Nếu bạn đam mê trò chơi mang tính quản lý, sử dụng khả năng sắp xếp và phân bổ công việc, thì hãy chọn ngay game Game Cooking Fever. Đây mà thể loại game mô phỏng nhận được nhiều đánh giá cao, lượt tải về nhiều nhất trong các game nấu nướng, mà guideojeux.com muốn giới thiệu và chia sẻ  thông tin đến với các bạn.

Thông tin về game Cooking Fever 

Game Cooking Fever ra mắt năm 2014
Game Cooking Fever ra mắt năm 2014 

Một nội dung game lấy ý tưởng từ công việc nấu nướng, và công việc quản lý nhà hàng. Tại trò chơi này người chơi sẽ hóa thân thành người đầu bếp hoặc ông chủ quản lý một nhà hàng, xây dựng quá trình hoạt động, đưa nhà hàng vào quy trình rõ ràng,  để thu hút nguồn lợi nhuận lớn từ lượt khách ghé thăm.

Năm 2014, nhà phát hành game Nordcurrent cho ra đời tựa game nấu ăn Cooking Fever với mục đích mang lại sự giải trí, thư giãn sau những nội dung game mang tính bạo lực cao. Với việc chỉ cần lựa chọn 1 trong mục 13 địa điểm để luyện tập kỹ năng, kỹ thuật nấu ăn.

Nội dung game  thiết lập hàng trăm nguyên liệu chế biến, đa dạng các loại dụng cụ nấu nướng như máy cà phê, lò nướng,.. và đa dạng cách trang trí để tăng tính thử thách nấu nướng đa dạng, đồng thời thu hút khách hàng ghé thăm như trong thực tế.

Cách chơi game nấu ăn cực đơn giản

Khi tham gia game này, nhiệm vụ ban đầu của bạn chính là tạo ra món ăn để phục vụ khách hàng. Quá trình chọn nguyên liệu và di chuyển đúng vị trí, thứ tự chế biến, chọn đúng công cụ nấu nướng như lò nướng, bếp, chảo,.. Đồng thời thao tác nấu ăn được hướng dẫn cụ thể từng bước, nên bạn hoàn toàn yên tâm vì đây là một trò chơi cực kỳ đơn giản nhé. Sau khi hoàn thành món ăn thì đưa đến đúng bị trí bàn phục vụ cho khách.

Tại mỗi vòng trò chơi, đều đặt ra những nhiệm vụ khác nhau cho người chơi. Sau khi hoàn thành tốt nhiệm vụ hệ thống sẽ gửi tặng bạn tiền thưởng, cùng kinh nghiệm và thê số sao vượt cấp, mở khóa các nguyên vật liệu nấu nướng hoặc thiết bị chế biến mới.

Ở mỗi màn chơi, hệ thống sẽ có những nhiệm vụ đặt ra cho bạn. Hãy hoàn thành hết các nhiệm vụ để được nhiều tiền thưởng, tăng điểm kinh nghiệm, tăng sao, tăng level và mở khóa nhiều nguyên liệu, thiết bị mới.

Bên cạnh đó, một cách để giúp tăng hiệu suất công việc nấu ăn nhanh hơn, từ đó thu nhiều lợi nhuận hơn, bạn hãy sử dụng số xu hiện có để mua thêm nguyên liệu và thiết bị. Một công việc cũng cần làm khi tham gia game, chính là bài trí lại nhà hàng, thực hiện mua thêm các thiết bị, đồ trang trí tại cửa hàng.

Thiết kế đồ họa và âm thanh trong game Cooking Fever

Thiết kế đồ họa, âm thanh cực hấp dẫn và thu hút người chơi
Thiết kế đồ họa, âm thanh cực hấp dẫn và thu hút người chơi

Đồ họa hình ảnh

Game  sử dụng cấu hình đồ họa 2D cực kỳ đơn giản, hình ảnh món ăn, từ món xào, đồ chiên, thức ăn nhanh đều bắt mắt. Ngoài ra còn tập trung thể hiện rõ biểu cảm các nhân vật trong game, có khi cười, nhăn nhó hay cả biểu cảm khi khó chịu, tức giận. Tất cả khiến người chơi có trải nghiệm chân thật nhất và bị cuốn hút vào từng màn thể hiện.

Âm thanh dùng trong game

Chế độ âm thanh cũng được đầu tư chỉnh chu, hiệu ứng âm thanh bắt tai, từ tiếng xào rau, tiếp xèo của thịt nướng, âm thanh của tưởng ớt khi thêm vào chiếc bánh hay  đến tiếng nói chuyện của khách hàng đều được mô phỏng như thật.

Xuyên suốt quá trình chơi game, âm thanh trò chơi luôn trong trạng thái vui tươi,sống động, có chút ồn ào, để thể hiện sự tất bật, nhộn nhịp của nhà hàng. Chính vì vậy người chơi luôn trong trạng thái hào hứng và đam mê với game nấu ăn này.

Những tính năng trong game Cooking Fever siêu hấp dẫn

Những tính năng trong game Cooking Fever siêu hấp dẫn
Những tính năng trong game Cooking Fever siêu hấp dẫn

Trong game Cooking Fever được thiết kế nhiều tính năng cực kỳ hấp dẫn, bạn cần nắm rõ để có thể trải nghiệm toàn bộ nguồn tài nguyên này, để trải nghiệm game trở nên tốt hơn:

  • Cấp độ: Game tập trung  hơn 1400 cấp độ khác nhau, bạn cần phải hoàn thành toàn bộ để kiếm thêm vàng.
  • Món ăn: Được đầu tư menu đa dạng món ăn, cụ thể hơn 1300 món từ 350 loại nguyên liệu chế biến.
  • Không chỉ dừng lại ở những món ăn hằng ngày, mà còn có các dòng món khác nhau như: đồ ăn nhanh, điểm tâm, bánh ngọt, đồ hải sản,…được update liên tục trong quá trình chơi.
  • Tại mục phần thưởng: Đây là mục thể hiện phần thưởng vàng hoặc kinh nghiệm, khi bạn nâng được cấp độ yêu cầu, hoặc các nhiệm vụ hệ thống yêu cầu.
  • Nâng cấp trang thiết bị: Sau khi thu thập đủ số vàng thì hãy thực hiện nâng cấp trang thiết bị, bằng cách mua hoặc lên level cho thiết bị, để thao tác nấu nướng diễn ra nhanh hơn. Thiết bị cấp càng cao cần càng nhiều vàng

Nội dung chia sẻ về Game Cooking Fever mà guideojeux.com mang đến, mong rằng sẽ giúp người đọc hiểu thêm về tựa game mô phỏng nấu ăn này. Hiện tại đây là thể loại game có lượt tải nhiều nhất cho đến hiện tại, việc tìm hiểu trước khi tham gia là vô cùng cần thiết, qua đó bạn cũng sẽ hiểu được sức nóng của game này mang lại với các đối tượng người chơi đam mê nấu nướng và ăn uống đó nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *