Game Rain City là một dòng game, mà khi người vào game sẽ được phải hóa thân thành một người có cô em gái bị thất lạc mất. Và người chơi sẽ vượt qua rất nhiều thử thách để tìm kiếm cô em gái của mình. Đây là một dòng game bắt nguồn từ nước Trung Quốc, vì sao game này thu hút được đông đảo người chơi, mời mọi người cùng  “guideojeux.com” xem qua bài đánh giá về trò chơi Game Rain City này nhé!

Giới thiệu các thông tin tổng quan của Game Rain City

Game Rain City
Cuộc hành trình đi tìm em gái, trò chơi Rain City

Nhà phát hành của game là: CottonGame

Game thuộc thể loại: Phiêu lưu, nhập vai vào nhân vật

Đồ họa trong game là: 2D

Chế độ chơi của game: chơi đơn, game online

Độ tuổi phù hợp chơi game: Trên 7 tuổi

Nền tảng thiết bị chơi game là:  iOS, Windows, Android, macOS

Game ra mắt ngày: 21/1/2021

Mội số đánh giá về trò chơi Game Rain City

Mình sẽ nêu một số ý kiến đánh giá về trò chơi game Tain City trong bài biết này, để mọi người hiểu hơn về trò chơi độc đáo này nhé!

Về cốt truyện của trò chơi Rain City

Trò chơi này lấy bối cảnh của một thành phố hiện đại, trong thành phố này luôn có nhiều trận mưa to và dai dẳng không ngừng nghỉ. Khi vào game, người chơi sẽ thấy mình đang ngồi trên một chiếc xe taxi đang đi đến căn nhà của cô em gái  có tên là Leah.

Vì rất nhiều ngày rồi không gọi điện được cho cô em gái, nên rất lo lắng. Có khả năng là cô em gái đã bị bắt cóc rồi, từ đó bắt đầu cuộc hành trình đi tìm cô em gái của mình.

Trong suốt hành trình tìm kiếm, người chơi sẽ gặp được rất nhiều người, biết được nhiều điều hay và mới mẻ Quan trọng là người chơi sẽ tìm ra được nguyên nhân vì sao thành phố lại mưa xuyên suốt không ngừng nghỉ.

Lối chơi của trò chơi game Rain City

Hình ảnh trong trò chơi game Rain City
Hình ảnh trong trò chơi Rain City

Lối chơi của game Rain City rất đơn giản và dễ hiểu. Người chơi sẽ nhập vai là một anh chàng làm phóng viên mèo. Và anh đến thành phố đầy nước chỉ toàn những cơn mưa này với mục đích tìm cô em gái cáo đã bị mất tích. 

Game được kết hợp giữa sự phiêu lưu thử thách và các câu giải đố, người chơi sẽ có cơ hội gặp được nhiều người dân đang sinh sống tại thành phố này. Từ đó có thêm nhiều các manh mối để tìm em gái mình. Mọi người phải nhớ từng chi tiết thật kĩ, các dữ liệu mà game đưa ra để giải mã được các câu đố cực khó được đưa ra.

Nhiệm vụ trong trò chơi Rain City

Trong từ đầu đến cuối trò chơi này, sẽ có rất nhiều nhiệm vụ được phân theo các cấp độ từ dễ cho đến cấp độ khó. Người chơi sẽ phải đối mặt với nhiều tình huống cực kì bất ngờ và không thể nào trở tay kịp được, còn phải làm các việc như sửa chữa đường ống nước, sửa chữa máy bay…

Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia các trò chơi nhỏ khác để thu thập thêm dữ liệu tìm em gái. Có nhiều câu hỏi khó cần người chơi phải quan sát và ghi nhớ thật chính xác.

Các nhân vật trong trò chơi Rain City

Hình ảnh của các nhân vật trong game Rain City
Hình ảnh của các nhân vật trong trò chơi Rain City

Tất cả những nhân vật trong trò chơi game Rain City, được thiết kế dựa theo hình dạng của những con vật quen thuộc rất đáng yêu. Người chơi chính sẽ được biến thành một anh chàng mèo mạnh mẽ. 

Còn những người dân sống trong thành phố là nhiều con vật khác như là gấu, chó, thỏ,… Các nhân vật này được khoác lên người các bộ đồ có nhiều màu sắc khác nhau. Mỗi nhân vật trong game đều mang một vẻ xinh xắn đáng yêu riêng.

Các địa điểm khó quan trọng trong game Rain City

Trong suốt hành trình đi tìm em gái, người chơi sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách khó khăn. Trong đó có một vài địa điểm khó rất quan trọng, người chơi phải làm được nhiệm vụ ở đó xong thì mới có thể thông qua màn game được và tiếp tục đi. Địa điểm đầu tiên chính là căn nhà của cô em gái bị mất tích. Người chơi phải trả đủ tiền phòng, số tiền mà cô em gái đã nợ trong khoảng thời gian sống gần đây thì mới đi tiếp được. 

Tiếp theo là các nhiệm vụ ở những địa điểm khác như phải sửa chữa được hệ thống thoát nước, sửa máy bay… Người chơi phải cực kì cẩn thận thì mới vượt qua thử thách được, vì nhiệm vụ nào trong đây cũng rất khó.

Đại boss trong trò chơi Rain City

Khi người chơi đã vượt qua được tất cả các thử thách và đến được nhà máy, họ sẽ tìm thấy em gái mình đang ở đây, phát hiện ra một bí mật có âm mưu đen tối trong nhà máy này. Lão giáo sư già gian ác đã bắt cóc em gái mình và chính ông ta làm cho thành phố lúc nào cũng mưa dầm và âm u như vậy. Muốn cứu được cô em gái và giải cứu thành phố thoát khỏi sự âm u, người chơi phải tiêu diệt được lão giáo sư này.

Nhiệm vụ chính là người chơi sẽ cùng với một người bạn điều khiến con robot sao cho chiến đấu đánh bại lão già giáo sư. Chỉ cần thắng ông ta là thành phố sẽ bình thường trở lại và cô em gái được an toàn trở về.

Âm thanh và đồ hoạ trong trò chơi Rain City

 Game Rain City có đồ họa giống như hình của của truyện tranh
  Rain City có đồ họa giống như hình của của truyện tranh

Mặc dù đồ họa của trò chơi Rain City chỉ có 2D, nhưng khi vào game đã đem lại cho người chơi cảm giác sinh động và vô cùng gần gũi. Từ quang cảnh trong game chơi đến khung hình, các nhân vật và tất cả mọi thứ trong trò chơi đều tính nghệ thuật cao, làm trò người chơi như lạc vào một cuốn truyện tranh lôi cuốn.

Âm thanh được sử dụng từ đầu cho đến cuối game chính là tiếng mưa cực kì chân thực. Lúc bình thường thì tiếng mưa nghe rất nhẹ nhàng, làm người chơi cảm thấy có chút êm đềm. Thế nhưng khi đến các giai đoạn căng thẳng thì âm thanh sẽ được thay đổi nhanh hơn. Làm cho trò chơi lôi cuốn, hồi hộp, kịch tính, kích thích hơn.

Yêu cầu cấu hình thiết bị để chơi được Game Rain City 

Để trải nghiệm và chơi được game Rain City , mọi người có thể tham khảo cấu hình của máy tối thiểu dưới đây:

  • Hệ điều hành của thiết bị: windows 7
  • Bộ xử lý của thiết bị: Intel Pentium 4
  • RAM của thiết bị: 1 GB bộ nhớ
  • Dung lượng đĩa của thiết bị: 2 GB dung lượng ổ đĩa khả dụng

Trên đây là tổng quan các thông tin đánh giá đầy đủ và chi tiết nhất về trò chơi Game Rain City. Chúc mọi người trải nghiệm trò chơi và cảm nhận được hết cái hay của trò chơi Rain City thông qua bài viết trên đây của “guideojeux.com” nhé!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *