Game Space Engineers là tựa game chiến thuật nhập vai sinh tồn thế giới mở về không gian của vũ trụ. Nó cho phép những người tham gia trò chơi trở thành những kỹ sư thực thụ. Chính là sự lựa chọn ưu tiên đối với những người chơi có niềm đam mê về sự sáng tạo và sẽ khám phá ra thế giới mới cho mình. Hãy cùng guideojeux.com đọc bài viết sau đây để tìm hiểu rõ ràng hơn thêm về tựa game kỹ sư vũ trụ này nhé.

Game Space Engineers trò chơi mô phỏng không gian hấp dẫn
Game Space Engineers trò chơi mô phỏng không gian hấp dẫn

Thông tin Game Space Engineers

 • Thể loại: Nhập vai, sinh tồn
 • Đồ họa: 3D
 • Chế độ: Online, nhiều người chơi
 • Nhà phát hành: House Software Keen
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 01/03/2019
 • Giá game: 200.000 VNĐ

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/244850/Space Engineers/

Tìm hiểu Game Space Engineers

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Space Engineers.

Lối chơi

Người chơi khi tham gia trò chơi sẽ được hòa mình hóa thân vào làm một kỹ sư đa năng vũ trụ. Cùng với một vài dụng cụ khi mới bắt đầu chơi như là máy khoan cùng với máy hàn. Để giúp cho tất cả người chơi khai thác được những nguồn tài nguyên cùng với việc xây dựng cho chính mình một thế giới riêng cho bản thân trong không gian vũ trụ. Như các trạm và các tàu không gian cùng với hệ thống nhà ga hay tiền đồn của hành tinh nơi bạn đang sống…

Xem thêm  Game Counter Strike 1.6 huyền thoại bắn súng siêu đỉnh

Tựa game Kỹ sư không gian Space Engineers sẽ gồm có hai chế độ là sinh tồn và tự do sáng tạo. Sẽ cho phép những người chơi lái tàu của mình từng bước đi du hành xuyên không gian thời gian. Đi đến những thế giới mới với rất nhiều nguồn tài nguyên lạ mà sẽ không hề bị giới hạn trong trò chơi kỹ sư không gian này.

Trong Space Engineers người chơi sẽ tự do sáng tạo không gian cho mình
Trong Space Engineers người chơi sẽ tự do sáng tạo không gian cho mình

Nhiệm vụ

Trong chế độ sáng tạo của game kỹ sư vũ trụ thì những người chơi có thể tự mình sinh ra những khối tài nguyên không giới hạn. Để giúp cho các bạn được thoải mái đam mê thỏa sức sáng tạo với những thứ mà người chơi mong muốn một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Trong chế độ sinh tồn này thì những người tham gia trò chơi phải tự lực cánh sinh. Và tiến hành khai thác những tài nguyên một cách vô cùng thủ công để xây dựng nên những trạm cùng với các con tàu không gian cho mình. Với mục đích để cho người chơi dễ dàng xuyên không qua những hành tinh khác cùng với nhiều tài nguyên mới hơn nữa

Để tránh bị tử vong trong quá trình chơi game thì những người chơi phải thường xuyên để ý tình trạng sức khỏe của các nhân vật trong game. Vì game Space Engineers sẽ có rất nhiều yếu tố tác động đến các nhân vật. Như là sức khỏe hoặc mức oxy cho nhân vật, cùng với sự va chạm chướng ngại vật, các loại vũ khí những cơn mưa sao băng…

Người chơi xây dựng các trạm không gian cho riêng mình
Người chơi xây dựng các trạm không gian cho riêng mình

Nhân vật

Đến với game Space Engineers thì những người chơi sẽ được nhập vai hóa thân vào nhân vật phi hành gia với nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Và nhiệm vụ của những người chơi đó là phải sinh tồn và xây dựng không gian sống cho chính mình giữa môi trường không trọng lực trong thế giới game.

Xem thêm  Game Two Point Hospital 2D trí tuệ độc lạ, vô cùng hấp dẫn
Các nhân vật trong game là những phi hành gia đa dạng màu sắc khác nhau
Các nhân vật trong game là những phi hành gia đa dạng màu sắc khác nhau

Kỹ năng

Game kỹ sư không gian không hề đòi hỏi quá nhiều kỹ năng ở tất cả những người chơi. Nhưng tối thiểu thì các bạn sẽ cần phải có kỹ năng sinh tồn và thêm một chút sáng tạo. Để cho mình có thể làm được những điều không tưởng gì giữa môi trường lơ lửng không trọng lực. Nhưng người chơi cũng đừng quá lo lắng nhé vì trò chơi này sẽ không để cho các bạn bị lạc lõng đâu nhé. Vì game Space Engineers sẽ có rất nhiều chỉ dẫn để hướng dẫn cho những người chơi.

Game không quá khó nhưng đòi hỏi người chơi có một chút kỹ năng sinh tồn
Game không quá khó nhưng đòi hỏi người chơi có một chút kỹ năng sinh tồn

Vũ khí

Vũ khí trong game được đa dạng hóa đầy đủ các thể loại để cho người chơi có thể đặt chúng ở trên các con tàu không gian. Và xây dựng căn cứ cùng với các loại xe và ngoài ra sẽ còn có thêm những vũ khí cầm tay. Như súng liên thanh hoặc là súng bắn tank đều được trang bị hoàn chỉnh cho người chơi.

Vũ khí trong game Space Engineers đa dạng nhiều thể loại
Vũ khí trong game Space Engineers đa dạng nhiều thể loại

Kẻ thù

Vì đây là tựa game sinh tồn cho nên sẽ có rất là nhiều kẻ thù xung quanh người chơi. Nhất là những kẻ thù máy NPC có thể đến và chiếm lấy căn cứ của người chơi khổ công xây dựng bất cứ lúc nào. Bắt buộc người chơi phải khai thác và chế tạo ra thêm nhiều loại vũ khí để bảo vệ công trình trạm không gian của người chơi.

Kẻ thù từ NPC có thể tấn công người chơi để chiếm căn cứ bất cứ lúc nào
Kẻ thù từ NPC có thể tấn công người chơi để chiếm căn cứ bất cứ lúc nào

Đồ họa và âm thanh

1. Đồ họa:

Xem thêm  Game Layers of Fear: Câu chuyện ghê rợn của kẻ tâm thần

Tựa game Kỹ sư xây dựng trạm không gian được trang bị thiết kế đồ họa mang phong cách 3D. Tạo ra cảm giác chân thực nhất cho người chơi từ góc nhìn của người tham gia game. Cho đến tất cả những thiết kế trong game một cách vô cùng chi tiết đến mức hoàn hảo. Mang lại sự lôi cuốn thu hút dành cho người chơi khi tham gia chơi game Space Engineers.

Game Space Engineers có thiết kế 3D tạo cảm giác chân thật
Game Space Engineers có thiết kế 3D tạo cảm giác chân thật

2. Âm thanh:

Âm thanh của trò chơi sống động ở trên từng khung hình cho những người chơi có cảm giác như được hòa mình vào nhân vật ở trong game một cách vô cùng rất thật. Từ lúc chiến đấu cho đến âm thanh khi xây dựng đều sẽ phát ra những tiếng động cực kỳ thu hút. Để tạo thêm cho người chơi một ít động lực cho các game thủ khi chơi game.

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 10 64-bit+
 • Card đồ họa: Geforce 750/Radeon R9 270X
 • RAM: 8 GB+
 • CPU: Intel i5 @ 3.0 GHz+

Game Space Engineers kỹ sư xây dựng không gian là một tựa game vô cùng thú vị. Đây là nơi cho tất cả các bạn có thể thoả sức thể hiện trí sáng tạo của người chơi cũng như sẽ trải qua hàng loạt các yếu tố sinh tồn. Hãy thử tải ngay game về máy và rủ các bạn bè của mình cùng nhau đột nhập vào môi trường không trọng lực của tựa game xây dựng không gian này.

By admin