Phiên bản nâng cấp của game Magic Tiles có gì nổi bật và đáng trải nghiệm so với bản tiền nhiệm Magic Tiles 2? Hãy cùng mình đánh giá thông qua nội dung dưới đây nhé!

Tổng quan game Magic Tiles 3 – Phiên bản nâng cấp Magic Tiles 2

Thuộc thể loại game âm nhạc, game Magic Tiles 3 do hãng Amanotes ra mắt vào năm 2018 và phát hành hoàn toàn miễn phí trên nền tảng Android, iOS đã làm “điêu đứng” bao game thủ đam mê âm nhạc. Với lối chơi đơn giản cùng chế độ chơi đa dạng (chơi đơn, chơi nhóm, chơi Offline và Online), game sẽ giúp bạn hòa mình vào thế giới âm nhạc không chỉ riêng mình mà còn với những người chơi khác.

Game Magic Tiles 3 có gì khác biệt so với Magic Tiles 2?
Game Magic Tiles 3 có gì khác biệt so với Magic Tiles 2?

Trải nghiệm game Magic Tiles 3 về Gameplay

Với game Magic Tiles 3, bạn sẽ thấy trên màn hình xuất hiện các phím màu đen, xanh lam và các khoảng trắng. Nhiệm vụ của bạn vô cùng đơn giản, hãy nhấn giữ các nút màu dọc ở các phím để đạt được số điểm cao nhất!

Cách chơi rất đơn giản, chỉ cần bạn chạm vào các phím màu để phát ra âm thanh là được
Cách chơi rất đơn giản, chỉ cần bạn chạm vào các phím màu để phát ra âm thanh là được

Trò chơi này tương tự như bạn đang…đánh đàn piano, nhưng ở phiên bản đơn giản hơn. Khi chạm vào các nút màu thì giai điệu của bài hát sẽ được phát ra. Lưu ý, đừng bỏ lỡ bất kỳ phím nào hoặc chạm quá độ dài chỉ định của phím bởi bạn sẽ bị đánh “thua cuộc” ngay lập tức.

Khi bạn đạt đến một số điểm nhất định, tốc độ của phím sẽ tăng dần lên. Dưới đây là các cấp độ tương ứng với tốc độ của phím:

0 – 3 sao Tốc độ bình thường.
3 sao – 2 vương miện Tốc độ tăng gấp đôi.
Từ 2 vương miện trở lên Tốc độ tăng gấp ba.

Ở trong game Magic Tiles 3, bạn không được phép chọn bài hát trước mà cần phải hoàn thành bài hát hiện trước rồi mới được phép mở bài kế tiếp. Bên cạnh đó, sẽ có những bài hát yêu cầu bạn sẽ video quảng cáo hoặc dùng kim cương (phần thưởng sau khi hoàn thành bài hát) để mua bài hát mới.

Hãy tập trung thật kỹ và luyện tay thật nhanh khi chơi tựa game này nhé bởi càng về sau, nhịp điệu của bài hát càng nhanh hơn đấy!

Trong trường hợp không thành công, bạn có thể chơi tiếp bằng cách xem video quảng cáo. Nhưng khi chơi thêm 5 vòng mà vẫn không hoàn thành bài hát thì xin chia buồn, bạn phải bắt đầu lại từ đầu rồi!

Với chế độ Online, bạn có thể so tài cùng với bạn bè và những người chơi khác trên thế giới. Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức những bài hát đình đám thuộc đủ thể loại nhạc khác nhau mà không cần phải trả phí. Thật tiện lợi đúng không?

Đánh giá game Magic Tiles 3 về đồ họa và âm thanh

Đồ họa

Dù có đồ họa 2D đơn giản nhưng với tông màu đẹp mắt, bạn sẽ có thể vừa luyện khả năng phản xạ tay vừa trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời, hệt như đang chơi một bản nhạc piano vậy!

Tuy chỉ có đồ họa 2D nhưng game Magic Tiles 3 vẫn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị
Tuy chỉ có đồ họa 2D nhưng game Magic Tiles 3 vẫn mang đến nhiều trải nghiệm thú vị

Âm thanh

Âm thanh là một phần nổi trội và làm nên thành công của tựa game Magic Tiles 3 so với bản tiền nhiệm Magic Tiles 2. Các phím trong game có nhịp điệu ngân dài, vang và ngắn khác nhau. Ngoài ra, màu sắc của các phím cũng có sự thay đổi, chẳng hạn như phím đen có tiết tấu nhanh, phím xanh có tiết tấu chậm hơn so với phím đen, tạo ra giai điệu có sự thay đổi rõ rệt, giúp bạn cảm nhận được cảm xúc mà bài hát đang truyền tải.

Cấu hình cần thiết để tải game Magic Tiles 3

Cấu hình Android

Phiên bản 4.1 trở lên.

Cấu hình iOS

Phiên bản 9.0 trở lên.

Link download game Magic Tiles 3 mới nhất

Android | iOS

Như vậy, so với Magic Tiles 2 thì game Magic Tiles 3 thực sự là phiên bản nâng cấp hoàn hảo, rất đáng để bạn trải nghiệm và thư giãn cùng các giai điệu bài hát yêu thích.

By admin2