Game Dot n Beat là thể loại game âm nhạc khai thác sự nhạy bén của người chơi đang rất phổ biến hiện nay. Với tựa game này, người chơi sẽ có trải nghiệm đa dạng với kho bài nhạc liên tục được cập nhật. Để guideojeux review chi tiết về game Dot n Beat này cho bạn nhé!

Khái quát về Game Dot n Beat

Game Dot n Beat này thuộc thể loại Rhythm (nhịp điệu), nhìn chung thì nó tương tự như game Piano Tiles hot một thời. Xây dựng trên đồ họa 2D đẹp mắt, Dot n Beat được đánh giá là dễ chơi phù hợp với người từ 9 tuổi trở lên. Hơn hết thì game này hoàn toàn tải về miễn phí.

Game Dot n Beat - Game âm nhạc được yêu thích hiện nay
Game Dot n Beat – Game âm nhạc được yêu thích hiện nay

Đánh giá ý tưởng Game

Điểm nổi trội của game Dot n Beat

Dễ chơi và gây nghiện là những gì người chơi đánh giá về game này. Bên cạnh đó, đi sâu về game, nhiều người cho rằng:

  • Vừa chơi game vừa thưởng thức nhiều bài hát hay, nổi tiếng.
  • Nhịp độ nhanh thúc đẩy hứng thú chơi liên tục, không muốn dừng lại.
  • Giai điệu game lôi cuốn
  • Miễn phí và nhiều nhân vật bí ẩn và dễ thương.

Lối chơi Game Dot n Beat

Game Dot n Beat mang lối chơi siêu dễ. Bắt đầu game, người chơi chọn bài nhạc muốn chơi rồi chọn bắt đầu để chơi nhạc. Các thao tác nhấn giữ, vuốt sẽ điều khiển nhân vật của bạn sao cho chạm vào các thanh.

Nếu trật nhịp, bạn sẽ thua. Vì vậy, nếu bạn mới bắt đầu chơi, hãy chọn những bài nhạc có tiết tấu chậm để làm quen rồi sau đó mới phát triển chọn nhanh dần. Game này đòi hỏi ở người chơi phản xạ bắt nhịp cho chính xác vì vậy bạn phải bình tĩnh và tập trung trong quá trình chơi.

Hình thức thưởng và cách mở khóa các bài hát của Dot n Beat  khá giống Piano Tiles. Người chơi phải cố giành vương miện cao nhất sau mỗi ván chơi để mở khóa bài nhạc mới.

Bạn có thể thách thức người chơi khác bằng chế độ PK để so tài với họ.

Game có nhiều bài hát phong phú
Game có nhiều bài hát phong phú

Đánh giá âm thanh và đồ hoạ của Game

Đồ họa

Như đã đề cập bên trên, game Dot n Beat có đồ họa 2D theo tone tối màu. Màu tím chủ đạo khiến người chơi phải tăng cường sự tập trung để bắt nhịp chính xác nhất. Những khoảnh khắc nhận tiền thưởng có những vệt sáng đẹp mắt phía sau rất bắt mắt.

Âm thanh

Mang bản chất là game về âm nhạc nên chất lượng âm thanh phải nói là ưng “hết nước chấm”. Từ EDM nhanh, mạnh đến nhạc ballad nhẹ nhàng, du dương đều được thể hiện với giai điệu rõ ràng và ấn tượng. Phần nhạc nền của game khá sôi động và bắt tai làm tăng sự thích thú khi chơi.

Tuy nhiên, để có trải nghiệm âm thanh chính xác và đã nhất, bạn nên sử dụng tai nghe để có cảm nhận tốt nhất nhé.

Yếu tố hình ảnh và âm thanh cực đã
Yếu tố hình ảnh và âm thanh cực đã

Nên chơi Game Dot n Beat trên cấu hình nào?

  • Android phiên bản 5.0 trở lên sẽ có trải nghiệm tốt nhất. Tải ngay tại đây.
  • iOS phiên bản 9.0 trở lên là lựa chọn tốt nhất cho game này. Có thể tải tại đây.

Bạn đang tìm kiếm một tựa game rèn luyện sự nhạy bén trong cảm nhạc thì game Dot n Beat là lựa chọn vô cùng thích hợp. Đây cũng là một trong các game âm nhạc được ưa thích nhất hiện nay. Thử tải về và trải nghiệm những đánh giá trên đây đúng không nhé!

By admin2