Khi nhắc đến những tựa game huyền thoại khi xưa cảu 8x, 9x. Thì những game thủ Việt sẽ không bao giờ bỏ qua được cái tên Game Invaders Universe. Tựa game bắn gà này đã từng là tuổi thơ của rất nhiều thế hệ trước đây. Và gần đây thì nhà phát hành của tựa game này đã cho ra mắt thêm một phiên bản game bắn gà nâng cấp vô cùng ấn tượng hơn. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu game bắn gà này nhé.

Game Invaders Universe tựa game bắn gà huyền thoại
Game Invaders Universe tựa game bắn gà huyền thoại

Thông tin game

 • Thể loại: Phổ thông
 • Đồ hoạ: 3D
 • Chế độ: Offline
 • Độ tuổi: 3 tuổi 
 • Nhà phát hành: Studios Interaction
 • Nền tảng: Windows
 • Ngày ra mắt: 16/04/2021
 • Giá game: Miễn phí

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/1510460/Chicken Invaders Universe/

Tìm hiểu Game Invaders Universe

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa Game Invaders Universe.

Lối chơi 

Trong thế giới giả tưởng của tựa Game Invaders Universe thì sự tồn tại của loài người đang bị đe dọa vô cùng nghiêm trọng. Bởi vì sự chiếm lĩnh của đội quân gà ngoài hành tinh tấn công loài người rất là đông đảo. Người chơi sẽ hóa thân vào vai một chiến binh với niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại. Chính là điều khiển chiếc phi thuyền để tiêu diệt cho được bọn gà xâm chiếm thế giới loài người.

Đội quân gà ngoài hành tinh đang đe dọa đến sự tồn vong của loài người
Đội quân gà ngoài hành tinh đang đe dọa đến sự tồn vong của loài người

PvE chính là chế độ mà những người chơi sẽ tìm cách tiêu diệt bằng được toàn bộ đàn gà ngoài hành tinh do máy điều khiển. Càng về sau thì độ khó của game sẽ càng tăng cao hơn nữa. Và số lượng của đàn gà xuất hiện trong game sẽ càng đông đảo hơn nữa. Và cũng sẽ có nhiều chủng loài gà ngoài hành tinh mới xuất hiện mạnh hơn nữa.

Người chơi có thể lựa chọn chiến đấu một mình trong Game Invaders Universe. Hoặc là chơi game bắn gà cùng với một người bạn của mình nữa. Và khi có 2 người tham gia chơi thì độ khó của game cũng sẽ tăng lên gấp đôi.

Chế độ PvE trong game Chicken Invaders Universe
Chế độ PvE trong game Chicken Invaders Universe

Nhiệm vụ

Ở mỗi màn chơi thì nhiệm vụ của những người chơi chính là tiêu diệt những con gà chỉ huy đầu não của team địch. Và phải giữ mạng sống sót an toàn để quay về căn cứ của mình. Và người chơi  để tiếp cận mục tiêu đối thủ của mình trong game Chicken Invaders Universe. Thì phải cố gắng vượt qua bằng được đội quân gà ngoài hành tinh đang có nhiệm vụ bảo vệ chỉ huy.

Tiêu diệt gà chỉ huy và sống sót trở về
Tiêu diệt gà chỉ huy và sống sót trở về

Tàu chiến

Là con tàu chiến đấu do những người chơi điều khiển trong Game Invaders Universe. Và người chơi có thể chỉnh màu cho con tàu chiến của mình thay đổi kích cỡ và loại đạn. Để cho những con tàu chiến trở nên hầm hố hoành tráng hơn nữa. Bên cạnh đó nếu như người chơi thu thập những vật phẩm đã rơi ra sau khi tiêu diệt hết những con gà ngoài hành tinh. Thì tất cả người chơi được nâng cấp vũ khí tạm thời cho mình để có thể trở nên bá đạo hơn rất nhiều.

Tàu chiến có thể thay đổi được màu sắc cùng như kích cỡ và loại đạn
Tàu chiến có thể thay đổi được màu sắc cùng như kích cỡ và loại đạn

Bản đồ

Bọn gà ngoài hành tinh không chỉ có âm mưu xâm lược Trái Đất. Mà chúng còn xâm chiếm thêm rất nhiều các hành tinh khác ở trong vũ trụ. Những người chơi lần lượt sẽ đi đến các hành tinh đó để tiêu diệt bằng được những con gà đối thủ. Ở mỗi hành tinh thì sẽ có một chủng loài gà riêng. Đòi hỏi những người chơi phải chiến đấu thật linh hoạt trong các kiểu lối chơi thay đổi phù hợp nhất khi chiến đấu.

Bản đồ dải ngân hà trong Game Invaders Universe
Bản đồ dải ngân hà trong Game Invaders Universe

Đội quân gà

Đội quân gà ngoài hành tinh là kẻ thù chính của trò chơi bắn gà lần này. Chúng có tên là đội quân Henpire. Bọn gà luôn xuất hiện với số lượng vô cùng đông đảo từ phía trên màn hình. Và chúng sẽ xả hàng loạt đạn về phía những người tham gia trò chơi. Các bạn đừng để cho vẻ ngoài có phần ngáo ngơ của chúng đánh lừa. Bởi vì người chơi chỉ cần trúng phải một viên đạn của chúng thôi là cũng đủ để cho các bạn tan xác ngay.

Đội quân gà hùng hậu trong game
Đội quân gà hùng hậu trong game

Đồ hoạ – Âm thanh 

1. Đồ họa:

Đồ họa game 3D thiết kế theo phong cách hiện đại cùng với tạo hình nhân vật vui nhộn của những con gà ngoài hành tinh. Đảm bảo sẽ khiến cho tất cả những người chơi có những phút giây giải trí vô cùng vui vẻ tuyệt vời. Nhà phát hành đã liên tục cho ra rất nhiều chủng gà ngoài hành tinh có ngoại hình. Và cách chiến đấu cũng riêng biệt khác nhau để tạo ra sự mới mẻ. Cùng với kích thích trí tò mò của tất cả người chơi sẽ tránh cảm giác nhàm chán.

Bên cạnh đó thì các bạn cũng có thể thu thập thêm những vật phẩm cho mình. Để sở hữu nhiều các loại đạn dược khác nhau trong game. Để tạo nên các vụ cháy nổ hành tráng trong quá trình chiến đấu.

Đạn càng mạnh hiệu ứng cháy nổ càng hoành tráng
Đạn càng mạnh hiệu ứng cháy nổ càng hoành tráng

2. Âm thanh:

Âm nhạc trong game bắn gà luôn mang giai điệu vui vẻ rộn ràng giúp cho những người chơi thư giãn nhất. Đồng thời thì giai điệu âm nhạc sẽ luôn thay đổi tùy thuộc vào bản đồ cũng như hoàn cảnh bối cảnh trong trong game.Vào lúc bình thường game có giai điệu nhẹ nhàng nhưng khi có thêm boss xuất hiện thì phần âm nhạc sẽ chuyển sang giai điệu dồn dập hơn rất nhiều.

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7+
 • RAM: 1 GB
 • DirectX: Version 11
 • Dung lượng: 400 MB

Hy vọng bài viết trên đã giúp cho các bạn có thêm những thông tin đầy đủ và thú vị nhất về sự trở lại của tựa Game Invaders Universe. Hãy tải game về máy và trải nghiệm ngay để có thể cảm nhận rõ ràng nhất những điều thú vị tuyệt vời mà tựa game bắn gà ngoài hành tinh này mang lại cho tất cả các bạn nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *