Game đào vàng là một dòng game hành động cực kỳ vui nhộn dành cho tất cả những ai muốn thư giãn trong giờ nghỉ. Đến với trò chơi này người chơi sẽ được trở thành một người thợ mỏ giỏi. Công việc của họ là đào vàng trong một hầm mỏ trong lòng đất. Hôm nay team guideojeux.com chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết Game Đào Vàng đến các bạn.

Thông tin tổng quan của trò chơi Game Đào Vàng

Game Đào Vàng
Thông tin tổng quan của trò chơi Game Đào Vàng
 • Thể loại của trò chơi đào vàng: Trò chơi phổ thông
 • Đồ họa của trò chơi đào vàng: 2D
 • Chế độ của trò chơi đào vàng: Chơi đơn, chơi offline
 • Độ tuổi của trò chơi đào vàng: 4+
 • Nhà phát hành của trò chơi đào vàng: Mobiplus Studios
 • Nền tảng của trò chơi đào vàng: iOS từ 6.0 trở lên, Android từ 4.1 trở lên
 • Ngày ra mắt của trò chơi đào vàng: 06/08/2015
 • Giá của trò chơi đào vàng: Miễn Phí

Giới thiệu chi tiết về trò chơi Game Đào Vàng

Trò chơi này giữ được nguyên bản của trò chơi đào vàng phien bản gốc từ lối chơi cho đến đồ họa. Dung lượng của game nhẹ và không cần phải có kết nối mạng.

Lối chơi của trò chơi Game Đào Vàng ra sao?

Người chơi kéo những cục vàng trong trò chơi Đào vàng
Người chơi kéo những cục vàng trong trò chơi Game Đào Vàng

Trò chơi Đào Vàng này có lối chơi rất đơn giản, game bắt đầu với một người thợ mỏ và thiết bị kéo vàng của mình. Dây kéo sẽ đi liên tục từ phải qua trái và ngược lại. Người chơi cần phải canh hướng chính xác rồi thả dây gắp các cục kim cương, vàng và túi tiền. Gắp sao cho tổng giá trị của các vật phẩm kéo lên bằng với số đã quy định trong mỗi màn chơi.

Thời gian sẽ kéo dài càng lâu nếu những vật phẩm trong màn chơi càng lớn. Trong quá trình người chơi đào vàng sẽ xuất hiện các vật phẩm có giá trị nhỏ như đá, thỏ.

Cửa hàng các vật phẩm trong trò chơi Đào vàng
Cửa hàng bán các vật phẩm trong trò chơi Game Đào Vàng

Xung quanh đó còn có những thùng thuốc nổ. Nếu người chơi không may chạm trúng thuốc nổ sẽ làm nổ và mất đi các vật phẩm gần đó.

Cứ qua mỗi màn chơi thì người chơi có thể mua thêm những vật phẩm giúp tăng thuộc tính cho màn sau. hệ thống những vật phẩm gồm có: 

 • Dynamite là thuốc nổ giúp người chơi có thể hủy bỏ các vật phẩm giá trị thấp khi kéo phải. Khi kéo phải đá thì người chơi sẽ dùng thuốc nổ.
 • Strength drink là nước tăng lực giúp làm tăng sức mạnh để kéo các vật phẩm nhanh hơn.
 • Lucky Clover là cỏ ba lá may mắn giúp làm Tăng độ may mắn cho những túi bí ẩn.
 • Rock Collectors Book là quyển sách sưu tầm đá giúp làm Tăng giá trị cho đá.
 • Diamond Polish có nghĩa là đánh bóng kim cương giúp làm Tăng giá trị của kim cương.

Đồ Hoạ và âm thanh của trò chơi Game Đào Vàng

Quang cảnh trong trò chơi Đào Vàng
Quang cảnh trong trò chơi Game Đào Vàng

Trò chơi Đào Vàng Phiên Bản Chuẩn này có đồ họa 2D rất đơn giản. Phù hợp với đa số các dòng máy khác nhau, cho dù máy yếu vẫn có thể chơi game thoải mái nhé mọi người.

Trò chơi có màu sắc tươi sáng, quan cảnh được làm rõ ràng giúp bạn trải nghiệm dễ chịu hơn.

Hiệu ứng trong game được làm đơn giản và khá ít. Chỉ quay quanh các thao tác cơ bản như là kéo các vật phẩm.

Khi kéo các vật phẩm thì nhân vật sẽ có các hành động nghiến răng và chau mày lại thể hiện được sự quyết tâm. Người bán hàng trong cửa hàng cũng sẽ thay đổi thái độ khi người chơi có chọn mua các vật phẩm hay không.

Trò chơi đào vàng có hiệu ứng âm thanh rất đa dạng. Được làm đơn giản như tiếng ròng rọc chạy hay âm thanh khi kéo vật phẩm lên,… Khi kéo được vàng lên sẽ nghe được các âm thanh vui tươi và thoải mái. Nếu không may kéo trúng phải đá thì sẽ phát ra tiếng kêu rất khó chịu.

Một số mẹo giúp chơi trò chơi Game Đào Vàng được điểm cao

Đào vàng thì ai cũng có thể chơi nhưng muốn được điểm cao thì người chơi cần phải biết một vài mẹo dưới đây!

Người chơi phải Chọn đúng hướng gắp

Nguười chơi phải cố gắng chọn đúng hướng những vật phẩm có giá trị cao như các viên kim cương, túi tiền, thỏi vàng lớn,… Và phải tránh kéo phải các thỏi đá vì đá vì nó nặng lại ít điểm làm cho bạn tốn nhiều thời gian.

Người chơi nên biết tận dụng túi túi tiền $, túi chấm hỏi

Trong lúc đào vàng có khi bạn sẽ gặp các túi tiền ($) và túi có dấu chấm hỏi (?). Lúc này bạn hãy kéo các túi này lên liền nhé. Với các túi chấm hỏi thì người chơi sẽ nhận được một vật phẩm ngẫu nhiên như sức mạnh, tiền hay bom,…Còn các túi tiền thì người chơi sẽ nhận được tiền thưởng có giá trị khác nhau.

Bạn không nên bỏ lỡ các chú heo mang viên kim cương

Khi kéo bạn kéo các chú heo có viên kim cương thì sẽ nhận được một số tiền lớn. Để kéo được các chú heo sẽ khá khó vì chúng di chuyển thường xuyên. Vậy nên, người chơi cần phải canh sao đúng hướng chú heo sắp tới và thả dây câu trước khi chú heo tiến đến.

Bạn phải câu trước các vật phẩm dễ kéo và kéo nhanh khi sắp hết thời gian

Nếu thời gian còn ít thì bạn phải câu ở các vị trí tốn ít thời gian và dễ. Dù đó là cục vàng nhỏ thì cũng nên gắp còn hơn tham cục vàng to rồi mất trắng nhé.

Game Đào Vàng Phiên Bản Chuẩn đã tái hiện thành công trò chơi Đào Vàng nổi tiếng với tuổi thơ nhiều người. Trò chơi hiện đang được miễn phí trên App Store và CH Play. Hãy tải game về để cùng trải nghiệm quay về tuổi thơ làm thợ đào vàng thôi nào!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *