Các bạn có đam mê với bộ môn nấu ăn và muốn tự tay làm cho mình những món ăn ngon hợp khẩu vị cho gia đình và người thân của mình. Hãy đến với tựa Game Cooking Madness để trở thành đầu bếp cho nhà hàng của các bạn. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về game để trải nghiệm vô cùng thú vị trong Cooking Madness nhé.

Game Cooking Madness tựa game nấu ăn hấp dẫn trên điện thoại
Game Cooking Madness tựa game nấu ăn hấp dẫn trên điện thoại

Thông tin game

  • Thể loại: Game nấu ăn
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Chơi đơn
  • Độ tuổi: 12 tuổi 
  • Nhà phát hành: WAND – WANDA
  • Nền tảng: Android, IOS
  • Ngày ra mắt: 13/12/2017
  • Giá game: Miễn Phí

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.biglime.cookingmadness&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/nha-hang-dien-cuong/id1323901884?l=vi

Tìm hiểu Game Cooking Madness

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Cooking Madness.

Lối chơi

Khi người chơi trở thành đầu bếp nấu ăn cho một nhà hàng thì tất cả các bạn sẽ được tiếp cận với rất nhiều du khách. Và sáng tạo ra thêm nhiều các món ăn cho những thực khách của mình. Có rất nhiều thực đơn và các món khác nhau mang thuần phong cách của nền ẩm thực Châu âu đa dạng phong phú.

Người chơi nếu như muốn qua màn chơi nhanh chóng trong game Cooking Madness. Thì các bạn cần phải phục vụ cho đủ số lượng người mà nhà hàng đã quy định cho các bạn làm nhiệm vụ. Việc mà người chơi cần làm chính là lên món ăn sao cho đúng với menu. Và làm cho tất cả khách hàng của mình được hài lòng. Qua đó mọi việc kinh doanh nấu ăn sẽ trở nên thật dễ dàng hơn cho người chơi.

Xem thêm  Game Dragon City - Game mô phỏng nuôi thú số 1 hiện nay

Ngoài nhận được tiền của thực khách thì người chơi sẽ còn nhận được cả chỉ số hài lòng để biểu thị cảm xúc bằng nút like. Và sẽ làm cho tiền thưởng tăng nhiều hơn cho những người chơi.

Các bạn sẽ nấu các món ăn phục vụ cho khách hàng của mình trong game
Các bạn sẽ nấu các món ăn phục vụ cho khách hàng của mình trong game

Trong game sẽ có vô số màn chơi cho tất cả mọi người và công việc chế biến các món ăn cũng không hề quá khó khăn cho mọi người. Nhưng điều quan trọng ở đây chính là các bạn phải thực sự thật nhanh tay và sắp xếp thời gian sao cho thật hợp lý. Và không để cho khách hàng của các bạn chờ đợi quá lâu.

Vì nếu như các thực khách bỏ đi thì các bạn sẽ bị thất thoát doanh thu và bị họ trách móc. Nhưng mà người chơi cũng đừng quá lo lắng vì hệ thống trò chơi sẽ cho các bạn một vài gợi ý để giúp cho người chơi hoàn thành trò chơi của mình.

Hay làm nhanh tay và sắp xếp hợp lý để khách hàng của mình không khó chịu
Hay làm nhanh tay và sắp xếp hợp lý để khách hàng của mình không khó chịu

Sắp Xếp Công Việc

Trong tựa game Cooking Madness người chơi có thể sẽ bối rối khi nhìn thấy 5 vị khách hàng đang xếp hàng chờ đợi món ăn lên cùng một lúc. Người chơi sẽ cần phải sắp xếp việc nào làm trước và công việc nào sau. Để làm sau để cho hợp lý và để tiết kiệm thời gian cho mình.

Ví dụ như đầu tiên các bạn chạm vào món ăn chính cần phải chuẩn bị. Vì món ăn này sẽ cần một khoảng thời gian nhất định để nấu cho xong. Và sau đó nếu khách hàng order thêm những món phụ như nước uống hay kem. Thì trong quá trình đang chờ cho món chính nấu xong hãy phục vụ các món phụ. Bởi vì những món phụ sẽ dễ hơn không cần thời gian lâu.

Xem thêm  TOP 5 Game FPS trên Mobile (Android, IOS) hấp dẫn nhất 2022
Hãy sắp xếp công việc hợp lý để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng
Hãy sắp xếp công việc hợp lý để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng

Đừng Để Khách Chờ Lâu

Thanh màu xanh ngay bên cạnh mỗi vị khách đại diện cho mức độ hài lòng của các khách hàng của người chơi. Đồng thời thanh màu xanh đó sẽ hiện thị thời gian mà một khách hàng có thể chờ đợi cho món ăn được đem lên. Nếu thực khách phải chờ đợi quá lâu thì họ sẽ bỏ đi và người chơi sẽ mất đi khách hàng của mình.

Hẳn là người chơi sẽ không muốn cho điều đó xảy ra. Bởi vì người chơi sẽ cần phải kiếm được một số tiền nhất định ở trong mỗi level. Và khi người chơi càng lên cấp cao hơn thì số tiền thu về cho người chơi càng lớn hơn.

Bạn không nên để cho khách hàng của mình chờ đợi lâu vì sẽ bị thất thoát doanh thu đó nhé
Bạn không nên để cho khách hàng của mình chờ đợi lâu vì sẽ bị thất thoát doanh thu đó nhé

Quản Lý 2 Nhà Hàng 

Người chơi sở hữu cho mình 2 nhà hàng cùng một lúc một là ăn sáng Breakfast Restaurant và một là nhà hàng ăn nhanh Fast Food. Cửa hàng đồ ăn nhanh sẽ khiến cho người chơi chật vật kho khăn hơn. Bởi vì khách hàng sẽ order nhiều món ăn hơn trong khoảng thời gian ngắn hơn rất nhiều.

Mở khóa nhà hàng mới và quản lý 2 nhà hàng cùng lúc
Mở khóa nhà hàng mới và quản lý 2 nhà hàng cùng lúc

Xem Quảng Cáo

Đây là mẹo chơi game nấu ăn điên cuồng Cooking Madness để cho người chơi kiếm vàng miễn phí về cho mình. Cụ thể là khi xem mỗi quảng cáo thì các bạn sẽ nhận về cho mình được 20 xu. Tuy là không nhiều nhưng cùng với số tiền vàng mà người chơi kiếm được từ việc kinh doanh nhà hàng. Thì các bạn sẽ có thể giúp cho mình nâng cấp được cơ sở vật chất nhanh hơn nữa.

Xem thêm  Top 5 tựa game trí tuệ trên điện thoại cực "đỉnh" năm 2022
Các bạn có thể xem quảng cáo trong game để kiếm thêm tiền vàng nhé
Các bạn có thể xem quảng cáo trong game để kiếm thêm tiền vàng nhé

Hoàn Thành Mục Tiêu

Mỗi màn chơi trong game sẽ yêu cầu người chơi hoàn thành được tất cả các mục tiêu nhất định. Để nhận được sao tăng cấp và chuyển sang level kế. Ví dụ như kiếm được một số tiền nhất định hay phục vụ những món ăn cụ thể do thực khách yêu cầu. Đôi khi người chơi không được vứt đồ ăn khi nấu không thành. Hoặc không được làm cháy bất cứ món ăn nào trong game Cooking Madness.

Đồ họa – Âm thanh

Game Cooking Madness thiết kế đồ họa 2D. Các nhân vật được nhà phát hành xây dựng theo hình tượng vô cùng năng động và khỏe khoắn. Những món ăn hài hòa hấp dẫn phong cách trình bày đẹp mắt, thu hút nhiều người chơi.

Nhà bếp được trang trí theo phong cách hiện đại sang trọng. Mang đậm phong cách Châu Âu vô cùng năng động đẹp mắt.

Đồ họa Game Cooking Madness đẹp mắt và sang trọng
Đồ họa Game Cooking Madness đẹp mắt và sang trọng

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.1+

iOS: 9.0+

Game Cooking Madness Nhà hàng điên cuồng là một trò chơi giải trí nhanh nhẹ nhàng. Giúp cho người chơi hóa thân thành đầu bếp trong một nhà hàng. Người chơi sẽ có những trải nghiệm thú vị tươi mới năng động. Cùng nhau trải nghiệm và khám phá trò chơi Nhà hàng điên cuồng để phục vụ khách hàng các bạn nhé.

By admin