Game Dino T là tựa game khá quen thuộc ở trên máy tính, thường sẽ xuất hiện khi máy tính mất kết nối mạng, nó hiển thị là chú khủng long bạo chúa nhỏ chạy ở phía trên màn hình máy tính. Hiện nay, trò chơi được phát triển cho nền tảng điện thoại Android. Vậy tựa game này có gì thú vị ? Cùng guideojeux.com khám phá chi tiết nhé.

Thông tin chi tiết về tựa Dino T

Là một tựa game khá quen thuộc được người chơi dùng, để giết thời gian mỗi lúc điện thoại bị mất mạng, và chờ đợi kết nối lại. Có lối chơi khá thú vị và gây tiếng cười, nên được nhiều người yêu thích.

Game Dino T - game offline giải trí khi mất mạng thú vị trên điện thoại
Game Dino T – game offline giải trí khi mất mạng thú vị trên điện thoại

Thông tin chi tiết về tựa Dino T như sau:

Thể loại Phiêu lưu, Phổ thông
Đồ họa 2D
Chế độ chơi Offline
Độ tuổi 3 tuổi trở lên
Nhà phát hành NataliNo
Nền tảng Android 4.1 trở lên 
Ngày ra mắt 30/7/2015
Giá game Miễn phí

Đánh giá về trải nghiệm của game Dino T

Lối chơi vô cùng đơn giản

Dino T – Rex là một phiên bản trên điện thoại, giống hệt với trò chơi Dino T xuất hiện mỗi lần các trang web trên máy tính, bị mất kết nối mà chúng ta thường hay thấy, nay nó được phát triển trở thành một dạng ứng dụng, ở trên điện thoại cho người chơi có thể trải nghiệm.

Với trò chơi này, lối chơi của nó vô cùng đơn giản hệt như trên phiên bản gốc, người chơi sẽ điều khiển chú khủng long của mình nhảy, và né tránh các vật cản xuất hiện ở trên đường, với mục đích duy nhất là đưa chú khủng long đi được càng xa càng tốt.

Lối chơi game đơn giản hệt như phiên bản khi mất mạng xuất hiện ở PC
Lối chơi game đơn giản hệt như phiên bản khi mất mạng xuất hiện ở PC

Chướng ngại vật

Trong game Dino T -Rex thì khi chú khủng long sẽ gặp, các chướng ngại vật ngăn cản, nếu đụng trúng các chướng ngại vật, thì trò chơi sẽ bị thất bại.  Các chướng ngại vật trong game này, chính là những bụi xương rồng với kích thước khác nhau. Những bụi cây xương rồng này, sẽ được chia làm 3 dạng chính là một cây xương rồng cô đơn, đôi lúc nó lại có đôi có cặp và thậm chí là đi theo nhóm 3 cây. Như vậy nếu muốn vượt qua chướng ngại vật, người chơi cần tính toán thật kỹ vị trí nhảy, cũng như tiếp đất tốt nhất cho các loại xương rồng được hiện ra.

Bên cạnh đó, thỉnh thoảng trên không trung, cũng có những vật cản là chú khủng long bay màu đen. Người chơi cần phải thật cẩn thận, vì khi chạm phải chúng thì cũng sẽ bị thất bại.

Sự thay đổi về tốc độ

Tốc độ di chuyển của chú khủng long trong trò chơi sẽ được nhanh dần lên theo thời gian. Càng về sau độ khó càng tăng lên, đòi hỏi người chơi phải thật nhanh tay lẹ mắt, thì mới có thể đi được những quãng đường xa nhất. Bên cạnh đó cũng cần người chơi tính toán thật kỹ vị trí nhảy, cũng như điểm rơi hiệu quả mới, có thể và né tránh được các chướng ngại vật một cách hợp lý nhất.

Ngày và đêm

Trên phiên bản điện thoại có một điểm được thay đổi, khá thú vị so với bản web của tựa Dino T, chính là cơ chế ngày và đêm. Có nghĩa là trên quãng đường di chuyển của chú khủng long, thì có những lúc màu nền của tựa game được thay đổi. Tuy chỉ là sự thay đổi nền đen và trắng, nhưng nó cũng đã thể hiện được ngày và đêm trong trò chơi.

Game điện thoại có cơ chế ngày và đêm độc đáo, tạo sự thích thú khi chơi
Game điện thoại có cơ chế ngày và đêm độc đáo, tạo sự thích thú khi chơi

Khi tốc độ của chú khủng long được giá tăng thì màu nền cũng sẽ thay đổi, với quy luật như vậy sẽ tạo nên những thử thách cho khả năng quan sát của người chơi.

Hệ thống trang phục thú vị

Khi chơi game Dino T-Rex, người chơi đạt số điểm nhất định, đến những mốc điểm nhất định thì người chơi có thể nhận được các trang phục dùng để thay đổi cho chú khủng long cùng những chướng ngại vật là những cây xương rồng  vô cùng thú vị và đầy ngộ nghĩnh.

Đồ họa và âm thanh: Dino T

Đồ họa

Trong Dino T thì tông màu sử dụng chủ đạo là hai màu đen và trắng, trong quá trình chơi game sẽ có sự thay đổi luân phiên của hai màu sắc này khá thú vị và lôi cuốn người chơi.

Quá trình chuyển đổi từ màu trắng sang màu đen và ngược lại từ đen sang trắng, tuy chỉ có hai màu sắc đơn thuần nhưng khi chúng biến đổi sẽ khiến độ khó của tựa game tăng lên, thử thách tài quan sát của người chơi.

Đồ họa đen trắng cơ bản nhưng vẫn mang đến sự thú vị và lôi cuốn
Đồ họa đen trắng cơ bản nhưng vẫn mang đến sự thú vị và lôi cuốn

Âm thanh

Trong tựa game Dino T không có nhạc nền tuy nhiên có những hiệu ứng âm thanh vui nhộn khi chú khủng long nhảy lên vô cùng vui tai. Với hiệu ứng như vậy giúp loại bỏ sự nhàm chán cho tựa game và thu hút người chơi.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu: Dino T

Android iOS
Android 4.1 trở lên Không hỗ trợ

Link tải game : Dino T

Android iOS
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.deerslab.dinoTREX&hl=vi  Không hỗ trợ

Trên bài viết là toàn bộ thông tin cơ bản về tựa game đầy thú vị Dino T. Đây là một tựa game giải trí vô cùng tuyệt vời, tuy lối chơi giản, đồ họa và âm thanh thô sơ nhưng lại không hề nhàm chán mà lại vô cùng hấp dẫn người chơi. Đừng quên tải game cho điện thoại của mình trải nghiệm nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *