Game Feeding Frenzy 2 là một tựa game từ Popcap, rất quen thuộc nhất với những game thủ 9x đời đầu, tiếp nối cho sự thành công của Feeding Frenzy. guideojeux.com sẽ giới thiệu chi tiết cho bạn đọc về tựa game này tại bài viết dưới đây.

Thông tin của game Feeding Frenzy 2 tổng quan

Thể loại Phổ thông, chiến thuật
Chế độ Chơi đơn, multiplayer
Nhà phát hành PopCap Games
Nền tảng Microsoft Windows
Ngày ra mắt game 30/08/2006
Giá game Có phí

Cốt truyện của Feeding Frenzy 2

Feeding Frenzy 2 là câu chuyện xảy ra ở một vùng đại dương, vô cùng mênh mông rộng lớn. Nơi có nhiều loại cá khác nhau đủ mọi kích cỡ rất nguy hiểm. 

Người chơi hóa thân vào thành chú cá nhỏ, và tìm cách sinh tồn khi tìm kiếm thức ăn từ những con cá nhỏ hơn, ngoài ra cần phải tránh xa loài to lớn vô cùng hung bạo. Nhìn chung, cốt truyện game đơn giản và dễ hiểu!

Game Feeding Frenzy 2 với hành trình “cá lớn nuốt cá bé” đầy kích thích
Game Feeding Frenzy 2 với hành trình “cá lớn nuốt cá bé” đầy kích thích

Đánh giá chi tiết về trải nghiệm chơi game Feeding Frenzy 2

Dưới đây là chi tiết các trải nghiệm về game được tổng hợp, gửi đến bạn đọc, nhất là những người mới bắt đầu Feeding Frenzy 2:

Lối chơi

Trong trò chơi người chơi được nhập vai một chú cá nhỏ, đồng thời chỉ cần sử dụng chuột để điều khiển chú cá này, vượt qua những thử thách trong game đặt ra. Ban đầu, game thủ chỉ là một chú cá bé nhỏ trong một đại dương rộng lớn mênh mông, tiếp theo người chơi cần phải tìm được cách để sinh tồn và ăn những sinh vật nhỏ hơn mình, nhằm mục đích lớn dần và trở nên mạnh mẽ hơn trong đại dương này. 

Xem thêm  Top 10 game bắn súng FPS, TPS hay nhất trên PC và mobile

Nhiều người có thể nghĩ game rất đơn giản, nhưng thật ra khá thử thách đối với nhiều người. Rất đa dạng những sinh vật sẵn sàng, biến chú cá mà bạn đang điều khiển trở thành bữa ăn trong bữa ăn ngon của nó. Bạn sẽ phải di chuyển cực kỳ khéo léo, để tránh những loài cá lớn hơn mình tránh bị ăn thịt. Khi tới cuối cùng của màn chơi, trường hợp bạn không bị những loài cá khác ăn thịt thì sẽ có nàng tiên cá bơi, thả sao biển giúp bạn có thêm những điểm số hấp dẫn.

Nhiệm vụ

Khi trải nghiệm Feeding Frenzy 2, game thủ có nhiệm vụ chính là ăn những loại cá nhỏ hơn, đồng thời điều khiển cá đi quanh khu vực 2D nhỏ vô cùng sống động dưới đáy biển. Tuy vậy, người chơi cần phải hết sức lưu ý để tránh ăn phải những thứ có độc ví dụ như quả mìn nổ, và nhanh trốn khỏi những loài cá lớn hơn mình, nếu không làm được vậy cá của bạn sẽ là thức ăn ngon cho chúng.

Mục tiêu cuối của Feeding Frenzy 2 là bạn phải làm cho chú cá của bạn vượt qua vua cá mập. Để hoàn thành được mục tiêu bên cạnh việc ăn các sinh vật nhỏ hơn, người chơi còn phải lưu ý thu thập những vật phẩm như ngọc trai hay những ngôi sao để tích điểm và tăng thêm sức mạnh.

Xem thêm  Game Planet Coaster 3D - Xây dựng công viên riêng của bạn

Những loại cá trong Feeding Frenzy 2:

Các loại cá trong game cực kỳ đa dạng và có nhiều thuộc tính khác nhau:

 • Cá Boris là cá bướm, bắt đầu chơi từ cấp 1 tới 8 và cấp 58 tới 60.
 • Cá Layla là cá bò the, có thể chơi từ cấp 9 tới 16 và cấp 55 tới 57.
 • Cá Edie là cá vảy chân, có thể chơi từ cấp 17 tới 21 và cấp 52 tới 54.
 • Cá Peter là cá chim, có thể chơi từ cấp 22 tới 29 và cấp 49 tới 51. 
 • Cá Harry là cá sú mì, có thể chơi từ cấp 30 tới 37 và cấp 46 tới 48.
 • Cá Goliath là cá mập trắng, có thể chơi từ cấp 38 tới 45.

Chế độ chơi

Feeding Frenzy 2 vẫn sở hữu 2 chế độ chơi phổ biến là: chơi theo chuyện Story và chơi đếm ngược theo thời gian Time Attack. Đối với chế độ Story người chơi sẽ có 60 màn chơi mang bạn tới những đỉnh của chuỗi thức ăn. Game thủ sẽ đối mặt với những thử thách vô cùng khó khăn đó là những kẻ săn mồi mới, cũng như những vùng biển xa lạ nơi đó chứa đựng nhiều bí ẩn, bất ngờ.

Kỹ năng

 • Đến với Feeding Frenzy 2 bạn phải ăn thật nhiều loài cá nhỏ hơn mình để mau chóng lớn hơn vì vậy thao tác của bạn càng nhanh sẽ càng tốt.
Các sinh vật dưới đáy đại dương được khắc họa đẹp mắt, sinh động
Các sinh vật dưới đáy đại dương được khắc họa đẹp mắt, sinh động
 • Hãy cố gắng né tránh và đừng để những loài cá lớn hơn nuốt, nếu bị nuốt bạn sẽ bị trừ điểm và giảm số mạng mình đang có.
 • Hãy cố gắng ăn ngọc trai trong các vỏ sò, vì điểm số khi ăn ngọc trai sẽ nhiều hơn ăn cá.
 • Khi ăn 1 up thì ban sẽ được tặng thêm 1 mạng.
 • Khi ăn sao biển cũng giúp bạn có thể tăng thêm điểm số.
 • Khi chơi bạn cần phải lưu ý vật phẩm có thể giúp bạn tăng sức mạnh.
 • Hãy tham gia những màn thưởng có nàng tiên cá.
 • Hãy quan sát thật kỹ để tránh ăn phải những loại thức ăn có độc.
Xem thêm  Game Invaders Universe 3D - Game bắn gà huyền thoại một thời

Phần âm thanh và đồ họa của  game Feeding Frenzy 2

Âm thanh

Âm thanh trong game Feeding Frenzy 2 vẫn giữ được sự vui vẻ, lý thú như ở phần 1, đến với tựa game này người chơi sẽ được trải nghiệm hệ thống âm thanh sống động, vui nhộn đồng thời tái hiện được thế giới dưới lòng đại dương sắc màu, mang lại cho người chơi cảm giác như đang ở dưới nước.

Đồ họa trong game đậm chất hoạt hình sinh động, dễ thương
Đồ họa trong game đậm chất hoạt hình sinh động, dễ thương

Đồ họa

Feeding Frenzy 2 là tựa game rất dễ thương mang lại cho người chơi cảm giác như đang ở giữa đại dương, hình ảnh đẹp mắt và sống động như phim hoạt hình, những màn chơi thú vị thu hút rất nhiều người chơi khiến họ phải chơi từ màn này sang màn khác. Bên cạnh đó là hiệu ứng đồ họa bắt mắt và ngộ nghĩnh mang phong cách của những trò chơi do Popcap cung cấp.

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm Feeding Frenzy 2

Để có thể trải nghiệm Feeding Frenzy máy của bạn cần đáp ứng tối thiểu yêu cầu sau:

            Windows Android iOS

Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7.

CPU: 600 Mhz.

RAM: 128MB.

Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Link tải game Feeding Frenzy 2

Hãy vào link sau để có thể trải nghiệm trò chơi Feeding Frenzy 2

            Windows Android iOS
Link tải game Không hỗ trợ Không hỗ trợ

Đến với tựa game Feeding Frenzy 2 người chơi sẽ được trải nghiệm chơi vô cùng hấp dẫn và thú vị, có thể đắm chìm vào đại dương với nhiều loại cá đầy màu sắc và vô cùng sinh động. Hãy tải về và thưởng thức tựa vui nhộn này bạn nhé.

By admin