Nếu như các bạn là fan của siêu phẩm game MU những năm 2003. Thì hiện tại Game MU Đại Thiên Sứ H5 sẽ tái hiện nguyên bản thế giới MU Online như lúc trước. Phần bản đồ và các hình ảnh trong game. Sẽ mang lại cho các game thủ được tất cả những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đến với game. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về MU Đại Thiên Sứ H5 sau đây nhé.

Game MU Đại Thiên Sứ H5
Game MU Đại Thiên Sứ H5, tái hiện huyền thoại game MU 1 thời

Thông tin game 

  • Thể loại: Online, nhập vai
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online, chơi đơn, nhiều người
  • Độ tuổi: 16 tuổi
  • Nhà phát hành: VGM
  • Nền tảng: IOS, Android
  • Ngày ra mắt: 07/11/2019
  • Giá game: Miễn Phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vgm.muh5&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/mu-dai-thien-su-h5/id1436275741?l=vi

Tìm hiểu Game MU Đại Thiên Sứ H5 chi tiết

Sau đây là những thông tin chi tiết nhất về trò chơi MU Đại Thiên Sứ H5:

Lối chơi

Game MU Đại Thiên Sứ H5 với lối chơi cũng rất là khá đơn giản. Chính là các game thủ khi tham gia game sẽ  loại bỏ những con quái vật. Và sẽ thu nhận được rất nhiều những vật phẩm. Giúp cho người chơi nâng cấp các trang bị trong game. Người chơi sẽ được thêm nhiều điểm kinh nghiệm để thăng cấp cao hơn. Và từ đó sẽ có thể mở khóa thêm được rất nhiều các tính năng khi người chơi tăng cấp độ.

Xem thêm  Review Game Dancing Road - Loại game âm nhạc siêu đã

Tựa game này khi làm mới hơn thì cũng đã có rất nhiều thay đổi giúp cho lối chơi trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Các game thủ hoàn toàn có thể chỉ cần chơi game chỉ với bằng một tay. Và hệ thống có thể thực hiện mọi thứ cho các bạn.

Hệ thống game với những trang thiết bị của game MU Đại Thiên Sứ H5 tương đối đa dạng và phong phú đối với game thủ. Game thiết kế với vô vàn tính năng để cho các game thủ gia tăng sức mạnh khác nhau.

Lối chơi của MU Đại Thiên Sứ H5 quen thuộc với nhiều tựa game nhập vai khác
Lối chơi của MU Đại Thiên Sứ H5 quen thuộc với nhiều tựa game nhập vai khác

Người chơi sẽ tham gia khảm ngọc – mở ấn – huấn luyện thần binh cho chính mình. Chính vì điều này thế nên các game thủ có thể tiến hành chuyển đổi bất cứ lúc nào. Các bạn có thể mở được những kỹ năng khác nhau ở trong game. Những kỹ năng vô cùng mạnh mẽ khi đã thực hiện xong các yêu cầu mà game đã đưa ra.

Như chúng ta đều biết thì game MU Đại Thiên Sứ H5 sẽ bao gồm có 3 ngành nghề. Cùng với những bộ kỹ năng và điểm mạnh khác nhau cụ thể như Phù thủy – Kiếm sĩ cùng với Cung thủ.

Lối chơi game vô cùng đơn giản chính là tiêu diệt quái vật. Và sau đó nhận kinh nghiệm tăng cấp cho nhân vật của mình. Người chơi sẽ nhận vật phẩm và nâng cấp trang bị cho mình. Người chơi sẽ mở khoá tất cả các tính năng khi đạt tới cấp độ nhất định trong game.

Xem thêm  Top 10 Game nông trại hay nhất trên điện thoại Android, iOS

Hệ thống trang bị trong game này  vô cùng đa dạng với nhiều chức năng khác nhau mục đích để tăng sức mạnh cho người chơi. Như khảm ngọc, mở ấn cùng với huấn luyện thần binh dành cho các game thủ.

Người chơi sẽ có thể chuyển nghề bất cứ lúc nào mà họ muốn. Và mở khoá bảng kỹ năng cho nhân vật của mình thêm vô cùng mạnh mẽ. Khi người chơi hoàn thành các yêu cầu nhiệm của game đưa ra.

Đánh Boss dã chiến để thu thập trang bị xịn. Thỏa mãn được nhu cầu của người chơi không cần nạp tiền mà vẫn có đồ “VIP”. Đây chính là điểm mạnh hấp dẫn của Đại Thiên Sứ H5. Nó giúp cho game có thể dễ dàng tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Đồ Hoạ & Âm Thanh

MU Đại Thiên Sứ H5 là một game được thiết kế 2D với đồ hoạ vô cùng đẹp mắt. Game được thiết kế và chăm chút tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Từ tạo hình cảnh quang cho đến các nhân vật cùng với các trang bị và vật phẩm trong game. Nhờ sự tối ưu của game mà sẽ được chơi trên nhiều nền tảng khác nhau kể cả trình duyệt web. Điều này đã khiến cho game nhận được nhiều lượt tải và lượt chơi của trò chơi này với đông đảo người tham gia chơi.

Ngôn ngữ trong game là tiếng Việt giúp các game thủ dễ dàng tiếp cận hơn. Mọi chức năng hay nhiệm vụ đều được giải thích rõ ràng và dễ hiểu.

Xem thêm  Top 8 tựa game nhập vai trên điện thoại bạn không thể bỏ lỡ!

Phần âm thanh của game MU đại thiên sứ rất đa dạng đã tai thu hút có tiếng NPC hướng dẫn. Rõ ràng cho các game thủ đến âm thanh từ việc đánh quái mua đồ trang bị trong game.

Vì là thể loại game H5 cho nên vô cùng dễ chơi đối với tất cả. Giao diện game cũng rất dễ nhìn và sẽ có chức năng tự động dò đường làm nhiệm vụ và đánh quái. Giúp cho các bạn cày mau chóng lên cấp hơn.

Đồ họa của Đại Thiên Sứ H5 có thể nói là cực đỉnh
Đồ họa của Đại Thiên Sứ H5 có thể nói là cực đỉnh

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.0.3+

iOS: 9.0+

Nhìn chung thì game MU Đại Thiên Sứ H5 kế thừa rất tốt hầu hết những tinh hoa của thế hệ game tiền nhiệm. Bên cạnh đó sẽ còn có những cải tiến đáng kể dành cho game như màn hình dọc. Để có thể dễ dàng chơi game hơn chỉ với 1 tay. Nếu như các bạn đang có ý định tìm kiếm một game cày cuốc nhưng không có thời gian để chơi nhiều. Thì MU Đại Thiên Sứ này sẽ chính là lựa chọn phù hợp cho các bạn.

By admin