Nếu mọi người đã từng xem bộ phim hoạt hình Pikachu nổi tiếng một thời, thì có lẽ cái tên Pikachu đã trở thành một huyền thoại rồi. Mặc dù có rất nhiều game thủ đã “phá đảo” được game này nhiều lần nhưng họ vẫn thích chơi thêm Game Pikachu classic. Là một người chơi mới, nếu mọi người chưa hiểu nhiều về trò chơi Pikachu classic thì đừng bỏ qua các thông tin trong bài viết dưới đây của “guideojeux.com” nhé!

Giới thiệu thông tin khái quát của game Pikachu classic

Game Pikachu Classic
Hình ảnh của Game Pikachu Classic

Game Pikachu classic là một loại game rất đơn giản, game có đồ hoạ 2D nhưng nhìn rất đẹp mắt. Nhà phát hành Lig Studio đã nghiên cứu rất tỉ mỉ và sản xuất ra dòng game này. Pikachu classic thích hợp dành cho nhiều lứa tuổi, dù là trẻ lên 3 cũng sẽ chơi được và rất mê game này.

Game này vốn không có hại, nên các bé nhỏ cũng được bố mẹ cho chơi từ bé. Giúp các bé có thể sớm nhận diện được các hình dạng khác nhau.

Pikachu classic là dạng game ofline, vì vậy không cần kết nối mạng. Mọi người cũng có thể chơi được trên điện thoại hay máy tính. Chỉ cần tải game về máy là có thể đăng nhập vào chơi.

Muốn chơi được game Pikachu classic trên điện thoại. Điện thoại của các bạn phải có phiên bản từ 4.1 trở lên đối với hệ điều hành Android. Như vậy, thì các bạn sẽ không gặp phải sự cố không mong muốn khi chơi game.

Hình ảnh các con pikachu trong game Pikachu Classic
Hình ảnh các con pikachu trong game Pikachu Classic

Nhà phát hành Lig Studio, đã dành cho khách hàng của mình 1 sự bất ngờ không hề nhỏ đó là tải game miễn phí. Người chơi có thể tải game về máy nhiều lần, xóa đi rồi tải lại cũng không mất tiền. Đây cũng là lý do mà Lig Studio tiếp cận được lượng khách hàng ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Review trò chơi Game Pikachu Classic

Dưới đây, là tất cả các thông tin về cách chơi cũng như đồ họa âm thanh của trò chơi Pikachu classic. Mình đã tìm hiểu và chắc lọc các thông tin có ích ra cho mọi người hiểu rõ hơn về trò chơi này!

Cách chơi của trò chơi game Pikachu classic

Hình ảnh chỉ cách chơi game Pikachu Classic
Hình ảnh chỉ cách chơi game Pikachu Classic

Game này được nhà phát hành tạo ra dựa theo phiên bản gốc trước đó. Vậy nên game Pikachu classic cũng sẽ có cách chơi giống phiên bản cũ. Người chơi sẽ tìm các đồ vật hay các con thú giống nhau ghép thành một cặp.

Nhiệm vụ của các game thủ rất đơn giản và dễ dàng. Người chơi chỉ cần quan sát tất cả giao diện chứa các con thú, rồi sau đó nhìn xem có những cặp thú nào giống nhau. Bấm tay vào lần lượt hai con thú đó để kết nối chúng lại với nhau. Cứ mỗi cặp thú được kết nối thành công với nhau thì người chơi sẽ nhận được điểm.

Từng ván chơi có 18 màn extend mode 10 màn Classic mode. Khi game thủ không tìm ra các cặp thú thì các con thú sẽ được thì hệ thống đảo vị trí. Không thì thay đổi con thú khác để người chơi làm xong được nhiệm vụ.

Đương nhiên việc này không phải là miễn phí, cứ một lần như thế thì game thủ sẽ mất một lượt chơi. Thế nên khi chơi, chúng ta cần phải tính toán cho kỹ lúc kết nối và chú ý tới số mạng còn lại của Pikachu. Nếu chơi hết mạng người chơi sẽ thua cuộc trò chơi.

Ngoài ra, nếu như hết thời gian mà mọi người vẫn không thể tìm cách kết nối chúng lại với nhau thì sẽ thua.

Game Pikachu classic có đồ họa và âm thanh ra sao

Hình ảnh đồ họa trong game Pikachu Classic
Hình ảnh đồ họa trong game Pikachu Classic

Để làm tăng thêm sự hấp dẫn và hứng thú của game. Nhà phát hành đã thiết kế và trang bị các âm thanh cực kỳ vui tai và tương ứng với những tín hiệu mà game thủ gặp phải.

Hình ảnh trong game được tạo ra với rất nhiều hình dạng và màu sắc rất đẹp và dễ nhìn. Mặc dù hình ảnh được đánh giá là đơn giản, nhưng cũng nhờ cái đơn giản đó nó thu hút người chơi, vì giúp có nhìn ra thử thách một cách dễ dàng và chinh phục được nó.

Pikachu classic được coi là phiên bản hoàn chỉnh hơn phiên bản gốc. Những yếu tố về lối chơi và đồ họa giống hệt phiên bản gốc khiến giúp game thủ nhanh chóng vượt qua thử thách và trở thành quán quân của Pikachu classic

Pikachu classic có điểm nổi bật nào?

Vì Pikachu classic là phiên bản mới nhưng được nhà phát hành tạo ra dựa vào phiên bản gốc. Vì vậy nếu như người nào từng phá đảo được phiên bản gốc, thì chắc chắn sẽ nhanh chóng chinh phục được phiên bản mới này.

Khi vào game, game thủ sẽ được thử thách rất nhiều màn chơi, tằng dần từ dễ đến khó. Điều này làm cho game thủ có cảm giác kích thích và không chán ngán.

Khi gặp màn khó, bị bí nước không nhìn được các con vật giống nhau để kết nối, hệ thống cũng sẽ cho bạn cơ hội để kịp thời cứu nguy.

Hình ảnh trong trò chơi Pikachu classic
Hình ảnh trong trò chơi  Pikachu classic

Pikachu classic thông minh ở chỗ là nó có thể tự động lưu lại màn chơi khi game thủ thoát ra khỏi màn hình. Điều này vô cùng có ích làm người chơi rất hài lòng, vì không phải người nào cũng rãnh để chơi hết màn.

Khi chơi Pikachu classic, hệ thống còn cho mọi người ghi tên trong bảng vàng. Vị trí tên trong bảng vàng sẽ phụ thuộc vào số điểm của bạn trong game.

Mặc dù Pikachu classic là phiên bản sau nhưng lại được mang được tất cả các ưu điểm tích cực của bản gốc. Cũng nhờ những nét đơn giản và dễ gần đã giúp tạo nên tên tuổi cho trò cổ điển này. Giúp Pikachu classic  có được chỗ đứng chắc chắn trong lòng người chơi ở Việt Nam. Mọi người có thể tìm hiểu thêm các thông tin có ích về các loại game khác “guideojeux.com” nhé!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *