Game EA Sports FIFA Online 4 là một tựa game quen thuộc, đối với cộng đồng game thủ, vì đã trải qua rất nhiều phiên bản, nhiều cải tiến và nâng cấp về hệ thống cầu thủ trong game, giúp người chơi có thể trở thành người quản lý cầu thủ xuất sắc, tham gia vào các trận đấu đỉnh cao. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu game này nhé.

Giới thiệu về game EA Sports FIFA Online 4

Bóng đá – thể thao vua được, đông đảo người yêu thích khắp thế giới. Các trận đấu bóng đá đỉnh cao, được tái hiện lại qua tựa game EA Sports FIFA Online 4, giúp người chơi có thể sống, trong không khí bóng đá chân thực, mà ở đó người chơi chính là người quản lý, và huấn luyện của đội bóng đi đến đỉnh cao. Là một tựa game bóng đá, được đông người chơi yêu thích.

Game EA Sports FIFA Online 4
EA Sports FIFA Online 4 game bóng đá đỉnh cao

Thông tin chi tiết về tựa game EA Sports FIFA Online 4 như sau:

Thể loại Thể thao
Đồ họa 3D
Chế độ chơi Online
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Nhà phát hành Garena
Ngày ra mắt 14/06/2018
Nền tảng Windows
Giá game Miễn phí

Đánh giá trải nghiệm game EA Sports FIFA Online 4

Đánh giá trải nghiệm chơi game qua các yếu tố sau:

Nhiệm vụ

EA Sports FIFA Online 4 là một tựa game thể thao về bộ môn bóng đá, trong game người chơi sẽ là một người quản lý kiêm làm huấn luyện viên cho đội bóng của mình. Người chơi nắm trong tay quyền mua bán, các cầu thủ của CLB, và điều chỉnh chiến thuật của đội bóng, theo phong cách riêng của mình. Tựa game đã được đăng ký bản quyền, với 32 giải đấu lớn nhỏ, kết hợp cùng hơn 15000 cầu thủ trên khắp thế giới, giúp người chơi có thể điều chỉnh, đội bóng trong mơ của mình và săn tìm các thần tượng, trong bộ môn bóng đá về đội bóng của mình.

Lối chơi

Trong trò chơi khi tham gia vào các trận đấu, thì người chơi sẽ trực tiếp điều khiển, các cầu thủ với góc nhìn thứ 3, có thể quan sát toàn bộ cục diện trận đấu trên sân, từ đó, đưa ra quyết định cho các cầu thủ của mình sút, chuyền hay di chuyển theo đúng phong cách cá nhân, và sở thích với mục tiêu cuối cùng là ghi bàn và chiến thắng đối thủ.

Chế độ chơi

Trong game EA Sports FIFA Online 4, có chế độ chơi khá đa dạng cho người chơi lựa chọn, bao gồm:

Xếp hạng đơn : Là chế độ người chơi điều khiển đội bóng của mình, thi đấu với đội bóng của huấn luyện viên khác, trong một trận đấu dài 90 phút. Khi chiến thắng đội bóng sẽ được 3 điểm, hòa được 1 điểm và thua sẽ không có điểm.

Rank xếp hạng: Kéo dài từ bậc rank nghiệp dử 3 đến siêu sao, người chơi sẽ thi đấu để nâng cao xếp hạng rank của mình. Mỗi bậc rank mang đến cho người chơi, các phần quà khác nhau và tượng BP lớn.

Khi kết thúc mùa giải, người chơi sẽ được tặng thưởng các trang phục thi đấu, theo bậc rank của mình tạo nên sự kích thích, thi đấu cho người chơi để có được các trang phụ đẹp nhất.

Xếp hạng 2 vs 2: Là chế độ người chơi cùng một người chơi khác, điều khiển đội bóng để thi đấu với 2 người chơi khác. Mỗi trận đấu thắng thì đội bóng sẽ được 3 điểm, hòa 1 điểm và thua không có điểm.

Sự phối hợp hiểu ý của 2 nhà huấn luyện viên,là điều quan trọng nhất để có thể chiến thắng chế độ này.

Giao hữu: Là các trận đấu giúp người chơi có thể tập luyện kỹ năng, đưa ra chiến thuật mới hay thử nghiệm các cầu thủ mới. Trận đấu giao hữu không được tính điểm.

Trận đấu giải: Là các trận đấu người chơi sẽ thi đấu, với các đội bóng do máy tình điều khiển. Người chơi phải cố thắng thi đấu để có thể chiến thắng giành được nhiều chiến thắng nhất nhằm đoạt cúp cuối mùa.

Volta Live: Là chế độ bóng đá đường phố giúp người chơi trải nghiệm cảm giác nhảy múa với trái bóng. Bao gồm 4 người chơi điều khiển 4 cầu thủ biểu diễn các Skill bóng đá đỉnh cao của mình để đưa được bóng vào lưới.

Game EA Sports FIFA Online 4
Trải nghiệm chế độ đa dạng cho nhiều trải nghiệm thú vị cùng FiFa Online 4

Đồ họa và âm thanh game EA Sports FIFA Online 4

Về âm thanh và đồ họa của game được đánh giá sau đây:

Đồ họa

Sau nhiều phiên bản, EA Sports FIFA Online 4 được nâng cấp và cải tiến nhiều về đồ họa giúp cho các cầu thủ có thể chuyển động mượt mà tạo cho người chơi cảm giác như xem trực tiếp các trận đấu thực tế. Các hình ảnh ngoại hình của các cầu thủ được tái hiện một cách chân thực với các biểu cảm khi bỏ lỡ hay ăn mừng khi bàn hoặc giành chiến thắng vô cùng đa dạng tạo ra sự thú vị và hấp dẫn cho tựa game.

Âm thanh

Âm thanh tựa game rất sống động, tạo ra không khí bóng đá đỉnh cao với các âm thanh sân vận động, và âm thanh game vô cùng xuất sắc, kết hợp với sự bình luận đỉnh cao của hai BLV Quang Huy và Quang Tùng. Tạo ra cảm giác chân thực cho các trận thi đấu.

Cấu hình tối thiểu để chơi EA Sports FIFA Online 4

Là một game chơi trên máy tính, yêu cầu về cấu hình là hệ điều hành Windows với các thông số:

Android Window
Không hỗ trợ

OS: Windows V/7/8/8.1/10 – 64 – Bit

Intel Core i5 – 2550K @ 3.4Ghz/AMD FX-6350 Six-Core equivalent

RAM: 8G HDD: 16GB

NVIDIA GTX 460 AMD HD 6870

GPU MEMORY: 3GB

Link tải game về máy tính

Android Window
Không hỗ trợ Link tải

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác bóng đá đỉnh cao, muốn trở thành huấn luyện viên bóng đá để dẫn dắt các cầu thủ thi đấu, để thể hiện kỹ năng cá nhân và tư duy chiến thuật đỉnh cao của mình, thì hãy đến ngay với EA Sports FIFA Online 4. Là một tựa game thể thao bóng đá đỉnh cao với lối chơi độc đáo, âm thanh và đồ họa tuyệt vời, sẽ là một lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *