Game English for Kids là trò chơi điện tử hỗ trợ cho việc học tiếng Anh cho trẻ, nhất là đối với những bé đang trong giai đoạn bắt đầu học ngôn ngữ này. Với đồ họa vô cùng bắt mắt, cách sử dụng tương đối đơn giản, tựa game này giúp trẻ tiếp cận với bộ môn tiếng Anh dễ hơn. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu kỹ hơn về tựa game này trong bài viết dưới đây!

Game English For Kids
English for Kids – Tựa game tiếng Anh hàng đầu cho trẻ

Thông tin tổng quan game English for Kids

 • Thể loại game: Giáo dục
 • Đồ họa: Thiết kế đồ họa 2D
 • Chế độ game: Game online và offline, có thể sử dụng nhiều người chơi
 • Độ tuổi: Từ 4 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành: Dao Cao Thi
 • Hệ điều hành: IOS, Android
 • Ngày phát hành: 25/10/2018
 • Giá thành: Miễn phí

Đánh giá game English for Kids

Cốt truyện game English for Kids

Game English for Kids là một tựa game không có một cốt truyện rõ ràng. Không như các loại game khác, khi mà người chơi phải trải qua những nhiệm vụ được lập trình sẵn, để có thể hoàn thành nội dung cốt truyện của mình. English for Kids đơn giản tập hợp những từ vựng từ cơ bản đến phổ thông, qua đó hướng dẫn trẻ em làm quen với bảng từ vựng tiếng Anh dễ dàng hơn. Từ vựng của game sẽ liên quan đến những sự vật, hiện tượng được xảy ra trong cuộc sống hằng ngày như: Bảng chữ cái, Cây cối, Xe cộ, Hình học, Số đếm,…

Trải nghiệm English for Kids

Lối chơi

English for Kids là thể loại game có lối chơi rất dễ dàng, giúp trẻ tiếp cận với tiếng Anh thông qua những bài tập mà game đã lập trình sẵn. Các em sẽ học thuộc các hình ảnh tương ứng với các từ vựng tiếng Anh mà hệ thống đã cho trước. Với lối chơi nhiều chế độ thú vị, kèm theo đó là những bài tập theo từng trình độ từ cơ bản đến chuyên nghiệp, đây sẽ là một ứng dụng học tập vô cùng tiện để giúp các em nâng cao khả năng vốn từ ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, nội dung trong game sẽ được liên quan đến đời sống thường nhật của mọi người để cho các bé làm quen với các kiến thức mới dễ dàng hơn.

Nhiệm vụ trong game

Trong game English for Kids, mỗi một bài tập sẽ tương ứng với một nhiệm vụ cho các bé. Các bé sẽ phải hoàn thành được các điều kiện mà bài tập đưa ra như là: chọn hình đúng với từ, kiểm tra từ vựng, chọn từ đúng,… nhằm kích thích khả năng ghi nhớ từ vựng cho các bé một cách chính xác. Sau khi hoàn thành mỗi bài tập, hệ thống sẽ tự động chấm điểm cho các bé, từ đó phụ huynh sẽ theo dõi được khả năng học tập của các bé mà có những phương án hỗ trợ việc học của các bé cho thích hợp.

Đánh giá Game English For Kids
Bài tập tiếng Anh trong game vô cùng đa dạng 

Các chế độ chơi

Game được chia làm 3 chế độ chơi chính:

Chế độ Flashcard/Dictionary: Các bé sẽ được coi những từ vựng kèm theo những hình ảnh tương ứng. Những từ vựng sẽ được trang bị theo những sự vật xung quanh bé với các hạng mục như là: Gia đình, Số đếm, Bảng chữ cái, Trái cây, Xe cộ,…

Chế độ đoán hình: Ở chế độ này, các bé sẽ phải nhìn những tấm hình đã cho và chọn 1 bức hình mà tương ứng với từ vựng đã được cho trước đó.

Chế độ chọn đúng từ: Với chế độ này, các bé sẽ làm ngược lại với chế độ đoán hình, có nghĩa là giữa những từ vựng đã cho, bé phải chọn được từ vựng đúng với hình ảnh mà ứng dụng đã cho. Thoạt đầu nghe có vẻ tương tự như phương pháp đoán hình, nhưng chế độ này sẽ khó hơn cho các bé.

Ngoài các chế độ trên, English for Kids còn trang bị các chế độ bài tập khác như nghe và lặp lại, nhận biết từ,… để các bé không bị nhàm chán và tăng khả năng hứng thú với việc học tiếng Anh cho bé hơn.

Hiệu quả mang lại từ game English for Kids

 • Tăng khả năng tiếp cận với tiếng Anh của các bé, giúp các bé có thể luyện tập phát âm tiếng anh tốt hơn
 • Tăng vốn từ vựng tiếng Anh cho các bé, giúp các bé học tiếng Anh dễ dàng hơn.
 • Hệ thống phần mềm được thiết kế để cho trẻ dễ dàng sử dụng, nội dung thú vị để các bé ham muốn học hỏi hơn
 • Phần mềm có 2 hình thức chơi online và offline, tiện lợi cho bé học tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.
 • Là phần mềm giải trí học tập nên phụ huynh có thể cùng bé thư giãn học tập, tăng sự gắn bó đoàn kết giữa phụ huynh và bé

Đánh giá âm thanh và đồ hoạ English for Kids

Về âm thanh

Âm thanh vô cùng sống động, hệ thống được lưu giọng âm chuẩn người bản xứ, đảm bảo chất lượng kiến thức để cho trẻ tăng khả năng lắng nghe và phát âm tốt.

Về đồ họa

Game sử dụng tông màu sáng để gây kích thích tới khả năng tìm tòi sáng tạo của trẻ. Từ đó trẻ sẽ cảm thấy việc học không còn là một điều gì đó khó khăn hay mệt nhọc. Ngoài ra, sự phân bổ màu vô cùng hợp lý còn hỗ trợ các bé nâng cao khả năng tư duy của mình.

Đồ họa Game English For Kids
Hình ảnh trong game sắc nét, bắt mắt

Cấu hình đề nghị để chơi English for Kids

Cấu hình cho Android Cấu hình cho IOS
Từ 4.4 trở lên Từ IOS 10.0 trở lên

Link Download English for Kids

Link tải cho Android Link tải cho IOS
Link  Link

Đây là những thông tin cơ bản mà chúng mình đã tổng hợp lại về tựa game học tập English for Kids. Chúc quý vị phụ huynh sẽ có những giây phút vui vẻ cùng bé trong việc học tiếng Anh nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *