Game Counter Strike 1.6 là tựa game mang lối chơi đơn giản nhưng cũng không kém phần hấp dẫn đã và đang thu hút được đông đảo người chơi tham gia. Nếu bạn đang phân vân chơi lại tựa game này thì xem ngay bài viết dưới đây của Guideojeux.

Thông tin về Game Counter Strike 1.6

Game Counter Strike 1.6 là thể loại game bắn súng kinh điển từng làm mưa làm gió một thời

Thể loại Bắn súng, Nhập vai
Đồ họa 3D
Chế độ chơi Online
Nhà phát hành Vivendi Universal (PC), Microsoft Game Studios (Xbox)
Nền tảng Window và Xbox
Ngày phát hành 8/11/2000
Game Counter Strike 1.6 là game huyền thoại đã trở lại
Game Counter Strike 1.6 là game huyền thoại đã trở lại

Đánh giá nội dung Game Counter Strike 1.6

Lối chơi

Game Counter Strike 1.6 là sự đối đầu của đội khủng bố (Terrorist) và đội chống khủng bố (Counter-Terrorist). Với 2 kiểu chơi là giải cứu con tin (bản đồ CS) và phổ biến nhất là đặt bom (bản đồ DE):

  • Kiểu đặt, gỡ bom: Nhiệm vụ quan trọng là đặt bom hoặc tiêu diệt đội chống khủng bố. Và ngược lại, đội chống khủng bố sẽ phải gỡ bom hoặc tiêu diệt độ khủng bố. Đội hoàn thành nhiệm vụ trước sẽ giành chiến thắng.

Trận đấu gồm 30 hiệp, dài 2 phút cho mỗi hiệp. Đội có tổng số chiến thắng nhiều hơn sau 30 hiệp sẽ giành chiến thắng chung cuộc.

  • Kiểu giải cứu con tin: Đội khủng bố ngăn đội chống khủng bố giải cứu con tin. Còn đội chống khủng bố phải làm sao để giải cứu được con tin và tiêu diệt đội khủng bố. Thời gian là 5 phút cho nhiệm vụ này. Nếu đội chống khủng bố chưa hoàn thành nhiệm vụ trong 5 phút quy định thì đội khủng bố sẽ chiến thắng.
  • Kiểu hộ tống người quan trọng (VIP): Chọn bất kỳ một người trong đội chống khủng bố làm VIP. Người được chọn chỉ được cầm súng lục USP. Đội chống khủng bố sẽ có nhiệm vụ hộ tống nhân vật VIP này đến địa điểm đào tẩu. Ngược lại thì đội khủng bố có nhiệm vụ tiêu diệt VIP đó.
Xem thêm  Game Torchlight 3 - Bổ sung tính năng xây dựng và nâng cấp

Kho vũ trang

  • Súng cự ly ngắn MP5, MP7 và MP9
  • Súng ngắn: Five-Seven là vũ khí của đội chống khủng bố. Đội khủng bố có Tec-9 với băng đạn 32 viên.

Ngoài ra, Counter Strike 1.6 còn cấp bom xăng (Molotov Cocktail) và lựu đạn bổ sung vào kho vũ trang của người chơi. Việc nhận thêm các item hiếm có trong các rương quà tặng hoặc mua bằng tiền thật cũng giúp nâng cao sức mạnh cho nhân vật.

Game mang lối chơi thú vị và gây cấn
Game mang lối chơi thú vị và gây cấn

Đánh giá âm thanh và đồ hoạ của Game Counter Strike 1.6

Counter Strike 1.6 có đồ họa 3D chân thật và sắc nét. Tạo hình các nhân vật vô cùng phong phú, bản đồ rõ ràng và đa dạng giúp người chơi thoải mái lựa chọn.

Âm thanh của game có nhiều hiệu ứng bom nổ, súng cực sống động. Điều này giúp người chơi có cảm giác đang thật sự tham gia một trận đấu súng gay cấn và đầy căng thẳng.

Cấu hình tốt nhất để chơi Game Counter Strike 1.6

Có thể tại game trên 2 hệ điều hành và các cấu hình tương ứng sau:

  • Window chọn Win XP/7/8/8.1/10, CPU là AMD Phenom X3 8750 hoặc Intel Core Duo 6600 là thích hợp, VGA chọn từ GTX 950 hoăc Radeon RX 460 trở lên và bộ nhớ tối thiểu là 15GB.
  • MacOS phiên bản từ Ubuntu 12.4 trở lên, CPU là AMD 2.0 GHz hoặc Intel Duo 64 bit, VGA chọn OpenGL 2.1 hay nVidia GeForce 8600/9600GT, ATI/AMD Radeon HD2600/3600, bộ nhớ tối thiểu là 15GB.
Xem thêm  Game SAMURAI WARRIORS 5 - Siêu phẩm game nhập vai hành động Nhật Bản

Với các thông tin về tựa Game Counter Strike 1.6 huyền thoại này, bạn có muốn một lần nữa trải nghiệm nó không. Nếu bạn yêu thích thể loại game bắn súng nhập vai thì chần chừ gì mà không tải và trải nghiệm ngay. Chúc bạn chơi game thật vui và thú vị.

By admin2