Game Coin Master – một trò chơi nổi bật, trong dòng game quay spin là Coin Master, là trò chơi kiếm lượt quay, và quay thưởng để nhận về các vật phẩm hấp dẫn, giúp người chơi xây dựng những công trình, cũng như phá hủy các công trình của bạn bè, từ đó tăng tính thú vị và thu hút người chơi. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu về tựa game hấp dẫn này nhé.

Những tựa game quay spin để nhận về các phần quà hấp dẫn, hay các vật phẩm thú vị, hiện nay vô cùng phát triển, được nhiều người lựa chọn để giải trí, mỗi khi rảnh rỗi để xả stress, bởi tính vui vẻ và hài hước của thể loại game này.

Tổng quan Game Coin Master

Tìm kiếm và săn lùng những lượt quay, để nhận về các vật phẩm nhằm xây dựng những công trình, và nâng cấp các công trình lên nhiều cấp độ khác nhau. Bên cạnh đó, cũng tìm kiếm các loại vũ khí, công cụ nhằm phá hủy nhà cửa của bạn bè, hay đối thủ tạo ra niềm vui cho bản thân, tạo cho tựa Coin Master có sức hấp dẫn lớn ,đối với nhiều người xung quanh.

game Coin Master
Coin Master – Game mô phỏng hay trên điện thoại

Thông tin tổng quan về tựa game Coin Master cơ bản như sau:

Thể loại Mô phỏng
Đồ họa 2D
Chế độ chơi Singleplayer, Online
Độ tuổi 17 tuổi trở lên
Nhà phát hành Moon Active
Ngày ra mắt 11/12/2016
Nền tảng Android 4.1 cùng IOS 9.0 trở lên
Giá game Miễn phí

 

Đánh giá trải nghiệm khi chơi Coin Master

Lối chơi

Trong game Coin Master, thì nhiệm vụ chính của người chơi là hoàn thành các công trình trên bản đồ, để được tiến lên những công trình khác cao hơn trên bản đồ. Các công trình càng cao, thì có giá trị càng cao và được thiết kế vô cùng đẹp mắt. Người chơi cần cố gắng để xây dựng ,và hoàn thành hết các công trình trên bản đồ.

Trên mỗi bản đồ sẽ có 5 công trình khác nhau, và khi người chơi tiến hành xây dựng thì vẻ bề ngoài của công trình, sẽ được nâng cấp cho đến khi hoàn thiện đẹp mắt.

Để có thể xây dựng và nâng cấp công trình, thì người chơi cần phải tham gia vòng quay may mắn trong trò chơi, đây chính là nơi mà người chơi, có thể tìm kiếm được nguồn tiền vàng, để hoàn thành nâng cấp các công trình.

Cách chơi minigame vòng quay kỳ thú may mắn

Trong vòng quay may mắn của mỗi người chơi, sẽ gồm có 6 vật phẩm gồm búa sấm sét, lá chắn, cướp bóc và lượt quay, túi tiền, đồng tiền. Khi một sự kiện nào đó được diễn ra trên vòng quay, số vật phẩm có thể được tăng lên 7, và vòng quay sẽ được thêm những vị trí mới, mỗi vật phẩm đều có công dụng khác nhau. Nếu người chơi quay được 3 vật phẩm giống nhau, tạo thành một hàng ngang, thì sẽ sử dụng được chức năng của vật phẩm đó, và ngược lại nếu không quay được bộ ba vật phẩm nào, thì người chơi chỉ nhận được một ít vàng.

  • Búa sấm sét cho phép người chơi phá hủy một công trình bất kỳ, của bạn bè và nhận về một lượng tiền vàng lớn.
  • Lá chắn cho phép người chơi sở hữu, một tấm khiên để bảo vệ công trình của mình.
  • Túi tiền và đồng tiền, thì mang về tài chính cho người chơi.
  • Cướp bóc cho phép người chơi đào, và cướp tiền tại 3 trong 4 vị trí công trình, trên bản đồ của người chơi khác.
  • Lượt quay cho phép người chơi, nhận thêm 10 lượt quay.

Bên cạnh đó, trò chơi còn sẽ mở khóa thêm tính năng thu thập thẻ bài, để nhận thưởng cùng như nuôi thú cưng khá thú vị, giúp người chơi có thêm nhiều niềm vui, khi chơi game và có thêm trợ thủ đắc lực.

Đây là một trò chơi giúp tăng thêm, tình cảm anh em và bạn bè người chơ,i bên cạnh sự thú vị và vô cùng độc đáo.

Game Coin Master: Âm thanh và đồ họa của game

Âm thanh

Nhạc nền trong game khá nhẹ nhàng và thư giãn, tạo ra cảm giác thoải mái cho người chơi. Song bên cạnh đó, âm thanh tiếng búa sấm sét phá hủy các công trình, vô cùng đã tai lại là tiếng âm thanh, thu hút nhiều người chơi nhất.

Bên cạnh xây dựng các công trình, thì tính năng phá hủy công trình cũng tạo nên sự thích thú. Là điểm nhấn ấn tượng của game đem đến điểm cộng, mà người chơi thích thú nhất khi chọn game này để trải nghiệm.

game Coin Master
Game Coin Master sở hữu âm thanh và đồ họa tuyệt vời

Đồ họa

Đồ họa 2D vô cùng rõ nét, màu sắc tươi sáng được kết hợp với các hình ảnh, được thiết kế đẹp mắt bên cạnh những hiệu ứng động, trong vòng quay may mắn vô cùng mượt, mà tạo ra sức hút cho tựa game đối với các người chơi.

Game Coin Master: Cấu hình tối thiểu được đề nghị

Coin Master được đề nghị về cấu hình tối thiểu khi chơi là:

Android IOS
4.1 trở lên 9.0 trở lên

Game Coin Master: Link tải game

Lưu ý tựa game này chỉ hỗ trợ cho các thiết bị điện thoại có kết nối mạng, chưa hỗ trợ chơi trên Window và mac oS. Link tải cụ thể:

Android IOS
Link tải game Link tải game

Game Coin Master là một tựa game giải trí vô cùng vui nhộn, phù hợp để chơi cùng bạn bè và người thân, tạo ra những giây phút thư giãn, và xả stress vào những thời gian rảnh rỗi vô cùng hiệu quả. Bên cạnh đó, trò chơi còn sở hữu lối chơi vô cùng đơn giản, chất lượng đồ họa sắc nét, kết hợp với âm thanh tuyệt vời, giúp người chơi có thể trải nghiệm vô cùng thoải mái. Nhanh tay tải game và trải nghiệm thực tế nào các bạn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *