Game Loạn Chiến Mobile là một game MOBA tuy mới ra mắt vào tháng 7/2022 nhưng đã được người dùng đánh giá khá cao. Trò chơi này có thể sẽ là một đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Liên Quân, Tốc Chiến, … Trên thực tế đây không phải game mới. Phiên bản gốc của game là Anh Hồn Chi Nhẫn của Trung Quốc. Trong bài viết sau đây, guideojeux.com xin giới thiệu đến các bạn kỹ hơn về trò chơi này nhé.

Loạn Chiến Mobile

Loạn Chiến Mobile dòng game MOBA cực hot

Giới thiệu tổng quan game Loạn Chiến Mobile-Funzy

Như đã nói ở trên, game Loạn Chiến Mobile – Funzy là một game MOBA đang làm mưa làm gió trên thị trường game mobile. Trò chơi này theo phong cách 5v5 truyền thống. Đây thực sự là một game thích hợp với những tín đồ của dòng game eSport.

Nhà phát hành đã thiết kế game với cốt truyện về các vị anh hùng, các vị tướng ở nhiều nền văn hóa, thời gian khác nhau. Họ có nhiệm vụ bảo vệ vùng lãnh thổ của mình và tiêu diệt các kẻ địch xâm phạm.

Trong game, các game thủ sẽ hóa thân thành những vị anh hùng khác nhau để cai trị vùng đất của mình. Nếu có kẻ địch phá hoại, họ sẽ dùng sức mạnh cùng những chiêu thức đặc trưng của mình để tiêu diệt kẻ thù.

Loạn Chiến Mobile gameplay

Lối chơi game

Lối chơi của game khá quen thuộc và dễ chơi do nó có cách chơi khá tương đồng với những game MOBA nổi tiếng như Liên Quân, Tốc Chiến, … Trò chơi cũng được thiết kế chế độ 5v5 truyền thống. Bên cạnh đó Loạn Chiến Mobile còn sở hữu những chế độ khá độc đáo như Cờ Loạn Chiến hay chế độ sinh tồn.

Khi vào game, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một vị tướng để chiến đấu với kẻ thù. Bản đồ của game sẽ bao gồm có rừng, sông, núi, … Người chơi sẽ phải đối đầu với quái, lính và những trận giáp lá cà với kẻ thù. Bên cạnh việc tiêu diệt đối thủ thì người chơi cũng cần phải chú ý bản đồ để bảo vệ nhà chính của mình.

Trang bị trong game

Kho trang bị trong game Loạn Chiến Mobile khá đa dạng và phong phú. Các trang bị sẽ hỗ trợ người chơi nhiều sức mạnh cũng như nhiều phương thức để chiến đấu với kẻ thù hơn.

Các trang bị này được chia làm 3 nhóm chính là trang bị phổ biến, trang bị quý hiếm và nhóm trang bị huyền thoại.

Mỗi loại trang bị sẽ có những chức năng và mức độ hỗ trợ người chơi khác nhau. Và để có thể nhận được trang bị quý hiếm đòi hỏi người chơi phải chiến đấu nhiều để thu thập. Với những game thủ có thành tích xuất sắc hoặc là hoàn thành được các nhiệm vụ đặc biệt có thể sẽ nhận được trang bị huyền thoại.

Game Loạn Chiến Mobile

Hệ thống trang bị Loạn Chiến Mobile đa dạng và phong phú

Các tướng trong trò chơi Loạn Chiến Mobile-Funzy

Hệ thống tướng trong game khá đồ sộ lên đến 120 tướng khác nhau. Mỗi vị tướng đều được thiết kế với phong cách cũng như đồ họa khác nhau, khá nổi bật. Nếu so với các đối thủ game MOBA khác thì số lượng tướng của Loạn Chiến Mobile được đánh giá đa dạng hơn nhiều.

Tướng trong game Loạn Chiến được phân chia làm 3 loại là Tướng Sức mạnh, Tướng Trí lực, và Tướng Nhanh nhẹn. Mỗi tướng sẽ có đặc điểm, cũng như sức mạnh riêng. Các tướng đều được xây dựng có nguồn gốc và câu chuyện khác nhau. Họ đến từ nhiều vùng đất, vũ trụ cũng như nền văn hóa khác nhau. Chẳng hạn như có tướng Thần thoại Trung Quốc gồm có Ngộ Không, Natra, … Tướng lịch sử như Lữ Bố, Quan Vũ, Tào Tháo, … Tướng thần thoại Hy Lạp như Zeus, Hades, Ares, …

Game Loạn Chiến Mobile

Bể tướng rộng với nhiều skin độc đáo

Kỹ năng trong game

Các kỹ năng của tướng trong game Loạn Chiến được nhà phát hành thiết kế một cách rõ ràng, dễ thao tác. Các kỹ năng này bao gồm 3 kỹ năng chủ động và 1 kỹ năng bị động. Các nút kỹ năng của Loạn Chiến được nằm ở góc phải bên dưới màn hình. Các bạn có thể tùy chỉnh kích thước của chúng trong phần cài đặt.

Những nút này được thiết kế có tên gọi rõ ràng, dễ đọc. Trong quá trình chơi thì các bạn cũng có thể thao tác nhanh và chính xác. Việc này đặc biệt hữu ích khi chiến đấu, giúp các bạn giảm thiểu rủi ro bị hạ.

Chế độ trong game

Game Loạn Chiến Moblie được thiết kế với chế độ chơi quen thuộc của dòng game Moba. Tuy nhiên nó cũng có thêm vài chế độ riêng biệt đặc trưng của game. Các chế độ cơ bản trong game bao gồm:

– Chế độ 5vs5 (chế độ thường): Đây là chế độ chơi quen thuộc của dòng game này. Các bạn có thể chơi theo team 5 người. Bảng xếp hạng sẽ được sắp xếp theo thứ hạng của người chơi.

– Chế độ chơi giải trí: cờ loạn chiến, sinh tồn, 7vs7, hay chơi 3 phe, … Khi chơi sinh tồn bạn cần dựa vào kỹ năng của mình để có thể sống sót đến cuối cùng.

– Chế độ chơi custom: bạn có thể tự tạo phòng chơi cho mình. Chế độ trong phòng tùy thuộc vào sở thích hay kỹ năng của bạn.

– Chế độ đi cảnh: đây là chế độ chơi mà bạn sẽ phải vượt qua các màn hay còn gọi là đi cảnh. Các màn này đã được tích hợp sẵn trong game và không phụ thuộc bên thứ 3 nào cả.

Đồ họa và âm thanh của game Loạn Chiến Mobile

Đồ họa

Là một game mới ra mắt thị trường, game Loạn Chiến Mobile nổi bật bởi chất lượng đồ hạo cực đẹp. Giao diện của game được người chơi đánh giá là cực đỉnh, thu hút người dùng. Đồ họa game sắc nét, rõ ràng với hình ảnh rực rỡ, chân thực.

Game có đồ họa phong cách 3D cực đẹp. Mặc dù chất lượng đồ họa cao nhưng game chơi mượt, không bị lag. Đặc biệt trong các pha giao tranh cũng khá đẹp mắt và dễ nhìn. Do đó người chơi sẽ có cảm giác game mượt mà và trơn tru.

Game Loạn Chiến Moblie

Game có đồ họa đỉnh cao

Âm thanh

Âm thanh trong game Loạn Chiến Mobile được đánh giá là sống động và đa dạng. Kho âm thanh, hiệu ứng trong game khá cuốn hút. Mỗi tình huống đều có những âm thanh riêng tạo nên cảm giác cuốn hút cho trò chơi.

Nhờ có hệ thống âm thanh với chất lượng cao của game Loạn Chiến Mobile, người chơi sẽ có cảm giác như đang tham gia một cuộc chiến thật sự. Và nhờ vậy mà các game thủ sẽ cuốn hút vào game.

Cấu hình đề xuất chơi game

Máy Android

  • Hệ điều hành Android 4.4
  • RAM 1GB
  • ROM 8GB
  • Bộ nhớ: 2GB trở lên

Máy Iphone

  • Hệ điều hành IOS 9
  • RAM 1GB
  • Dung lượng: 2GB trở lên

Kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết về game Loạn Chiến Mobile – Funzy. Đây là một trò chơi đang có cộng đồng game thủ mãnh mẽ và đông đảo. Nếu anh em là một fan của dòng game MOBA thì hãy tải ngay Loạn Chiến và trai nghiệm ngay nhé. Chúc các bạn vui vẻ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *