn xác các viên gạch được xếp chồng lên nhau. Tuy nhiên, viên gạch sẽ được di chuyển qua lại với tốc độ tăng dần. Khi đã được xếp chồng lên nhau thì toàn bộ phần gạch thừa còn lại sẽ bị vỡ ra và rơi xuống. Điều này khiến cho kích thước tòa tháp sẽ dần bị nhỏ đi cho đến khi bạn không thể đặt thêm viên gạch nào khác nữa thì game sẽ kết thúc. Chính vì thế, nếu bạn muốn xây được thật nhiều tầng cho tòa tháp thì cần hạn chế phần gạch thừa với mức tối đa.

Xem thêm  Game Hàng Rong Mobile - Top 1 game mô phỏng kinh doanh
Lối chơi game Stack
Lối chơi game Stack

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của game rất đa dạng từ dễ như xây thành công 10 tầng tháp cho đến siêu khó như xếp hoàn hảo 20 tầng mà không cho gạch bị vỡ,… Mỗi nhiệm vụ nếu được hoàn thành, người chơi sẽ có thể nhận được nguyên liệu để xây công viên giải trí cũng như tiền (dùng để mở khóa skin viên gạch).

Nhiệm vụ
Nhiệm vụ

Skin tháp

Skin tháp giúp cho các hoa văn hay màu sắc của các viên gạch thay đổi, từ đó giúp cho tòa tháp trở nên đầy màu sắc hơn. Người chơi cũng có thể mua skin tháp bằng tiền thu được từ các nhiệm vụ hoặc từ sự kiện đặc biệt trong game.

Tòa tháp

Là một tòa nhà mà không bị giới hạn số tầng, tức là độ cao của tòa nhà sẽ phụ thuộc vào cách xử lý c của người chơi sao cho chuẩn xác trong việc xếp chồng các viên gạch. Thú vị hơn, khi đã đạt được đến một độ cao nhất định, tòa tháp sẽ đổi màu để kích thích trí tò mò của người chơi.

Bảng xếp hạng

Bảng xếp hạng có cả tính năng lưu lại thành tích cao nhất của bản thân và người chơi khác, xếp hạng thứ tự từ cao đến thấp. Tính năng này giúp bạn dùng điểm số của mình để đi thi đấu với bạn bè. Từ đó tạo ra được phút giây chơi game thú vị hơn.

Mẹo chơi game Stack

Các bạn biết các mẹo sau đây, để trải nghiệm game tốt hơn và đạt được số điểm cao nhất: 

Xem thêm  Game TO-FU Oh! SUSHI: Game làm Sushi vui vẻ số 1 cho bé

Thời gian di chuyển

Bạn cần nắm được thời gian xuống, đặc biệt là trong đầu. Cẩn thận xem các khối di chuyển qua lại một vài lần để có thể nắm được tốc độ của nó. Sau đó, khi nghĩ rằng thời điểm này là đúng, hãy nhấn ngay vào màn hình để thả khối trên đỉnh.

Giữ ngón tay gần màn hình

Để giảm thiểu độ chậm trễ khi chạm, hãy thử di ngón tay của mình đến gần màn hình. Không quá gần, nếu không có thể bạn vô tình chạm vào màn hình quá sớm. Bạn có thể phải trải qua thêm một số thử nghiệm để tìm ra được khoảng cách phù hợp với bạn.

Giữ mắt tập trung vào một góc của ngăn xếp

Nó dễ dàng hơn việc xếp hàng những khối nếu bạn chỉ tập trung vào một góc tại một thời điểm. Cố gắng giữ cho mắt của mình trên cùng một góc như bạn chơi. Nếu bạn thuận tay phải, thì góc trên bên trái sẽ hoạt động tốt nhất, vì ngón tay cũng như bàn tay của bạn không cản đường. Nếu thuận tay trái, hãy nhìn thử góc trên bên phải.

Nhấn nhẹ

Có một vài lý do: một là ngón tay sẽ lốp nhanh hơn bạn khó khai thác. Thứ hai là trò chơi có thể diễn giải cú nhấn mạnh khi nhấn đúp và thả khối tiếp theo mà bạn chưa sẵn sàng đặt nó.

Tính chính xác

Mỗi khi bạn căn một khối chính xác, màn hình sẽ nhấp nháy. Khi bạn lại tiếp tục đặt chính xác các khối, nhấp nháy sẽ lại sáng hơn và nổi bật hơn. Đây cũng chính là những gì bạn muốn bởi vì, sau khi nhấp nháy lớn liên tiếp, bạn sẽ có thể nhận được các phần thưởng. 

Xem thêm  Game MU Awaken 3D - Đột phá dòng game MU mobile

Đồ hoạ và âm thanh

Đồ họa trong game đã được nhà phát hành rất chăm chút, đặc biệt là ở phần phối màu. Người chơi sẽ có thể dễ dàng nhận ra các màu sắc trong game được liên tục thay đổi qua mỗi lần chơi. Từ màu nền cho đến màu các tầng khi lên cao, cũng như skin tháp. Giúp tạo sự mới mẻ và đồng thời không bị rối mắt người chơi.

Đồ hoạ của Game Stack
Đồ hoạ của Game Stack

Nhạc nền trong game Stack có giai điệu nhẹ nhàng, giúp cho người chơi được thư giãn. Khi tòa tháp càng lên cao thì giai điệu sẽ càng thêm sôi động để giúp cho người chơi có thể tập trung canh và đặt gạch thêm chuẩn xác hơn. Bên cạnh đó, game còn có được hiệu ứng âm thanh sinh động, ví dụ như khi có phần gạch thừa thì bạn sẽ nghe được tiếng nó vỡ vụn trước khi bị rơi xuống.

Cấu hình và tải game

Android: từ 5.0 trở lên 

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ketchapp.stack&hl=vi&gl=US 

iOS: từ 10.0 trở lên

Link tải: https://apps.apple.com/vn/app/stack/id1080487957?l=vi 

Vậy là ở bài viết này, guideojeux.com đã chia sẻ cho bạn về lối chơi cũng như các tính năng trong Stack. Đây là một game có đồ hoạ và âm thanh khá cuốn hút, giúp cho người chơi được thư giãn mà không nhàm chán. Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã hiểu được cách chơi cũng như mẹo chơi nhé!

By admin