Nếu bạn yêu thích những tựa game hành động với trận chiến đẫm máu thì không thể bỏ qua game God of War II. Đây là phiên bản mới của God of War I được nhà phát hành bổ sung thêm nhiều nhân vật và thể lệ chơi hoàn toàn mới, hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu về game này trong bài viết dưới đây.

Thông tin cơ bản game God of War II

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của game God of War II:

  • Thể loại: Nhập vai và phiêu lưu
  • Chế độ : Một người chơi
  • Nhà phát triển: Santa Monica Studio
  • Các nền tảng: Playstation 2, Playstation 3 và Window
  • Ngày phát hành: 13/03/2007
  • Giá bán: Miễn phí
God of War II - Tựa game hành động đỉnh cao
God of War II – Tựa game hành động đỉnh cao

Review chi tiết game God of War II

Cốt truyện của God of War II

Game God of War II kể những sự kiện tiếp nối ở phần I khi khi Kratos trải qua những trận chiến căng thẳng với thần Zeus. Nhưng anh chàng Kratos chưa bao giờ từ bỏ việc trả thù và hành trình của chàng luôn gặp sự cản trở của các vị thần và Titan (những người mà anh vẫn xem là đồng minh). Thông qua việc trả thù của Kratos mà người chơi sẽ thấy được suy đồi của các vị thần và tinh thần không bao giờ bỏ cuộc của Kratos.

Tựa game God of War II không chỉ sở hữu một cốt truyện hấp dẫn mà còn mang đến cho người chơi một thế giới về thần thoại Hy Lạp vốn chỉ thấy trên phim ảnh.

God of War II mang đến cho người chơi những câu chuyện về thần thoại Hy Lạp
God of War II mang đến cho người chơi những câu chuyện về thần thoại Hy Lạp

Trải nghiệm của God of War II

Lối chơi

Cách chơi game God of War II tương tự như phần I, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Kratos thông qua các yếu tố platforming, chiến đấu và giải đố. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ thực hiện nhiều nhiệm vụ khác để gia tăng sức mạnh cho nhân vật và nhận các phần thưởng hấp dẫn dẫn từ hệ thống.

Vật phẩm và kỹ năng

Trong game người chơi sẽ thực hiện các nhiệm vụ khác nhau để thu thập các vật phẩm tương ứng. Khi tham gia các trận chiến với quái vật, bạn sẽ nhặt lấy các viên orb để nâng cấp vũ khí và mở thêm skill cho nhân vật giúp cho bạn dễ dàng giành thắng lợi.

Review âm thanh và đồ họa của game God of War II

Thiết kế 3D của God of War II vô cùng sống động và bắt mắt. Ngay từ cảnh hành động đầu tiên, người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh chiến trường rộng lớn với vô vàn chiến sĩ. Hình ảnh của nhân vật Kratos cũng được đầu tư mang đến những pha hành động lộn nhào hay bay lượn chân thực nhất. Ngoài ra, các hiệu ứng màu sắc về thiên nhiên, chiến tranh vô cùng đẹp giúp  nâng cao trải nghiệm cho người chơi.

Phần âm thanh của God of War II với khí thế hào hùng, mạnh mẽ kết hợp với các hiệu ứng 3D đỉnh cao góp phần làm tăng sự kích thích cho người chơi. Những bản nhạc trong game làm người ta liên tưởng về những trận chiến đẫm máu của các vị thần Hy Lạp nên càng khiến nhiều người yêu thích trò này.

Cấu hình phù hợp để chơi God of War II

Với hai phiên bản God of War, cấu hình phù hợp để chơi đo là:

Game God of War II (phần 1):

  • Dung lượng: 3,7 GB
  • Nền tảng: Windows XP/7/8/10/Vista (32 & 64 bit)

Game God of War II (phần 2):

  • Dung lượng: 3,7 GB
  • Nền tảng: Windows XP/7/8/10/Vista (32 & 64 bit)

Hy vọng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về game God of War II. Và đừng quên thường xuyên theo dõi các bài viết của guideojeux.com để biết thêm nhiều tựa game hành động giải trí hot nhất hiện nay nhé.

By admin2