Tại Việt Nam, game ngôi sao thời trang 360Mobi là thể loại về thời trang đầu tiên, tại đây nhân vật được tạo hình dễ thương với lối chơi đơn giản. Guideojeux.com sẽ giới thiệu đến bạn về nội dung game siêu hot này, nào hãy cùng nhau đi tìm hiểu về sự hấp dẫn của game trong bài viết này ngay nhé.

Game ngôi sao thời trang 360Mobi

Trong game thời trang này, bạn sẽ đóng vai trò như một nhànhà thiết kế thời trang tài ba, vượt qua 7 hành trình ghé thăm mỗi vương quốc khác nhau, tại đây bạn sẽ mang đến những phong cách thời trang khác biệt. Để vượt qua các vòng, thì bạn phải phối đồ khác nhau, thật ấn tượng mới giành được chiến thắng.

Game ngoài việc đầu tư về hình ảnh tuyệt đẹp, thì ngay cả chất lượng âm thanh của các nhân vật, sẽ được lồng ghép tiếng siêu dễ thương. Đặc biệt cấu hình game chấp nhận trên cả hệ điều hành android, IOS trên mobile.

Các tính năng trong Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi

Game Ngôi Sao Thời Trang 360Mobi
Nhân vật Nikki mang sự xinh đẹp và phong cách thời trang tuyệt vời

Thiết lập nhân vật

 

Khi bạn tham gia vào game, thiết lập nhân vật mặc định bạn thành nhân vật Nikki- Cô gái mang theo sự xinh đẹp và phong cách thời trang tuyệt vời, hấp dẫn. Kèm theo đó là các nhân vật tiếp theo sẽ đồng hành với bạn, chính là Royce, Yoko và MuMu trong suốt hành trình chinh phục 7 vương quốc.

Hệ thống thời trang quần áo

Vì nội dung chính của game về chủ đề thời trang, nên hệ thống quần áo rất được chú trọng trong game. Tại mỗi vòng bạn sẽ thực hiện và hoàn thành nhiệm vụ, để mở khóa cho các mẫu trang phục đẹp mắt và sang trọng hơn. Từ những bộ cánh dùng thông dụng hằng ngày, đến những bộ trang phục mang hơi hướng cổ điển, quý phái. Xây dựng tủ đồ theo phong cách, gu thẩm mỹ của mình ngay nào

Tự thiết kế thời trang

Ngoài việc lựa chọn những trang phục sẵn có, thì bạn có thể tự thiết kế những bộ cánh của riêng mình, các ý tưởng thời trang sẽ được thể hiện qua các khu vực khác nhau:

 • Khu vực Thiết kế: Bạn có thể thay đổi lại thuộc tính của trang phục mình, bằng cách đổi màu cho chúng.
 • Khu vực chế bản vẽ: Việc tái sử dụng các chi tiết của trang phục cũ, ghép thành trang phục mới theo ý tưởng của người chơi, giúp trang phục trông đẹp mắt, và có phẩm chất hơn.
 • Khu vực nâng cấp: Tại những bộ trang phục cấp thấp để nâng cấp nó lên level mới, để khiến chúng trông đẹp mắt hơn, mà không cần sử dụng bản vẽ.
 • Khu vực tái tạo: Một điểm đặc biệt mà bạn có thể tự do thực hiện trong game này, chính là tách những trang phục dư thừa và nhận về nguyên liệu thiết kế trang phục hiếm.

Khu vực thi đấu 

Việc thiết kế trang phục, ngoại hình tại khu thi đấu
Việc thiết kế trang phục, ngoại hình tại khu thi đấu

Trong quá trình chơi game ngôi sao thời trang, người chơi phải luôn thiết kế trang phục, và thi đấu với đối thủ về khả năng phối đồ của mình. Thông thường một tuần sẽ diễn ra 1 lần giải đấu, kết thúc và trao thưởng vào 5H mỗi thứ 2 hàng tuần

Mục bình chọn 

Bình chọn là mục mà người dùng sẽ bình chọn cho các nhà thiết kế tài ba, chọn ra vị trí người xứng đáng nhất. Khi trở thành người chiến thắng sẽ được vinh danh công bố trước hàng nghìn nhà thiết kế khác, và nhận về các phần thưởng lớn

Một số phần thưởng có thể nhận được như: 

 • Điểm hoa hồng: sử dụng ngay để đổi được nhiều loại trang phục đẹp khác nhau.
 • Nhận được rất nhiều kim cương, vàng có giá trị quy đổi vật thiết kế.

Địa điểm khởi hành

Khởi hành là địa điểm thi đấu thời trang theo các chủ đề khác nhau, từ đơn giản đến khó khăn nhất. Hiện tại có 2 cấp khởi hành phổ biến: Vị trí thiếu nữ và công chúa.

Tại mỗi cấp chơi đều sẽ có 10 chặng thi với nhiều bài thi nhỏ xen kẽ vào. Qua mỗi chặng sẽ được tặng các trang phục nâng cao, nguyên liệu thiết kế, và nhiều tiền vàng,…

Khu vực nhà kỳ bí

Nhà ký bí là nơi xuất hiện những vòng quay mang tính bí ẩn, trong đây sẽ tập hợp các trang phục cấp 4 sao, 5 sao và thậm chí lên đến tận 6 sao.

Nhà kỳ bí sẽ có 2 lầu chính:

Lầu Mộng Mơ: 

 • 1 lần bạn thực hiện lệnh mua cần đến 60 viên  kim cương.
 • 10 lần mua bạn sẽ chỉ cần 540 kim cương với số lượng nhiều 
 • Mỗi ngày khi tham gia nhà kỳ bí tại lầu Mộng mơ bạn sẽ nhận 1 lần mua miễn phí.
 • Trường hợp liên tục chọn mua 10 lần sẽ nhận được một trang phục siêu xịn 5 sao.

Lầu Mê Hoặc:

 • 1 lần bạn thực hiện lệnh mua cần đến 3.000 vàng
 • 10 lần mua chỉ cần 27.000 vàng do mua nhiều lần.
 • Mỗi ngày đăng nhập lầu mộng mơ sẽ nhận 2 lần mua miễn phí.

Hướng dẫn nhận code trong game thời trang

 • Bước 1: Hãy thực hiện truy cập vào: https://ngoisao.360mobi.vn/nhancode 
 • Bước 2: Thực hiện đăng nhập vào game Ngôi Sao Thời Trang trên website
 • Bước 3: Tại giao diện trang chủ, chọn mục chương trình nhận code và chọn mục nhận ngay.
 • Bước 4: Tại đây điền đầy đủ thông tin để nhận mã code

Trên đây là nội dung thông tin về game ngôi sao thời trang 360Mobi, mà guideojeux.com muốn chia sẻ đên các bạn, những người có dự định sẽ tham gia vào thể loại game thời trang đơn giản và bài bản này.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *