Game Pirate Kings là một tựa game giải trí thú vị ,và hấp dẫn mang chủ đề hải tặc. Trong tựa game này người chơi phải cố gắng tấn công, cướp bóc từ các đảo hải tặc khác, để kiếm thật nhiều vàng để có thể xây dựng hòn đảo của mình trở nên lớn mạnh nhất. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu game này sau đây nhé.

Thông tin tựa game Pirate Kings

Pirate Kings là một tựa game giải trí thú vị, lối chơi tướng đối đơn giản dễ dàng chơi. Được hóa thân thành một vua hải tặc và trải nghiệm cuộc sống cướp bóc, của các hải tặc đầy khốc liệt và thú vị, tạo ra sự thu hút được đông đảo người chơi yêu thích.

Game Pirate Kings - Game arcade thú vị trên điện thoại
Game Pirate Kings – Game arcade thú vị trên điện thoại

Thông tin chi tiết về tựa game Pirate Kings như sau:

Thể loại Arcade
Đồ họa 2D
Chế độ chơi Chơi đơn, Multiplayer, online
Độ tuổi 17 tuổi trở lên
Nhà phát hành Jelly Button Games LTD
Nền tảng Android 4.1 trở lên, iOS 9.0 trở lên
Ngày ra mắt 14/11/2013
Giá game Miễn phí

Đánh giá trải nghiệm game Pirate Kings

Lối chơi

Trong tựa game Pirate Kings, người chơi muốn nhận được tiền vàng và các phần thưởng, thì phải tham gia các vòng quay trong trò chơi. Người chơi có thể thử vận may của mình bằng cách quay từng lượt, hoặc cũng có thể lựa chọn quay nhiều lần để rảnh tay, hệ thống sẽ tự động quay cho người chơi.

Người chơi cần vượt qua thử thách nhận phần thưởng với vòng quay
Người chơi cần vượt qua thử thách nhận phần thưởng với vòng quay

Trên vòng quay có nhiều loại vật phẩm khác nhau như tiền vàng, với các giá trị khác nhau, tặng thêm lượt quay hoặc các loại vũ khí, để tấn công đảo hải tặc của những người chơi khác để kiếm thêm vàng.

Các loại vật phẩm vòng quay game

Trên vòng quay có nhiều loại vật phẩm khác nhau, bao gồm tiền vàng và các loại tài nguyên khác:

Vàng: Người chơi có thể sử dụng vàng tìm kiếm và thu thập được, để xây dựng và phát triển hòn đảo của mình trở nên đẹp mắt hơn. Trên vòng quay có nhiều mức vàng khác nhau, nếu đủ may mắn thì người chơi có thể nhận số vàng lên đến 500k.

Attack: Đây là ô cho phép người chơi tấn công vào hòn đảo, của các đối thủ khác để phá hoại các công trình của họ.

Bom: Đây là ô vật phẩm cho phép người chơi tham gia chế độ Bomb Strike. Đây là chế độ chơi mà người chơi sẽ dội bom, vào các công trình của những cướp biển khác tại nhiều vùng biển khác nhau, khi hoàn thành thì người chơi sẽ nhận được các phần thưởng bao gồm tiền và vàng. Khi quay được vào ô bom, người chơi sẽ dội bom vào những chấm đỏ đầu lâu trắng trên bản đồ để phá hủy nó, nếu có thể phá hủy thành công thì người chơi sẽ nhận được phần thưởng là vàng và nhiều loại tài nguyên khác để xây dựng hòn đảo của mình.

Qua mỗi màn chơi có nhiều loại vật phẩm khác nhau cho người thu thập
Qua mỗi màn chơi có nhiều loại vật phẩm khác nhau cho người thu thập

Steal: Đây là ô vật phẩm khi quay trúng, nó sẽ cho phép người chơi đi cướp bóc của cải tại những hòn đảo hải tặc khác để mang về cho hòn đảo của mình. Khi đi cướp, người chơi sẽ được phép chọn ra ba hòn đảo để cướp, nếu người chơi chọn trúng hòn đảo có chứa  Cask King thì số tiền vàng cướp về được sẽ là cao nhất.

Khiên: Đây là ô khi người chơi quay trúng sẽ nhận được một tấm lá chắn quanh hòn đảo của mình. Nó sẽ giúp cho người chơi ngăn chặn các đợt tấn công từ kẻ địch, mỗi hòn đảo sẽ có tối đa 3 lớp khiến chắn bảo vệ, nếu quay được nhiều hơn thì người chơi sẽ nhận được phép tặng nó cho bạn bè của mình.

Tính năng khác

Ở một hòn đảo bất kỳ, khi người chơi đã hoàn tất công việc xây dựng và phát triển các công trình trên đảo thì sẽ được chuyển đến những hòn đảo mới. Hòn đảo mới sẽ có nhiều điểm khác biệt so với hòn đảo cũ và người chơi sẽ tiếp tục công việc kiếm vàng để xây dựng và phát triển các công trình tại đây. Các vòng quay cũng sẽ được thay đổi sao cho phù hợp với chủ đề của hòn đảo mới.

Đồ họa và âm thanh trong tựa Pirate Kings

Đồ họa

Trong game Pirate Kings thì các hình ảnh nhân vật đều được thiết kế với phong cách rất vui nhộn, hóm hỉnh. Tựa game sử dụng các gam màu tươi sáng làm chủ đạo mang đến cho người chơi một thế giới giải trí đầy thú vị và hấp dẫn.

Các hòn đảo trong game đều được thiết kế một cách đẹp mắt với nhiều chủ đề khác nhau. Mỗi hòn đảo sẽ được đi kèm với những bối cảnh trang trí khác nhau,  tạo ra sự hứng thú và kích thích người chơi cố gắng đến đến được với nhiều hòn đảo mới và loại bỏ cảm giác nhàm chán khi chơi game.

Đồ họa vui nhộn, âm nhạc giải trí sống động rất hấp dẫn
Đồ họa vui nhộn, âm nhạc giải trí sống động rất hấp dẫn

Âm thanh

Hệ thống nhạc nền trong game rất sống động tạo nên cảm giác giải trí vui nhộn cho tựa game. Các hiệu ứng âm thanh như tiếng đạn pháo, tiếng bom , tiếng hải tặc được thiết kế một cách rất chân thực và sinh động.

Mỗi vòng quay trong game đều có những âm thanh khác nhau tạo nên sự thú vị và tưới mới, loại bỏ sự nhàm chán cho tựa game.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu chơi Pirate Kings

Android IOS
4.1 trở lên 9.0 trở lên

Link tải game: Pirate Kings

Android IOS
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.jellybtn.cashkingmobile&hl=vi  https://apps.apple.com/vn/app/pirate-kings/id654671575?l=vi 

Game Pirate Kings là một tựa game giải trí thú vị với lối chơi khá đơn giản, giúp người chơi có thể chơi giải trí xả stress và thư giãn đầu óc khá hiệu quả. Hệ thống hình ảnh và âm thanh trong game khá đặc sắc là một điểm cộng cho tựa game. 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *