Có rất nhiều thể loại game với các nội dung khác nhau, nhưng trong đó đối với đại bộ phận người chơi, có niềm yêu thích với động vật, thì các tên đầu tiên phải nhắc đến chính là Game My Talking Tom. guideojeux.com sẽ cung cấp cho bạn các thông tin liên quan và cách chơi cụ thể từng tính năng trong game này ngay trong bài viết dưới đây.

Mục đích mà game My Talking Tom xuất hiện

Game My Talking Tom lựa chọn của những người yêu động vật
Game My Talking Tom lựa chọn của những người yêu động vật

Bên cạnh những sự ra đời của các thể loại game chiến đấu căng thẳng, thi sự xuất hiện của game chăm sóc chú mèo Tom là một điểm đến để thư giãn, nhẹ nhàng cho nhiều người chơi.

Trong game nhiệm vụ của bạn chính là chăm sóc chú mèo tom bằng cách tắm rửa, chơi với mèo, bạn có thể nhận được thêm tiền vàng bằng những mục chơi mini game như mua sắm, làm các nhiệm vụ hằng ngày. Đôi khi nhiệm của của bạn là chia sẻ hình ảnh tom lên mạng xã hội với những trang phục phối siêu dễ thương hoặc ngầu cool.

Các tác vụ trong My Talking Tom

Các tác vụ trong My Talking Tom
Các tác vụ trong My Talking Tom

Ngay trên giao diện khi vào game, có rất nhiều biểu tượng có chức năng tác vụ khác nhau. Hãy cùng tìm hiểu các tác vụ thường xuyên sử dụng dưới đây:

Biểu tượng số trong hình tròn

Đây là mục hiển thị cấp độ người chơi trong game, trong quá trình hình tròn viền được full màu xanh thì bạn sẽ được lên cấp mới. Mỗi vị trí cấp mới người chơi sẽ được nhận thêm tip kinh nghiệm, tiền thưởng, được mở thêm khóa về trang phục mới, các món ăn, mini game tương ứng mỗi cấp độ.

Biểu tượng 2 chú mèo

Đây là biểu tượng để người chơi có thể thực hiện chế độ thăm bạn bè khi đạt được cấp độ thứ 3. Bạn có thể chọn chế độ thăm bạn bè ngẫu nhiên khi đăng nhập qua Facebook, tuy nhiên sẽ mất tiền vàng cho mỗi lần thăm bất cứ người bạn khác. Sau khi ghé thăm bạn bè, hãy tìm kiếm hộp quà ngẫu nhiên để nhận thêm vàng nhé.

Biểu tượng hình loa và chú chim Free

Biểu tượng là biểu tượng tắt/ mở âm thanh của chú mèo Tom. Và hình chú chim Frê để kết nối Internet tải thêm các trò chơi mới, có nội dung tương tự như mèo Tom, như mèo Angela, Santa,…

Biểu tượng cuộn phim

Bạn có thể thư giãn bằng cách xem các Video có liên quan đến những chú mèo, nhân vật trong game của OUTFIT7 thông qua Youtube. Những clip hoạt hình thể hiện sự vui nhộn về câu chuyện của các chú mèo sẽ khiến các bạn phải cười tít mắt.

Các phím chức năng trong game mèo Tom

Giỏ đồ kèm số tiền vàng: Biểu tượng chức năng này, bạn sẽ dùng khi cần đi tới cửa hàng mua đồ ăn tại mục food cho chú mèo Tom, hoặc mua sắm các vật dụng trong phòng khách, nhà tắm, phòng ngủ, tùy vào từng không gian mà mèo Tom đang sống.

Fat Burner: Đây chính là biểu tượng khi thấy mèo Tom có dấu hiệu thừa cân. 

Energy Potion: Trong trường hợp, bạn đang muốn chơi và chăm sóc mèo, mà Tom lại buồn ngủ thì hãy dùng ngay tính năng này để nạp năng lượng cho chú ta.

Max Potion: Để chỉ số tăng lên 100% tăng thì hãy chọn ngay mục nước phép thuật này

Hungry Potion: Nếu muốn cho Tom ăn đồ ăn mình mua, hãy chọn để chú mèo vào tình trạng đói.

Baby Potion: Nếu bạn thích hình dạng baby của Tom, có thể chuyển đổi hình dạng mà vẫn giữ được cấp độ, tiền vàng, kinh nghiệm và đồ dùng như ban đầu.

Living Room: Tại phòng này, bạn có thể sắm thêm các đồ dùng cần thiết hoặc đồ dùng trang trí như tuvi, tủ, gạch,tranh treo tường,…

Cách chơi game my talking tom

Cách chơi game my talking tom
Cách chơi game my talking tom

Cách chơi với mèo Tom hằng ngày

Bạn có thể chọn biểu tượng đánh dấu số 1 để tham gia vào các mini game với chú mèo Tom, tham gia các nội dung game này sẽ giúp chỉ số vui vẻ của mèo tăng lên, chỉ số tăng số tiền vàng nhận càng nhiều. Một số loại game mini bạn có thể tham khảo qua như bắn bóng, 2048, xây tháp bánh,…

Cách cho mèo Tom ăn

Tiếp theo để cho mèo ăn, bạn hãy bấm biểu tượng số 2. Khi vào phòng ăn, mèo Tom có thể ăn bất cứ thứ gì mà bạn chuẩn bị trên bàn. Bạn mua thêm đồ ăn tại kho nhà ăn để giúp Tom nhanh lớn. Việc sử dụng chức năng khiến chú mèo đói cần thiết nếu bạn muốn đẩy nhanh tốc độ phát triển.

Cách vệ sinh my Tom

Chọn ngay biểu tượng được đánh dấu số 3 ( hình bồn cầu) để giúp mèo Tom thực hiện việc vệ sinh, khi có nhu cầu mèo sẽ có biểu hiện cụ thể để bạn biết. Bạn dùng các vật dụng bồn tắm, vòi sen để vệ sinh cho chú mèo này. Kết thúc nhiệm vụ chăm sóc này sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền thưởng xứng đáng.

Giúp mèo Tom ngủ

Trong quá trình chăm sóc cho mèo Tom, biểu tượng mặt trăng và ngôi sao có dấu hiệu giảm xuống dưới 50%, hãy lập tức cho mèo đi ngủ, vì lúc này chú ta đã buồn ngủ rồi, việc cho ngủ kịp thời sẽ giúp chỉ số vui vẻ tăng lên 100%. Hoặc nếu bạn muốn mèo Tom thức và tỉnh táo chơi tiếp, thì sử dụng chức năng bình nước thần với 50 tiền vàng.

Trên đây là những chia sẻ về game My Talking Tom mà  guideojeux.com  muosn chia sẻ đến các bạn, những người quan tâm và muốn tìm hiểu về chú mèo Tom này, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoảng thời gian đáng giá.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *