Game PUBG PC là tựa game bắn súng và sinh tồn cực phổ biến có thể chơi trên cả PC. Muốn chơi game thật tốt cần có sự nhạy bén, chiến thuật thông minh để hạ gục các đối thủ. Ngay sau đây, guideojeux. sẽ hướng dẫn chơi PUBG trên PC thế nào để trở thành người sống sót cuối cùng trong game nhé.

Thông tin về Game PUBG PC

Thể loại Nhập vai, sinh tồn, bắn súng
Đồ họa 3D
Chế độ chơi Chơi đơn, nhiều người
Độ tuổi 17 tuổi trở lên
Nhà phát hành Krafton Inc
Nền tảng Windows
Ngày phát hành 20/12/2017
Giá 340.000đ
Game PUBG PC phát hành bởi Krafton Inc
Game PUBG PC phát hành bởi Krafton Inc

Đánh giá nội dung game

Cốt truyện

Game PUBG PC là thể loại game nhập vai bắn súng sinh tồn. Người chơi phải nỗ lực hạ gục từng người chơi khác để có thể trở thành người sống sót cuối cùng. Người chơi phải liên tục di chuyển để đảm bảo luôn ở trong khu vực an toàn giới hạn (Restricted Area), game thủ Việt hay gọi là “chạy bo”.

Lối chơi

Trò chơi bắt đầu, người chơi sẽ nhảy dù từ máy bay đáp xuống các khu vực khác nhau trên bản đồ. Vừa tiếp đất, bạn cần tìm kiếm các vũ khí, trang thiết bị như áo giáp, balo, lựu đạn,… Tùy vào độ khó hay dễ của từng khu vực tìm kiếm mà chất lượng các đồ vật thu thập được cũng có chất lượng khác nhau.

Sau thời gian nhất định, vòng bo sẽ xuất hiện và bị thu hẹp dần. Chính vì vậy, trong suốt trận đấu người chơi phải di chuyển liên tục. Trường hợp không chạy kịp vào vùng an toàn, thanh máu sẽ giảm từ từ đến khi bị hạ gục.

Airdrop (gọi là “thính”) điểm đặc biệt của tựa game này. Chúng là các thùng đồ được máy bay thả xuống nơi trận đấu đang diễn ra và thường mang những vật có giá trị, độ hiếm cao như Groza, AWM, Scope 15x,…

Mỗi trận game PUBG PC có thời gian trung bình là 30 phút. Số tiền thưởng sau khi kết thúc trận đấu sẽ tương ứng với thời gian mà bạn sống sót.

Chế độ chơi

Chế độ cá nhân và tổ đội là hai chế độ trong trò chơi này. Ở chế độ tổ đội còn được chia thành tổ đội hai người (duo) và tổ đội bốn người (squad). Người chơi sẽ bị loại ngay khi bị hạ gục nếu chơi chế độ cá nhân. Còn ở chế độ tổ đội, người chơi vẫn có đồng đội tiếp sức để có thể tiếp tục chiến đấu.

Tùy vào chế độ chơi mà có các thử thách khác nhau, người chơi cần phải linh động chiến đấu.

Lối chơi hấp dẫn giúp thu hút được nhiều người chơi
Lối chơi hấp dẫn giúp thu hút được nhiều người chơi

Đánh giá đồ họa và âm thanh của Game

Âm thanh

Game PUBG PC sở hữu hiệu ứng âm thanh đa chiều chân thật, sống động để người chơi dễ dàng định vị máy bay, súng thính, hướng xe và vị trí của đối thủ.

Ngoài ra, mỗi loại súng được thiết kế âm thanh khác nhau giúp người chơi xác định được vũ khí đối thủ sử dụng, từ đó đưa ra chiến thuật phù hợp. Tiếng nổ, đạn đều được canh chỉnh cực hợp lý và xuất sắc. Điều này thể hiện rõ chất xám và công sức mà nhà sản xuất đã bỏ ra với tựa game này.

Đồ họa

Đồ họa 3D có sự tối ưu hiệu quả làm cho từng cử chỉ của nhân vật dù là chi tiết nhỏ nhất cũng được thể hiện vô cùng chân thật. Hiệu ứng bóng đổ của vật hay cành cây lung lay cũng tạo nên cái nhìn thật hơn cho người chơi.

Nên chơi Game PUBG PC trên cấu hình nào?

Người chơi có thể tải game nhanh và an toàn tại đây. Để game chạy được ổn định và mượt mà nhất, người chơi cần lưu ý chọn các thiết bị có cấu hình sau đây:

  • Windows 7 trở lên 64-bit
  • VGA thích hợp là AMD Radeon RX 580 4GB, nVidia GeForce GTX 1060 3GB hoặc ít nhất phải chọn AMD Radeon R7 370 2GB, nVidia GeForce GTX 960 2GB
  • CPU tối thiểu là CPU AMD FX – 6300 hoặc CPU Intel Core i5 – 4430. Tuy nhiên vẫn khuyến khích nên chọn CPU AMD Ryzen 5 1600 hoặc CPU Intel Core i5 – 6600K là bộ xử lý thích hợp nhất
  • RAM: 8GB – 16GB
  • Dung lượng trống: 30GB

Với những thông tin trên về Game PUBG PC, bạn đã thử chơi game này chưa? Một game đòi hỏi sự linh động, chiến thuật và kỹ năng chiến đấu sẽ giúp bạn có thời gian giải trí thật thu hút và ấn tượng. Nếu chưa một lần biết đến thì hãy tải game về chơi và trải nghiệm thử nhé!

By admin2