Game MU Awaken là một tựa game thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến MMORPG. Game tái hiện lại tựa game huyền thoại MU khi xưa. Game còn gây ra sự đột phá với rất nhiều các tính năng độc đáo như chức năng kết hôn cùng với rất nhiều bộ trang phục vô cùng đẹp mắt.Cùng guideojeux.com tìm hiểu về MU Awaken sau đây nhé.

Game MU Awaken đột phá dòng game MU xưa
Game MU Awaken đột phá dòng game MU xưa

Thông tin Game

  • Thể loại: Nhập vai, online
  • Đồ hoạ: 3D
  • Chế độ: Online 
  • Độ tuổi: 12+
  • Nhà phát hành: VNG STUDIO
  • Nền tảng: Android, IOS
  • Ngày ra mắt: 15/11/2018
  • Giá game: Miễn Phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gs2.mua&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/mu-awaken-vng/id1439862260?l=vi

Tìm hiểu Game MU Awaken

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa Game MU Awaken.

Lối chơi

Game MU điện thoại đã tái hiện lại đầy đủ phiên bản của tựa game MU truyền thống trên máy tính khi xưa. Với các lớp như: Dark Knight- Dark Wizard- Fairy Elf- Dark Lord- Magic Gladiator. Và có một điều đặc biệt để tạo được lớp Magic Gladiator. Thì những người chơi game MU phải có một nhân vật trong game cho mình đạt cấp độ 120.

Game MU vẫn giữ được lối chơi cày cuốc tăng level. Và bên cạnh đó thì game MU Awaken còn được bổ sung thêm các hệ thống nhiệm vụ. Cho tất cả người chơi có thể dễ dàng kiếm thêm được nhiều điểm kinh nghiệm và mau chóng lên cấp cho nhân vật của mình hơn.

Mạch truyện trong game MU rõ ràng và lôi cuốn tất cả người chơi vào trong những cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Để cho các bạn có thể vượt qua được tất cả các thử thách của game đưa ra để trở nên mạnh mẽ.

Tựa game MU Awaken thừa hưởng được tất cả các đặc tính như trang bị vô cùng đa dạng và có thể nâng cấp được sức mạnh cho nhân vật. Người chơi sẽ thu thập được rất nhiều các loại ngọc để cường hóa trang bị cho mình. Một số trang bị trong game như cánh thì những người chơi sẽ dễ dàng có được ở ngay lúc đầu game sau vài nhiệm vụ đơn giản trong game.

Lối chơi nhập vai quen thuộc của trò chơi MU huyền thoại
Lối chơi nhập vai quen thuộc của trò chơi MU huyền thoại

Tính năng chuyển hệ trong game MU sẽ giúp cho các nhân vật tự do thay đổi lớp của mình. Và qua đó sẽ giúp cho tất cả những người chơi trải nghiệm được nhiều lớp. Và có được sự đa dạng hơn trong lối chơi game MU của mình.

Bên cạnh đó thì game MU cũng bổ sung thêm các tính năng kế thừa. Và những người chơi có thể trang bị được vật phẩm mới cho nhân vật của mình. Mà không lo bị mất đi các cấp cường hóa của nhân vật trên các trang bị cũ. Khi được kế thừa sẽ chuyển hóa thuộc tính cường hóa sang trang bị mới cho nhân vật của các bạn.

Hệ thống duyên phận trong game MU cho phép những người chơi ghép đôi cùng với nhau. Các bạn hãy tìm ra một nửa xứng đôi vừa lứa với chính mình để cùng nhau vượt qua được tất cả các thử thách ở trong game. Và trở thành bá chủ trong game MU huyền thoại.

Hệ thống phó bản trong game MU là nơi mà những người chơi có thể tìm kiếm cho mình những vật phẩm nâng cấp cánh hay ngọc khảm. Người chơi hãy thu thập thật nhiều vật phẩm để nâng cấp các loại vũ khí và trang bị cho nhân vật của mình trở nên mạnh mẽ hơn.

Trang bị của nhân vật trong game MU được phân theo mức độ hiếm. Và các trang phục có độ hiếm càng cao thì sẽ có thêm nhiều các thuộc tính càng mạnh hơn nữa.

Hệ thống thú cưỡi trong game MU vô cùng đa dạng. Giúp cho những người chơi di chuyển được nhanh chóng hơn nữa. Bên cạnh đó thì cũng có thêm hệ thống tinh linh để giúp gia tăng lực chiến cho các nhân vật. Và mở khóa thêm nhiều các kỹ năng riêng biệt trong game nữa.

Hệ thống thú cưỡi trong game MU đa dạng và đẹp mắt
Hệ thống thú cưỡi trong game MU đa dạng và đẹp mắt

Boss thế giới trong game được hiển thị rõ ràng để cho những người chơi có thể nắm bắt được thông tin săn boss. Khi boss bị tiêu diệt sẽ cho ra nhiều vật phẩm khác nhau nữa.

Ngoài ra thì game sẽ còn có các tính năng khác để gia tăng sức mạnh cho nhân vật. Như trái quỷ nguyên tố hoặc hồn khí cùng với thần khí và pháp trận…

Các sự kiện và hoạt động phúc lợi trong game được cập nhật liên tục. Để cho những người chơi có thể thu nhận được rất nhiều phần thưởng hấp dẫn. Trong quá trình người chơi cày cuốc khi nhân vật của các bạn lọt vào top server. Thì có thể sở hữu thêm cho mình những danh hiệu hiển thị ngay trên đầu nhân vật. Với những cái tên ngầu lòi như Kẻ Tung Hoành Uy Chấn hoặc Bá chủ thi đấu.

Đồ Hoạ – Âm Thanh

Game MU Awaken sở hữu thiết kế đồ họa 3D. ới tạo hình các nhân vật vô cùng bóng bẩy và vô cùng hoành tráng. Mang đậm phong cácVh fantasy đẹp tuyệt vời.

Hệ thống thời trang thiết kế mang phong cách đa dạng lộng lẫy. Cùng với phần trang bị đẹp mắt. Với từng loại vũ khí cơ bản thì ngoại hình của các nhân vật sẽ thay đổi. Tương ứng với từng trang bị mà khi người chơi mặc lên cho nhân vật. Trang bị khi đi theo bộ sẽ giúp cho ngoại hình của các nhân vật được đồng nhất để trông đẹp mắt hơn rất nhiều.

Tòa thành Lorencia quen thuộc với tất cả mọi người được tái hiện trong game MU. Với mảng đồ họa game vô cùng đẹp mắt và chi tiết sắc nét. Game có mảng màu sắc cổ xưa với những công trình cổ kính được thiết kế đồ họa sắc nét mang nhiều sự hoài niệm.

Đồ họa MU Awaken 3D vô cùng đẹp mắt
Đồ họa MU Awaken 3D vô cùng đẹp mắt

Game có phần đồ họa được chăm chút đỉnh cao với những phần hiệu ứng khi nhân vật đưa ra các chiêu thức vô cùng nổi bật. Với đa dạng rất nhiều những màu sắc và khiến cho rất nhiều những người chơi phải trầm trồ kinh ngạc thán phục.

Nhân vật NPC trong game MU được lồng bằng ngôn ngữ tiếng Việt hướng dẫn cho các bạn làm nhiệm vụ dễ dàng hơn. Và qua đó những người chơi sẽ cảm thấy thân thuộc và dễ dàng tiếp xúc làm quen với game.

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.0.3+

iOS: 8.0+

Nhìn chung thì tựa game MU Awaken của nhà phát hành VNG đã tái hiện lại hết sức thành công tựa game huyền thoại MU khi trước. Và còn tạo thêm nhiều hơn các bước đột phá và rất nhiều tính năng hấp dẫn khác nữa. Các bạn hãy nhanh chóng tải ngay tựa game này về máy và cùng thử sức mình ở trò chơi quen thuộc này nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *