Game Crafting and Building dựa trên phong cách xây dựng, có lối chơi như tựa game huyền thoại trên PC Minecraft, được rất nhiều người chơi yêu thích. Được sử dụng lối chơi tương tự Minecraft, phát triển phiên bản mới cho nền tảng điện thoại, tạo ra sự hấp dẫn và thu hút được đông đảo người chơi tựa game này. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu về tựa game xây dựng thú vị này nhé.

Tổng quan về Game Crafting and Building

Các tựa game xây dựng nhà cửa theo các hình khối, như game Minecraft được nhiều người yêu thích, bởi tính độc đáo và lạ mắt giúp người chơi, có thể xây dựng các công trình theo ý thích của mình. Được các nhà cung cấp phát triển, thành tựa game trên điện thoại, giúp người chơi trải nghiệm game một cách tiện lợi nhất, nên được đông đảo người chơi yêu thích.

Game Crafting and Building
Game Crafting and Building game xây dựng thú vị trên điện thoại

Thông tin về Game Crafting and Building chi tiết như sau:

Thể loại Phiêu lưu, nhập vai, hành động
Đồ họa 3D
Chế độ chơi Offline, Online
Độ tuổi 10 tuổi trở lên
Nhà phát hành GeneRe
Ngày ra mắt 27/01/2020
Nền tảng Android
Giá game Miễn phí

Đánh giá trải nghiệm Game Crafting and Building

Chi tiết đánh giá các yếu tố khi trải nghiệm chơi game như sau:

Cốt truyện

Crafting and Building là một trò chơi, mà người chơi có thể tự do xây dựng một cách miễn phí, người chơi sẽ trở thành một công dân, của thể giới ảo Crafting and Building. Tại đây, bạn có thể thỏa sức khám phá, sáng tạo nên vương quốc riêng cho mình, với những thiết kế thú vị và độc đáo.

Lối chơi

Crafting and Building là một trò chơi theo kiểu sandbox, thiên về kiểu thiết kế và xây dựng, bằng các hình khối pixel, với lối chơi tương đồng với tựa game huyền thoại minecraft, và có cả chế độ chơi online và offline.

Crafting and Building là tựa game thiên về xây dựng công trình, không có các trận chiến hay mối đe dọa nào. Do đó, người chơi có thể thoải mái trong việc khám phá, sáng tạo để thiết kế và xây dựng các công trình, bằng trí tưởng tượng và phong cách của bản thân.

Nhiệm vụ

Trong Crafting and Building, thì nhiệm vụ không bắt buộc người chơi phải thực hiện. Đa phần, các nhiệm vụ đều liên quan đến xây dựng, hay trang trí và thiết kế nhà cửa, nhận nuôi thú cưng, hay cùng bạn bè khám phá các địa điểm mới.

Trong game có chế độ chơi bạn bè giúp người chơi, có thể chơi cùng bạn bè tạo ra sự thú vị và lôi cuốn hấp dẫn.

Nhân vật

Với chủ đề xây dựng nên, các nhân vật trong game cũng được thiết lập, cho phép người chơi điều chỉnh, tạo ra các nhân vật vô cùng đa dạng, có thể điều chỉnh nhân vật theo ý thích và skin, sao cho phù hợp hay đơn giản là theo sở thích.

Vật liệu xây dựng

Game Crafting and Building trao cho người chơi, các nguyên liệu từ khối vuông pixel, từ các cọng cỏ, viên gạch giúp người chơi có thể tự do thiết kế, sáng tạo từ khuôn hình cho đến nội thất, theo đúng sở thích của bản thân.

Game Crafting and Building
Vật liệu xây dựng trong game dưới dạng khối vuông pixel

Người chơi có thể tìm kiếm vật liệu ở vương quốc của mình, và có thể tìm thêm những nguyên liệu hiếm, ở thế giới của bạn bè. Hay đơn giản người chơi và bạn bè, có thể chia sẻ nguyên liệu cho nhau, để có thể xây dựng và thiết kế công trình dễ dàng, để tạo ra thế giới trong mơ cho mình.

Các công thức ghép đồ trong Game Crafting and Building rất là đa dạng, chỉ một thay đổi nhỏ trong nguyên liệu, là đã có thể trở thành một đồ vật khác. Trong game có các bảng công thức, để có thể ghép đồ đúng cách, người chơi hãy nghiên cứu, và ghi nhớ để tránh chế tác sai đồ vật và thích nghi dễ dàng với game.

Game Crafting and Building: Đồ họa và âm thanh

Đồ họa và âm thanh của tựa game này rất được chú ý với:

Đồ họa

Được thiết kế giống với tựa game minecraft với thiết kế không gian 3 chiều giúp người chơi tận hưởng được một thế giới ảo với cảnh quan, nhân vật, hiệu ứng đồ họa pixel một cách đầy đủ và tươi mới với chất lượng đỉnh cao.

Các nhân vật trong tựa game được các người chơi thiết kế nên vô cùng dễ thương trải khắp bản đồ tạo ra sự hấp dẫn và thu hút người chơi.

Âm thanh

Hiệu ứng âm thanh được đầu tư khá hoàn chỉnh với nhạc nên và các hiệu ứng âm thanh nhẹ nhàng và thư giãn, tạo ra sự thoải mái cho người chơi. Giúp người chơi có thể tận hưởng âm nhạc và có cảm hứng thiết kế cho thế giới của mình.

Game Crafting and Building: Cấu hình tối thiểu đề nghị

Là một tựa game thiết kế cho việc chơi trên điện thoại, Crafting and Building yêu cầu cấu hình tối thiểu là:

Android IOS
5.1 trở lên Chưa hỗ trợ

Link chính thức tải game cho điện thoại

Android IOS
Link chưa hỗ trợ

Với những thông tin về Game Crafting and Building vô cùng thú vị, cập nhật hoàn chỉnh trên bài viết ,thì đây là một tựa game vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn mà các bạn không thể bỏ qua, để có thể thư giãn, giải trí mỗi khi rảnh rỗi. Đặc biệt, đây là một tựa game xây dựng miễn phí hoàn toàn trên điện thoại, mà người chơi có thể tha hồ sáng tạo và thiết kế theo ý thích của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *