Game Path of Exile- tựa game nhập vai, hành động lý tưởng cho những ai thích thể loại này. Game có lối chơi lôi cuốn, kết hợp với đồ họa đẹp, cùng hệ thống hiệu ứng âm thanh thú vị. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu thông tin chi tiết về game, Path of Exile trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Thông tin tổng quan về Path Of Exlite

Thông tin chi tiết về tựa game Path Of Exlite được thể hiện trong bảng dưới đây: 

Thể loại Game nhập vai RPG
Chế độ Single-player và multiplayer
Đồ hoạ 3D
Độ tuổi Từ 12 tuổi trở lên
Nhà phát hành Adgio Hutchings
Nền tảng Windows / PS4 / Xbox One
Ngày ra mắt 23/10/2013
Giá game Miễn phí

Cốt truyện trong game Path of Exile

Người chơi sẽ vào vai một nhân vật bị đày tới vùng đất Wraeclast. Đang bị nhốt trong con tàu giữa lúc bão tố, bất ngờ con tàu bị đắm, bạn là người duy nhất sống sót và bị trôi dạt tới Wraeclast.

Game Path of Exile lấy bối cảnh không gian sống sót khi tàu bị đắm
Game Path of Exile lấy bối cảnh không gian sống sót khi tàu bị đắm

Từ đây cuộc hành trình của bạn bắt đầu. Ở đây bạn sẽ phát hiện ra rằng toàn bộ hòn đảo này thực chất là một phòng thí nghiệm rất lớn của nhà vua độc tài. Kẻ này đã bắt bạn tới đây, chúng sử dụng máu và thịt của người ở đây, để tạo ra một thứ bí mật để có thể giúp cho ông ta có thể trường sinh bất tử.

Trải nghiệm game Path of Exile

Lối chơi

Đến với trò chơi này, bạn sẽ được chọn 1 trong 7 nhân vật để thực hiện những công việc bao gồm: Thu thập tài nguyên như: vàng, giáp, vũ khí,… để tăng sức mạnh, đồng thời mở khóa những màn chơi mới. Game thủ có thể hoàn thành những nhiệm vụ một mình hay rủ bạn bè chơi cùng. Có rất nhiều cách nâng cấp sức mạnh theo ý của mình, nên bạn tha hồ trải nghiệm nhé.

Người chơi sẽ cần chiến đấu để sinh tồn, tiêu diệt kẻ thù
Người chơi sẽ cần chiến đấu để sinh tồn, tiêu diệt kẻ thù

Trong game có 2 chế độ chơi đó là chế độ Bình thường và chế độ Ác mộng. Trong chế độ Ác mộng khi bạn chết, chỉ 1 lần duy nhất thì nhân vật của bạn bị đưa về Standard.

Bên cạnh đó, còn có các  sự kiện do chính nhà phát hành tổ chức, những sự kiện đó chủ yếu là chạy đua. Chạy đua là đua xem ai là người có thể hoàn thành game trong thời gian sớm nhất có thể, và người chơi sẽ được tặng 1 trang bị. 

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính là sống sót, đồng thời giết được nhiều kẻ thù nhất trong từng màn chơi để có thể thu được lượng tài nguyên dồi dào. Bên cạnh đó, giết càng nhiều kẻ thù sẽ giúp bạn tăng lượng kinh nghiệm, cấp nhân vật càng cao, đồng thời bạn sẽ mở khóa nhiều màn chơi mới hơn.

Nhân vật

Đến với Game Path of Exile, bạn có thể chọn 1 trong 7 lớp nhân vật có sẵn để chơi trong đó: Duelist, Ranger, Scion, Templar, Marauder, Shadow,và Witch. Từng lớp này sẽ có sức mạnh phù hợp một hay hai trong ba phần thuộc tính cốt lõi: Sức mạnh, Khéo léo hay Trí thông minh. Trường hợp đặc biệt là Scion, nhân vật được mở khóa sau này, sở hữu sức mạnh là sự hóa hợp của cả 3 loại sức mạnh trên.

Hệ thống kỹ năng game rất đa dạng với nhiều hiệu ứng, kỹ xảo
Hệ thống kỹ năng game rất đa dạng với nhiều hiệu ứng, kỹ xảo

Hệ thống kỹ năng

Có thể xem là thứ rắc rối, phức tạp nhất trong game. Cùng một cây kĩ năng nhưng từng nhân vật lại sở hữu điểm xuất phát khác nhau, ví dụ như Ranger thì có điểm xuất phát của nó nằm ở bên phải góc dưới, Scion lại điểm xuất phát nằm ở chính giữa hoặc Templar có điểm xuất phát nằm ở bên trên góc trái.

Điểm thú vị nhất trong hệ thống kỹ năng Path of Exile đó là toàn bộ những kỹ năng đều là kỹ năng bị động. Bên cạnh đó, từng nhân vật còn có các kỹ năng đặc biệt tượng trưng cho từng lớp nhân vật, đồng thời bạn chỉ có tối đa 8 điểm trong mỗi lớp đó. 

Phần đồ họa và âm thanh trong Path of Exile

Đồ họa

Trường hợp bạn là người mới và nhìn vào trang chủ của game Path of Exile thì sẽ nghĩ tựa game này có đồ họa rất lỗi thời. Tuy vậy, khi đã vào trải nghiệm thì bạn thay đổi ý nghĩ đó liền. Đồ họa trong trò chơi rất đẹp, thao tác chuyển động của từng nhân vật hay NPC rất mượt mà. Hiệu ứng về độ bóng của vũ khí, giáp hoặc những hiệu ứng máu bắn ra, khi trúng đòn của kẻ thù nhìn rất sinh động và vô cùng chân thực. 

Đồ họa game vô cùng đẹp, âm thanh nhẹ nhàng
Đồ họa game vô cùng đẹp, âm thanh nhẹ nhàng

Âm thanh

Hệ thống âm thanh rất đã tay, và phù hợp với những thời điểm khác nhau như: Nhạc nhẹ nhàng khi đến với giao diện mới vào game. Nhạc dồn dập khi đang đánh kẻ thù trở nên dồn dập hơn khi đánh trùm hoặc máu yếu. Những tiếng kim loại va vào nhau lúc giao tranh, tiếng vật phẩm bị rơi ra khi mở rương cũng rất chân thật, mang lại cho người chơi trải nghiệm hấp dẫn.

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm Path of Exlite

Để có thể trải nghiệm Path of Exlite người chơi cần sở hữu máy có cấu hình sau:

Windows macOS

Hệ điều hành: Từ Windows XP SP3 / Vista / và Windows 7/8/10 (64-bit)

CPU: Intel Core i3. RAM: 6GB

Đang cập nhật

Link để tải Path of Exlite

Bạn có thể tải Path of Exlite tại link sau đây:

Windows macOS
https://www.pathofexile.com/ https://www.pathofexile.com/

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về tựa game nhập vai hấp dẫn Game Path of Exile. Đây là tựa game vẫn đang còn trong quá trình cập nhật cốt truyện vì thế sẽ có nhiều tò mò cho người chơi. Hãy tải ngay và chinh phục những thử thách thú vị trong game Path of Exile bạn nhé. 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *