Nếu như những tựa game xếp hình kết hợp đã trở nên quá quen thuộc với tất cả mọi người. Và các bạn cũng đang muốn tìm kiếm một điều gì đó mới lạ từ dòng game kinh điển này. Vậy thì Game Merge Magic chính là cái tên mà các bạn cần nên một lần thử trải nghiệm. Cùng guideojeux.com tìm hiểu tựa game với lối chơi mới lạ cùng với mảng đồ hoạ vô cùng đáng yêu này nhé.

Game Merge Magic là trò chơi trang trí đảo khá dễ thương dành cho bé nhà bạn
Game Merge Magic là trò chơi trang trí đảo khá dễ thương dành cho bé nhà bạn

Thông tin game

  • Thể loại: Phổ thông
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 9 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Limited Gram Games
  • Hệ điều hành: Android, IOS
  • Ngày ra mắt: 17/9/2019
  • Giá game: Miễn phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.gramgames.mergemagic&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/us/app/merge-magic/id1462419002

Tìm hiểu Game Merge Magic

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Merge Magic:

Lối chơi 

Game trang trí đảo phép thuât Merge Magic được thiết kế dựa trên cơ chế kết hợp 3 vật cùng loại giống nhau. Để có thể tạo ra được một vật mới với cấp độ cao hơn vật cũ. 

Trong trò chơi thì những người chơi sẽ cần phải sưu tập. Và tập hợp những loại vật thể cùng loại ở lại cạnh nhau và kết hợp chúng với nhau. Yếu tố kết hợp này sẽ được áp dụng cho tất cả các loại hình nâng cấp trong trò chơi đảo phép thuật. Bao gồm Cây, đá, tiền, nhà, thú, trứng. Sản phẩm của việc kết hợp đồ vật này sẽ có phẩm chất cao hơn. Và qua đó sẽ mang về nguồn lợi lớn hơn cho những người chơi. 

Xem thêm  Game DEEMO - Trò chơi âm nhạc kèm cốt truyện cực kỳ hấp dẫn

Bên cạnh cơ chế kết hợp 3 đồ vật cùng loại với nhau. Thì trong game đảo phép thuật Merge Magic người chơi sẽ còn có thể kết hợp 5 loại vật cùng loại giống nhau. Để tạo ra thành 2 vật có phẩm chất cao hơn với vật cũ được kết hợp 2 vật giống nhau.

Lối chơi game khá đơn giản với những cách sắp xếp vui nhộn
Lối chơi game khá đơn giản với những cách sắp xếp vui nhộn

Trứng và quái thú 

Trong tựa game đảo phép thuật Merge Magic ngoài việc người chơi chỉ mải mê sắp xếp các khối hình đồng dạng lại với nhau. Thì người chơi sẽ còn có thể sở hữu cho mình những con quái thú vô cùng đáng yêu. Thông qua việc sưu tập và kết hợp những quả trứng lại với nhau nữa nhé.

Những con quái thú đó sẽ hỗ trợ cho người chơi trong quá trình các bạn thu thập các điểm khai sáng. Giúp mở khóa các vùng tối bị khoá ở trên bản đồ game hoặc ải chơi.

Người chơi có thể sưu tập các loại quái thú khá đáng yêu để trang trí cho hòn đảo
Người chơi có thể sưu tập các loại quái thú khá đáng yêu để trang trí cho hòn đảo

Hoa và tài nguyên 

Trong trò chơi đảo phép thuật sẽ có rất nhiều loại cây, hoa và tài nguyên khác. Như đá, cây gai hoặc là những mỏ quặng khác nhau nữa đấy.

Các game thủ sẽ có thể sử dụng các loại quái thú để khai thác chúng nhằm thu về cho chính mình nhiều những tài nguyên dùng cho việc mở khoá cũng như nâng cấp trò chơi cho mình.

Với những bông hoa các bạn khi khai thác thì sẽ nhận được các điểm năng lượng ánh sáng để dùng cho việc mở khóa các vùng tối ở trên bản đồ.

Và một điểm đặc biệt hơn nữa chính là sau khi người chơi đã thu được sản phẩm, thì họ sẽ có thể áp dụng cơ chế của trò chơi để kết hợp để kết hợp 3 sản phẩm cùng loại với nhau và sẽ tạo ra một sản phẩm có bậc cao hơn giá trị lớn hơn vật thể lúc ban đầu.

Xem thêm  Top 10 Game nông trại hay nhất trên điện thoại Android, iOS
Ngoài ra thì trong game còn có đa dạng các loại cây, hoa khá đẹp mắt
Ngoài ra thì trong game còn có đa dạng các loại cây, hoa khá đẹp mắt

Công trình kiến trúc 

Bên cạnh những loại hoa cỏ quái thú cùng với các mỏ tài nguyên. Thì trong game đảo phép thuật Merge Magic sẽ còn có những kiến trúc đặc biệt. Như kho vàng và nhà quái thú. Và những kiến trúc biểu tượng riêng của kiến trúc đó.

Mỗi kiến trúc trong game sẽ có một chức năng riêng biệt của nó. Trong khi kho vàng và kho ngọc chính là nơi chứa và tạo ra lượng vàng và ngọc theo thời gian cho người chơi sử dụng. Thì nhà quái thú lại là nơi mà các con quái thú sẽ nghỉ ngơi sau khi đã dùng hết thể lực của chúng.

Những công trình kiến trúc sẽ đảm nhận những chức nang đặc biệt của nó
Những công trình kiến trúc sẽ đảm nhận những chức nang đặc biệt của nó

Đảo phép thuật 

Và cuối cùng tất cả những tài nguyên cho đến kiến trúc mà người chơi xây dựng lên sẽ tồn tại trên đảo phép thuật. 

Người chơi sẽ có thể mở khoá thêm không gian rộng lớn hơn trên đảo thông qua việc vượt qua các ải chơi. Đồng thời sẽ thu thập những điểm ánh sáng từ những bông hoa để mở khoá thăng cấp trò chơi. 

Ở tại những khu vực đã được mở khoá thì những người chơi sẽ có thể tùy ý di chuyển sắp xếp cùng với bố trí các loại cây và những kiến trúc theo ý thích cá nhân của mình để tạo thành một khu vườn trong mơ của riêng mình.

Đảo phép thuật sẽ là nơi mà người chơi xây dựng những công trình hay trang trí trên đó
Đảo phép thuật sẽ là nơi mà người chơi xây dựng những công trình hay trang trí trên đó

Ải chơi 

Người chơi Ngoài việc nâng cấp và sắp xếp cho khu vườn phép thuật của riêng mình. Thì trong game đảo phép thuật Merge Magic còn có chế độ vượt ải dành cho người chơi. Với những thử thách vô cùng đa dạng và khác nhau. 

Xem thêm  Game Free Fire là gì? Các cách tải Free Fire miễn phí trên các thiết bị

Ngoài ra thì những phần thưởng tại chế độ vượt ải cũng vô cùng hấp dẫn với tất cả người chơi. Sau khi vượt ải thì người chơi có thể tự chọn phần thưởng cho riêng mình. Trong danh sách phần thưởng mà trò chơi đưa ra.

Vượt qua các ải người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn
Vượt qua các ải người chơi sẽ nhận được những phần thưởng hấp dẫn

Âm thanh và đồ hoạ

Âm thanh của trò chơi đảo phép thuật mang tiết tấu nhẹ nhàng vui tươi trong suốt quá trình trải nghiệm game của người chơi. Với những hiệu ứng âm thanh vô cùng vui nhộn sẽ giúp cho trò chơi thêm phần hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều. 

Đồ hoạ game được nhà phát hành game thiết kế với những tông màu sáng rực thân thiện. Và cực kỳ đáng yêu với tất cả mọi người. Từ cảnh quan trong game cho đến từng lá cây ngọn cỏ cho đến những loài quái vật vô cùng ngộ nghĩnh. Màu sắc trong game được thiết kế như thật sự đến từ sứ sở thần tiên vậy.

Game có thiết kế ngộ nghĩnh, nhẹ nhàng và đáng yêu
Game có thiết kế ngộ nghĩnh, nhẹ nhàng và đáng yêu

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.4+

iOS: 9.0+

Game Merge Magic mang đến cho các bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Game mang một nét phá cách đầy mới lạ kết hợp đồ vật lại với nhau để ghi điểm. Với màu sắc rực rõ cuốn hút đẹp mắt cùng với những hình ảnh đáng yêu. Cùng với những bài nhạc game du dương và nhẹ nhàng. Cho bất kỳ ai muốn tìm cho mình một trò chơi đơn giản để giải trí.

By admin