Nếu như các bạn đã từng làm quen với tựa game Jurassic World Evolution. Và có ấn tượng mạnh mẽ với phần 2 của bộ phim kỷ Jura Jurassic World. Thì sẽ không thể nào bỏ qua được sự cuốn hút của tựa Game Jurassic World Evolution 2 này. Và bài viết sau đây từ guideojeux.com sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về game này nhé.

Game Jurassic World Evolution 2 công viên khủng long hấp dẫn
Game Jurassic World Evolution 2 công viên khủng long hấp dẫn

Thông tin game

 • Thể loại: Mô phỏng, nhập vai
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Chơi đơn
 • Độ tuổi: 16 trở lên
 • Nhà phát hành: Developments Frontier
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 09/11/2021
 • Giá game: Có phí

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/1244460/Jurassic World Evolution 2/

Tìm hiểu Game Jurassic World Evolution 2

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Jurassic World Evolution 2.

Lối chơi

Đến với game công viên khủng long thì những người chơi sẽ vào vai vai ông chủ trực tiếp. Để quản lý và phát triển một công viên khủng long hoành tráng của riêng mình. Người chơi sẽ bắt đầu xây dựng những công trình cần thiết để nuôi dưỡng những chú khủng long mà mình yêu thích. Và mục tiêu của người chơi chính là thu hút càng nhiều du khách đến với công viên của mình càng tốt. Để thu về được nhiều lợi nhuận cho mình. Từ đó mở rộng được công việc kinh doanh của chính mình.

Khi tham gia vào trò chơi công viên khủng long này. Người chơi sẽ được vào vai một ông chủ có vai trò phát triển cùng với quản lý trang trại khủng long của riêng chính mình. Khi bước vào thế giới của Jurassic World Evolution 2 tất cả những người chơi sẽ được tùy ý thích của mình. Để sáng tạo và xây dựng những công trình cho những con khủng long mà các bạn yêu thích.

Mục đích của công việc xây dựng công viên khủng long này. Chính là nâng cao cũng như tối ưu lợi ích cho tài khoản game của mình. Bằng cách thu hút thật là nhiều các khách hàng đến với công viên khủng long của mình. Để tham quan và từ đó sẽ có thể mở rộng mô hình kinh doanh cho công viên của chính mình.

Sở hữu công viên khủng long rộng lớn của riêng bạn
Sở hữu công viên khủng long rộng lớn của riêng bạn

Nhiệm vụ

Để cho công viên khủng long của người chơi ngày càng được mở rộng với lợi nhuận thu về càng cao. Thì công việc chính của nhũng người chơi chính là phải thu hút về cho công viên của mình. Càng nhiều các khách hàng đến tham quan thì càng tốt. Để giúp cho những người chơi có thêm các định hướng để phát triển công viên của mình rõ ràng hơn.

Nhà phát hành game đã không ngừng nỗ lực tạo ra nhiều nhiệm vụ khác nhau. Từ việc chăm sóc khủng long và xây dựng các trang trại. Cùng với xây dựng các cơ sở hạ tầng cho công viên của mình. Việc này sẽ giúp cho những người chơi từng bước tiến lại gần hơn. Và sẵn sàng cho người chơi sở hữu một đế chế khủng long vô cùng hoành tráng. Và không bỏ qua bất kỳ tính năng nào của game.

Chăm sóc cho khủng long cũng là một nhiệm vụ quan trọng trong game
Chăm sóc cho khủng long cũng là một nhiệm vụ quan trọng trong game

Khủng Long

Dựa vào bộ phim Jurassic thì tất cả chúng ta đều có thể biết được trò chơi này sở hữu hàng trăm con khủng  long khác nhau. Với thiết kế tạo hình vô cùng đa dạng đủ chủng loài như là khủng long ăn thịt hoặc những con ăn cỏ. Hay khủng long bay lượn chạy nhảy đi trên đất và sống ở dưới nước.

Điểm đặc biệt nhất của game công viên khủng long này. Chính là các bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng lại các cảnh quay huyền thoại của phim Jurassic World 2 mà game sẽ mang đến cho người chơi. Đặc biệt là màn biểu diễn của những chú khủng long khổng lồ ở dưới nước. Sẽ đem lại cảm giác mãn nhãn với những tiết mục hoành tráng cho tất cả những người tham gia trò chơi.

Một cảnh của phim được tái hiện lại vô cùng chân thật
Một cảnh của phim được tái hiện lại vô cùng chân thật

Nhân viên

Nhân viên trong game chính là những người các bạn thuê đến công viên. Để phụ cho các bạn chăm sóc những con khủng long. Cũng như điều hành công viên khủng long của mình. Mỗi nhân viên của các bạn sẽ có những chỉ số riêng phù hợp với công việc được phân công. Sẽ giúp cho các bạn đỡ đi gánh nặng đi rất là nhiều.

Một số nhân viên trong Jurassic World Evolution 2
Một số nhân viên trong Jurassic World Evolution 2

Đồ họa – Âm thanh

1. Đồ họa:

Game công viên khủng long Jurassic World Evolution 2 sở hữu thiết kế nền đồ họa bám rất sát với nguyên tác của bộ phim cùng tên với tựa game. Kết hợp với công nghệ thiết kế 3D đã khiến cho toàn bộ thế giới trong game cũng trở nên vô cùng chân thật. Và đặc biệt là những tạo hình của các chú khủng long trông không khác gì những sinh vật đang sống ở thế giới thực.

Đồ họa Jurassic World Evolution 2 siêu chân thật
Đồ họa Jurassic World Evolution 2 siêu chân thật

2. Âm thanh:

Jurassic World Evolution 2 gây ấn tượng mạnh với tất cả mọi người. Bởi vì mỗi loài khủng long sẽ được thiết kế 1 kiểu tiếng kêu riêng không hề trùng lặp nhau. Và cũng không khác gì những âm thanh các bạn từng nghe ở trên các bộ phim liên quan đến khủng long. Vừa tạo ra cảm giác quen thuộc vừa khiến cho tất cả người chơi phải ngạc nhiên vì nó quá chân thật.

Cấu hình tối thiểu

Windows:

 • HĐH: Windows 10
 • CPU: Intel i7-5775C/AMD Ryzen 5 1500X
 • GPU: NVIDIA GeForce GTX 1070 / AMD RX 570
 • RAM: 12 GB
 • Dung lượng: 14 GB

Hy vọng qua bài viết trên sẽ giúp cho các bạn có thêm được nhiều thông tin hơn về tựa game vô cùng thú vị công viên khủng long Jurassic World Evolution 2. Hãy thử tải game về máy và trải nghiệm tựa game thú vị vui vẻ này nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *