Bạn yêu thích lễ hội âm nhạc náo nhiệt đông vui? Bạn muốn được hòa mình vào thế giới âm nhạc với ánh đèn sân khấu? Partymasters sẽ đáp ứng được những mong muốn đó của bạn. Hoà nhập vào game Partymasters để trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng. Cùng tìm hiểu chi tiết về thể loại game này cùng guideojeux.com ở bài viết sau nhé!

Thông tin Game Partymasters 

  • Thể loại: Âm nhạc
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn, Offline
  • Độ tuổi: Từ 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Playgendary
  • Nền tảng: Android từ 5.0 trở lên, iOS từ 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 04/03/2018
  • Giá game: Miễn Phí

Đồ họa – Âm thanh 

Đồ họa 2D đơn giản cùng với tạo hình nhân vật dễ thương. Giao diện lại thân thiện và màu sắc rất tươi tắn, làm cho người chơi thêm phần thích thú.

Các điệu nhảy của fan hâm mộ  cùng các hiệu ứng kỹ năng phụ được diễn tả một cách độc đáo, mới lạ.

Bản nhạc (Rhythm and Blues), luôn làm khuấy động, đem đến được bầu không khí thêm náo nhiệt. Tạo cảm giác thích thú cho người chơi.

Gameplay Partymasters – Fun Idle Game

Bạn sẽ được hóa thân thành ngôi sao âm nhạc nổi tiếng, thoả sức khuấy động không khí trong lễ hội sôi động. Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn chạm liên tục vào màn hình để làm cho nhân vật của mình lắc lư cùng điệu nhảy.

Game Partymasters
Game Partymasters

Bạn chạm càng nhanh thì fan hâm mộ của bạn lại càng reo hò vui mừng. Không khí theo đó cũng trở nên nhộn nhịp và náo nhiệt hơn. Với mỗi 1 người hâm mộ sẽ có 1 thanh năng lượng nhất định. 

Bạn cứ chạm liên tục màn hình, thanh năng lượng của người đó sẽ càng giảm xuống. Đến khi kết thúc, các fan hâm mộ có thanh năng lượng cho bạn số sao cụ thể.

Bạn có thể dùng số sao đó để nâng cấp các kỹ năng cho nhân vật. Ngoài ra, còn có thể thay đổi được khuôn mặt, trang phục, mũ cho nhân vật của mình.

Càng lên cấp cao, thì thanh năng lượng của fan hâm mộ cũng càng tăng lên. Bạn cần phải chạm thật nhiều hơn nữa. Đồng thời điều này cũng cho bạn thêm được nhiều sao và độ nổi tiếng cũng được tăng lên.

Hệ thống thành tựu khá đa dạng và bạn thực hiện được chúng 1 cách dễ dàng, phần thưởng chính là những viên kim cương. Bạn sử dụng những viên kim cương đó để nâng cấp các kỹ năng phụ cho nhân vật.

Cố gắng lên cấp để nhận thêm được nhiều sao
Cố gắng lên cấp để nhận thêm được nhiều sao

Ngoài ra, sau khi bạn tổ chức xong những buổi tiệc linh đình thì cũng có thể nhận lại thêm được độ uy tín của chính mình. Số tiền mà bạn nhận được tương đương với mức uy tín buổi tiệc đó. Sau khi đã thu thập được tiền bữa tiệc, bạn có thể dùng để mua biệt thự, xe hơi hoặc xây hồ bơi,..

5 mẹo giúp chơi Game Partymasters thêm dễ dàng

Để có thể chơi game dễ dàng hơn các bạn đừng bỏ qua những mẹo sau nhé:

Sử dụng Boosts để đánh bại các VIP

Hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng tốt những điểm tăng cường mà bạn kiếm được. Chỉ kích hoạt chúng khi bạn đang đối phó với những VIP thực sự khó khăn. Trong trường hợp này, súng tiền chính là vũ khí làm mọi thứ dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể nâng cấp súng một vài lần bằng tiền tệ cao cấp nếu bạn muốn chúng có tác dụng tốt hơn. Ngay cả khi không nâng cấp, chúng vẫn thực sự tốt và sẽ giúp bạn đánh bại trùm ngay lập tức.

Xem quảng cáo nhận thưởng

Tăng cường trong Partymasters cực kỳ hữu ích, nhưng đắt tiền. Vì vậy, trừ khi bạn muốn chi tiền thật cho trò chơi, còn lại nên tận dụng những phần mềm miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn nên xem quảng cáo bất cứ khi nào có cơ hội. Làm điều đó để kiếm được một số quà tặng miễn phí và sức mạnh. 

Tăng cường xem quảng cáo để nhận thưởng
Tăng cường xem quảng cáo để nhận thưởng

Tắt WiFi để loại bỏ quảng cáo

Nếu tất cả những quảng cáo đó đang khiến bạn phát điên và bạn không muốn chi tiền thật để xóa chúng.  Bạn chỉ cần tắt Wi-Fi hoặc chuyển sang Chế độ trên máy bay để những gián đoạn đó hoàn toàn không xuất hiện. Tuy nhiên, nếu bạn chơi khi tắt internet, sẽ không được xem quảng cáo để tăng sức mạnh và nhân đôi thu nhập của mình. Tùy bạn quyết định xem nó có xứng đáng hay không nhé.

Swiping hoặc khai thác

Bạn có hai lựa chọn khi ném tiền vào các cô gái tiệc tùng: vuốt qua màn hình hoặc chạm. Khuyến nghị bạn nên thực hiện cách thứ hai, nếu bạn muốn tiến bộ nhanh nhất có thể. Vì khi thao tác vuốt, mang lại ít giá trị hơn, dù bạn đã cố gắng vuốt nhanh đến mức nào. 

Đừng quên nâng cấp

Có một số nâng cấp bạn có thể mua sau khi có đủ tài nguyên. Một số nâng cấp dành cho Lol Vein, trong khi những nâng cấp khác dành cho con mèo của anh ấy. Nâng cấp Lol Vein sẽ tăng lượng tài nguyên bạn kiếm được từ việc chạm hoặc vuốt. 

Mặt khác, nâng cấp cho con mèo, tăng số tiền bạn kiếm được một cách thụ động. Loại nâng cấp thứ ba dành cho mệnh giá hóa đơn. Những nâng cấp này ảnh hưởng đến thu nhập chủ động và thụ động. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn cũng đầu tư vào chúng.

Bất cứ khi nào bạn thấy biểu tượng “Mới” nảy trên chiếc cúp ở phía dưới, nhấn vào để xem thành Thành tích. 

Ở bài viết trên guideojeux.com đã giới thiệu cũng như tổng hợp được cho bạn 5 mẹo chơi Game Partymasters. Để chơi game thêm phần dễ dàng các bạn cần nắm rõ luật chơi cũng như một số mẹo ở trên. 

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *