Game Plants vs Zombies 2 – Tựa game đình đám một thời, đã đạt được rất nhiều thành công khi ra mắt. Với lối chơi độc đáo và thú vị, đem lại cảm giác kích và và thỏa mãn nhu cầu giải trí của các game thủ. Tiếp nối những thành công, nhà cung cấp PopCap tiếp tục cho ra mắt, tựa game mới nhiều cải tiến. Nâng cấp đặc biệt số lượng màn chơi, số loại cây gia tăng, tạo ra nhiều thử thách thú vị thu hút người chơi. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu về tựa game thú vị này nhé

Giới thiệu về game đại chiến Plants vs Zombies 2

Plants vs Zombies 2 là một tựa game có lối chơi tương tự như tựa game Plants vs Zombies ra mắt trước đó nhưng được nâng cấp rất nhiều tính năng mới. Người chơi sẽ được trải nghiệm thêm nhiều loại cây mới và hơn 300 màn chơi với các độ khó và thú vị hơn rất nhiều, hứa hẹn đây là một tựa game hấp dẫn trên điện thoại.

Game Plants vs Zombies 2
Plants vs Zombies 2 game hoa quả nổi giận hay trên điện thoại

Thông tin chi tiết về tựa Plants vs Zombies 2 như sau:

Thể loại Tower Defense
Đồ họa 2D
Chế độ chơi Chơi đơn, multiplayer
Độ tuổi 7 tuổi trở lên
Nhà phát hành Electronic Arts
Ngày ra mắt 23/10/2013
Nền tảng Android 4.1 và IOS 9.0 trở lên
Giá game Miễn phí

Đánh giá trải nghiệm game Plants vs Zombies 2

Dưới đây là phần đánh giá game chi tiết, cụ thể về các yếu tố cơ bản để người chơi có thể đánh giá chi tiết về game như sau:

Cốt truyện

Plants vs Zombies 2 có cốt truyện, tương tự như bản gốc với nhiệm vụ chính của người chơi, là trồng các loại cây và nâng cấp chúng, để có thể chống lại sự tấn công của binh đoàn zombie. Ở phiên bản này, người chơi sẽ được trải nghiệm tới 300 màn chơi, với độ khó tăng dần tạo ra nhiều thử thách hơn cho người chơi. Người chơi phải đưa các chiến thuật, lựa chọn trồng những loại cây nào cho hợp lý, và nhanh tay xử lý tình huống để giành chiến thắng.

Lối chơi

Trong mỗi màn chơi của Plants vs Zombies 2, thì sân chiến đấu sẽ được chia thành các ô, mỗi ô người chơi có thể trồng một cây. Zombie sẽ bắt đầu di chuyển, và tấn công vào nhà của người chơi theo 5 hàng.

Mỗi loại cây và mỗi loại zombie khác nhau, sẽ có các khả năng đặc biệt khác nhau, người chơi phải nắm được các khả năng này, để có thể đặt cây chống lại các loại zombie sao cho phù hợp. Bên cạnh đó, người chơi phải biết cách cân bằng các loại cây cung cấp nguyên liệu, cây chiến đấu để có thế nhận được nguyên liệu, mua thêm các loại cây mạnh để chống lại zombie, và tiêu diệt hết chúng để giành chiến thắng.

Bên cạnh đó, Plants vs Zombies 2 được nhà phát hành đưa vào game, thêm tính năng lá sức mạnh làm cây trồng của người chơi, tăng cao khả năng tấn công trong thời gian ngắn.

Game Plants vs Zombies 2
Giao diện trong game rất độc đáo, nâng cấp nhiều loại cây

Ngoài ra, tại phiên bản này người chơi còn được hỗ trợ thêm, các kỹ năng khiến cho những zombies khiếp đảm như dí điện, hất văng kẻ địch, bắn bóng. Tuy nhiên, chúng khá tốn tài nguyên, nên chỉ khi cấp bách người chơi mới nên sử dụng.

Mini game

Các mini game cho phép người chơi có thể kiếm thêm vàng, dùng vàng kiếm được để mở khóa thêm các kỹ năng mới cho các loại cây, mở khóa các loại cây trồng mới mạnh mẽ hơn giúp người chơi có thể giành chiến thắng dễ dàng hơn.

VaseBreaker là một mini game mới khá thú vị, người chơi sẽ tiến hành đập hết các bình trên sân, trong mỗi bình sẽ chứa đựng một loại cây hay một loại zombie nào đó. Người chơi cần phải đập được hết tất cả các bình.

Mỗi level game và các mini game của trò chơi hoa quả nổi giận đều được đầu tư kỹ từng yếu tố, mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị và giải trí nhất.

Đồ họa và âm thanh game Plants vs Zombies 2

Đồ họa, âm thanh của game này sẽ mang đến cho người chơi nhiều điểm thú vị, khám phá chi tiết dưới đây:

Đồ họa

Tựa game được thiết kế trên đồ họa 2D, các hình ảnh và nhân vật trong game đều khác ngộ nghĩnh. Thiết kế zombie khá hài hước, từ dáng đi đến âm thanh phát ra tạo cảm giác vui vẻ cho người chơi.

Được nâng cấp hơn rất nhiều so với bản gốc, tạo ra sự sống động và đẹp mắt hơn với khá nhiều hiệu ứng đặc trưng.

Âm thanh

Plants vs Zombies 2 được nhà phát hành lồng ghép nhiều bản nhạc, cho các bản đồ khác nhau, không khô khan như bản gốc tạo ra sự thú vị và loại bỏ cảm giác nhàm chán cho người chơi, tạo cảm giác thư giãn và vui vẻ khi chơi game.

Những hiệu ứng âm thanh rùng rợn, khi zombie xuất hiện tạo ra sự kích tính cho tựa game.

Plants vs Zombies 2: Cấu hình tối thiểu yêu cầu

Là một tựa game thiết kế cho điện thoại yêu cầu cấu hình tối thiểu:

Android IOS
4.1 trở lên 9.0 trở lên

Link để cài đặt game vào điện thoại

Android IOS
Link tải game Link tải game

Game Plants vs Zombies 2 là một tựa game được đánh giá rất cao, ở đồ họa và âm thanh kết hợp với cốt truyện đa dạng, tạo ra sự thú vị và thư giãn lôi cuốn người chơi. Đặc biệt là trải nghiệm chiến đấu cân bằng, bên nào có chiến thuật thông minh sẽ chiến thắng. Hãy nhanh tay cài đặt game cho điện thoại và trải nghiệm ngay nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *