Có rất nhiều trò chơi RPG thú vị mà bạn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Nhưng nếu bạn muốn thứ gì đó thỏa mãn hơn, thì bạn có thể muốn chơi một trò chơi mô phỏng, cho phép bạn xây dựng thị trấn và chiến đấu với quái vật.  Evil Hunter Tycoon sẽ là trò chơi hoàn hảo cho bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của guideojeux.com về thông tin game Evil Hunter Tycoon nhé.

Giới thiệu về đặc điểm chính trong Game Evil Hunter Tycoon

Một số đặc điểm vô cùng ấn tượng trong game mà người chơi nên biết:

Ông trùm thợ săn độc ác

Được xuất bản bởi Super Planet, trò chơi mô phỏng này không giống bất kỳ trò chơi nào bạn từng chơi trước đây. Nó chứa đầy những con quái vật mà bạn cần phải loại bỏ thường xuyên. Ngoài ra, bạn sẽ tạo một thị trấn và bạn sẽ trở thành trưởng thị trấn ở đây. Bạn có thể xây dựng nhiều ngôi nhà và tòa nhà khác nhau, để thu hút nhiều người đến sống trong thị trấn của mình. Kiếm tiền càng nhiều người sống ở đây và chiến đấu với quái vật!

Xem thêm  Game Cooking Madness - Top 1 game nấu ăn trên điện thoại
Game Evil Hunter Tycoon quái vật- thợ săn hấp dẫn
Game Evil Hunter Tycoon quái vật- thợ săn hấp dẫn

Xây dựng thị trấn và săn quái vật

Trò chơi RPG luôn mang đến cho chúng ta niềm vui tuyệt vời nhất trong suốt những năm qua. Một trong những trò chơi này có tên là Evil Hunter Tycoon và đây là trò chơi cho phép bạn tạo một thị trấn của riêng mình. Tại thị trấn này, bạn có thể tự do xây dựng học viện, lò rèn cường hóa và vô số cơ sở vật chất khác.

Tạo một thị trấn nơi những người thợ săn sẽ tự do tụ tập và sinh sống ngày nay. Sau đó, bạn có thể thuê họ để tiêu diệt lũ quái vật để bạn cũng có thể kiếm được tiền. Cung cấp cho họ các nhiệm vụ thường xuyên để bạn có thể mở rộng thị trấn của mình và khiến nó trở nên đáng kinh ngạc. 

Những thợ săn mạnh hơn bạn có thể tập hợp ở đây, thị trấn của bạn sẽ càng thịnh vượng. Có rất nhiều ngục tối và trùm mà bạn có thể chiến đấu trong trò chơi thú vị này ngay bây giờ. Bạn thậm chí có thể chiến đấu với những thợ săn của thị trấn khác trong một trận đấu PVP. Trong trò chơi thú vị này, bạn sẽ thu hút được rất nhiều người gia nhập hàng ngũ của mình!

Những ưu điểm của game Evil Hunter Tycoon

Đúng là chúng ta chiến đấu với quái vật để kiếm tiền. Trong Evil Hunter Tycoon, bạn sẽ tạo ra một điều không tưởng cho những người thợ săn!

Xem thêm  Game Blockman Go - Adventures 3D - Game Block thế hệ mới

Tạo và quản lý thị trấn 

Tạo thị trấn luôn là một trò chơi thú vị để chơi. Quay trở lại khi nhượng quyền thương mại Sims đang ở đỉnh cao, rất nhiều người thích đi quanh thị trấn và tùy chỉnh ngôi nhà của họ. Giờ đây, khi ngày càng có nhiều trò chơi cung cấp các tính năng giống nhau, bạn chỉ còn lại một số trò chơi hay.

 Evil Hunter Tycoon là một trong những game hay nhất để chơi hiện nay, cho phép bạn xây dựng và quản lý một thị trấn của riêng mình. Trong trò chơi này, có những con quái vật ở khắp mọi nơi nên mọi người đã chuyển sang săn quái vật để kiếm tiền. Sau đó, bạn sẽ tạo một thị trấn phù hợp cho những thợ săn này sinh sống. 

Mục tiêu của bạn là kiếm tiền khi ngày càng có nhiều thợ săn sống trong thị trấn của bạn để kiếm tiền từ việc săn bắn. Sau đó, bạn sẽ xây dựng nhiều cơ sở bao gồm Túp lều tiền thưởng, Học viện, Sân tập, Thánh địa phục sinh, Lò rèn nâng cao và nhiều cơ sở khác! Thu hút càng nhiều thợ săn mạnh đến thị trấn của bạn ngày hôm nay.

Game xây dựng thị trấn cho thợ săn để kiếm tiền
Game xây dựng thị trấn cho thợ săn để kiếm tiền

Xây dựng nhiều cơ sở khác nhau 

Cách duy nhất để xây dựng một thị trấn là xây dựng nhiều công trình kiến ​​trúc khác nhau. Thợ săn sẽ không đến thị trấn của bạn nếu bạn không có những thứ này! Hãy lưu ý rằng bạn sẽ cần vật liệu và tiền để xây dựng các cơ sở trên khắp thị trấn của mình, vì vậy bạn sẽ bắt đầu với một vài cơ sở.

Xem thêm  Game Cờ Tỷ Phú ZingPlay 3D - Board game hấp dẫn

Chiêu mộ hàng loạt Thợ săn siêu mạnh

Thị trấn của bạn dành cho những thợ săn, vì vậy bạn cần cố gắng hết sức để làm cho nó hấp dẫn nhất có thể để thu hút họ đến sống ở đó. Tuy nhiên, có nhiều lớp thợ săn khác nhau, cấp độ và đặc điểm riêng của mỗi thợ săn. Càng có nhiều thợ săn trong thị trấn của bạn, bạn càng kiếm được nhiều tiền.

Tham gia bang hội và chiến đấu trong các trận đấu PVP 

Bạn cũng có thể tham gia bang hội hoặc tạo một bang hội tại đây. Hơn nữa, bạn có thể chiến đấu chống lại những người chơi thực sự khác trong các trận đấu PVP. Trở thành người đứng cuối cùng và kiếm phần thưởng ngay hôm nay. Có rất nhiều thứ hoành tráng để thưởng thức ở đây.

Hướng dẫn tải xuống game

Tải xuống APK Evil Hunter Tycoon Mod – Không giới hạn mọi thứ theo link dưới đây:

  • https://apps.apple.com/us/app/evil-hunter-tycoon/id1493512288
  • https://modcombo.com/download/evil-hunter-tycoon-8436

Trên đây là tổng hợp thông tin về game Evil Hunter Tycoon hấp dẫn và cách tải game về mà người chơi cần biết. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho các anh em đam mê game mô phỏng những thông tin thú vị và hấp dẫn nhé.

By admin