Game Doraemon Story Of Seasons là dòng game nông trại cực hấp dẫn. Tuổi thơ của chúng ta không có ít người đã lớn lên với các nhân vật hoạt hình hay truyện tranh. Và những cái tên như là Nobita, Doraemon, Xeko, Chaien, Xuka thì chắc chắn không thể thiếu. Và sẽ có một tin rất vui cho người yêu thích Doraemon, đó là Bandai Namco sắp phát hành ra dòng game nông trại. Trong trò chơi này có đầy đủ các nhân vật quen thuộc trong bộ truyện Doraemon. Hôm nay guideojeux.com sẽ giới thiệu chi tiết Game Doraemon Story Of Seasons đến mọi người.

Thông tin tổng quan của trò chơi Game Doraemon Story Of Seasons

Game Doraemon Story Of Seasons
Thông tin tổng quan của trò chơi Game Doraemon Story Of Seasons
 • Thể loại của trò chơi Doraemon Story of Seasons: Mô phỏng
 • Đồ hoạ của trò chơi Doraemon Story of Seasons: 2D
 • Chế độ của trò chơi Doraemon Story of Seasons: Online, Offline
 • Độ tuổi chơi của trò chơi Doraemon Story of Seasons : Trẻ từ 4 tuổi trở lên
 • Nhà phát hành của trò chơi Doraemon Story of Seasons: BANDAI NAMCO
 • Nền tảng của trò chơi Doraemon Story of Seasons: Playstation 4, MacOS, Windows, Nintendo Stwitch.
 • Ngày ra mắt của trò chơi Doraemon Story of Seasons: 13/06/2019
 • Giá của trò chơi Doraemon Story of Seasons: 550.000đ

Giới thiệu chi tiết về trò chơi Game Doraemon Story Of Seasons

Cách thông tin về cách chơi hay âm thanh cũng như đồ họa sẽ được team mình nêu rõ dưới đây nhé!

Lối chơi của trò chơi Game Doraemon Story Of Seasons ra sao?

Lối chơi của trò chơi Doraemon Story of Seasons ra sao?
Lối chơi của trò chơi Doraemon Story of Seasons ra sao?

Lối chơi của trò chơi này xoay quanh việc phát triển trang trại ngày càng vượt bậc. Người chơi sẽ trải nghiệm cuộc sống được làm một người nông chân chất đúng chất. Chỉ cần một ít đất và vài đồng để mua hạt giống về làm nông. Cuộc sống hằng ngày của người chơi sẽ xoay quanh việc chăn nuôi gia súc gia cầm và trồng cây. Thú vị hơn nữa là kết thân với người dân của thị trấn này.

Ngoài ra, Game Doraemon Story Of Seasons còn mang đến cho bạn nhiều hoạt động hấp dẫn như thu thập tài nguyên, câu cá, săn bắt thú. Và rất nhiều lễ hội cực lôi cuốn quay quanh bốn mùa xuân – hạ – thu – đông. Càng khám phá game này nhiều thì bạn sẽ càng tìm ra được các loại nguyên liệu. Dùng nguyên liệu tìm được để kết hợp chúng lại theo sở thích của riêng mình.

Nhiệm vụ của trò chơi Doraemon Story of Seasons có gì?

Nhiệm vụ của trò chơi Doraemon Story of Seasons có gì?
Nhiệm vụ của trò chơi Doraemon Story of Seasons có gì?

Nhiệm vụ của trò chơi do Nobita làm chủ và tập trung xoay quanh việc phát triển trang trại. Người chơi phải bắt đầu từ đống đổ nát và phải từng bước dựng trang trại khởi sắc hơn. Bạn phải làm hoàn thành những nhiệm vụ chăm sóc vật nuôi, trồng trọt. Làm ra những mặt hàng có giá trị cao và bắt đầu buôn bán để thu về tiền về. Rồi sử dụng tiền này nâng cấp trang trại của mình trở nên hùng vĩ lớn mạnh hơn.

Nói dễ hiểu hơn thì vào buổi sáng, người chơi phải đến chuồng gia súc để vắt sữa bò, lấy trứng và cạo lông cừu.

Khi bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ thì sẽ thu hoạch được một vài vật phẩm giá trị cao và ngân sách. Dùng những vật phẩm này để cải tiến nâng cấp trang trại của mình. Doraemon Story of Seasons sẽ cho người chơi trải nghiệm cảm giác một người nông dân đúng nghĩa.

Nhân vật có trong trò chơi Game Doraemon Story Of Seasons

Nhân vật có trong trò chơi Doraemon Story of Seasons
Nhân vật có trong trò chơi Doraemon Story of Seasons

Nobita là một anh chàng không biết gì về làm nông, rất hậu đậu và chậm chạp yếu đuối. Mặc dù cậu nhóc này có nhiều khuyết điểm nhưng bù lại cậu rất tốt với bạn bè.

Doraemon là một chú mèo máy dến từ tương lai và là người bạn thân nhất của Nobita. Chú mèo luôn giúp đỡ nhóc Nobita cho dù bất kỳ hoàn cảnh nào. Doraemon rất hiền lành và có túi bảo bối thần kỳ vô cùng đa năng.

Suneo có tính cách rất kiêu ngạo và cực kỳ thích khoe của. Dù thế nhưng cậu ấy cũng rất tốt bụng với bạn bè của mình.

Shizuka luôn ân cần chăm sóc những người bạn của mình. Và cô nàng cũng là người mà nhóc Nobita thầm thương trộm nhớ.

Jaian là một nhân vật rất khỏe và có thân hình béo ú. Cậu rất cục xúc và hay bắt nạt những bạn yếu hơn mình. Cạnh đó, Jaian không hẳn là một người xấu như luôn hết mực với bạn bè trong lúc gặp khó khăn.

Kỹ năng của trò chơi Game Doraemon Story Of Seasons như thế nào?

Kỹ năng của trò chơi Doraemon Story of Seasons như thế nào?
Kỹ năng của trò chơi Doraemon Story of Seasons như thế nào?

Doraemon Story of Seasons là một trò chơi đúng chất làm nông. Thế nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng lựa chọn các hạt giống tốt sao cho phù hợp. Nếu thời tiết đang mùa xuân mà người chơi lại lựa chọn hạt giống của mùa đông thì quả đâu ra mọi người nhỉ?

Người chơi phải có một đầu óc kinh doanh để có thể trao đổi buôn bán và thu lại lợi nhuận lớn. Sẽ giúp ích cho việc phát triển nông trại lớn mạnh hơn rất nhiều.

Đồ họa của trò chơi Game Doraemon Story Of Seasons ra sao?

Các quan cảnh trong trò chơi này được phác thảo giống với phong cách truyện Anime Nhật Bản cực đẹp. Có những gam màu ấn tượng và tươi sáng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt là các cảnh về nhà cửa, ruộng lúa, rừng cây, đồi núi sẽ khiến bạn ngạc nhiên vì nó quá tuyệt vời.

Âm thanh của trò chơi Game Doraemon Story Of Seasons như thế nào?

Trong game có những bản nhạc nền du dương gợi lại cho bạn rất nhiều ký ức. Và đặc biệt là trong trò chơi này còn có phần lồng tiếng chủ yếu của người Nhật Bản. Đối với tín đồ yêu thích và đam mê Series Doraemon thì đây quả là  một “kho báu” để tận hưởng trong lúc rảnh. Nhạc nền trong trò chơi được phát ra đúng lúc với giai điệu sâu lắng, bổng trầm như muốn hòa nguyện vào thế giới trong trò chơi.

Cấu hình tối thiểu để chơi được trò chơi Game Doraemon Story Of Seasons

 • Đối với hệ điều hành là:  Windows 7 hoặc Windows 10
 • Đối với CPU là: AMD Phenom II X2 550 hoặc Intel Core2 Duo E8400
 • Đối với RAM là: 4G

Game Doraemon Story Of Seasons là một dòng game vô cùng hoàn hảo về cốt truyện lẫn nông trại. Được trở thành một người làm nông và làm trang trại với những người bạn thuở bé. Team guideojeux.com chúng mình chắc chắn game sẽ mang tới cho bạn trải nghiệm cực hấp dẫn!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *