Game Chú Bé Rồng Online là tựa game mà người chơi sẽ được nhập vai vào nhân vật. Với cốt truyện và nhân vật trong game được dựa theo bộ truyện tranh vô cùng nổi tiếng 7 viên ngọc rồng. Bối cảnh của game là 3 hành tinh Namec, Xayda và trái đất nơi có loài người sinh sống. Tựa game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những cuộc phiêu lưu gay cấn hồi hộp. Cùng guideojeux.com tìm hiểu chi tiết hơn về game này nhé!

Game Chú Bé Rồng Online
Game Chú Bé Rồng Online – Game nhập vai 7 viễn ngọc rồng hấp dẫn

Thông tin chung

 • Thể loại: nhập vai
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Độ tuổi: 12
 • Phát hành: Tea mobi
 • Nền tảng: Android, iOS
 • Ra mắt: 28/1/2014
 • Giá game: Free

Link tải game:

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.bluedragonss.boysss&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/chu-be-rong-online/id796794370?l=vi

Windows: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/ngoc-rong/9wzdncrfhw7k?activetab=pivot:overviewtab

Tìm hiểu Game Chú Bé Rồng Online chi tiết

Để hiểu hơn về game nhập vai hấp dẫn này các bạn cùng theo dõi những chi tiết sau nhé:

Lối chơi

Khi bước vào mở đầu game thì người chơi sẽ được lựa chọn cho mình một trong ba hành tinh: Xayda, Namec và trái đất. Trong mỗi hành tinh đó sẽ có 3 nhân vật khác nhau. Ở trái đất có nhân vật Yamcha, Gohan, Krillin, hành tinh Namec có Kami, Ốc tiêu, Pocollo, và hành tinh xayda sẽ có các nhân vật Kakalot, Radic, Cadic.

Mỗi hành tinh trong tựa game sẽ có nhiều cảnh quan và các NPC máy khác nhau. Nhưng hệ thống các nhiệm vụ trong mỗi hành tinh đều giống nhau. Khi bắt đầu chơi game thì các NPC sẽ hướng dẫn cho người chơi cách di chuyển. Mở rương, làm các nhiệm vụ và thu thập hạt đậu thần trong game… 

Cách điều khiển nhân vật trong game cũng rất đơn gianr với các game thủ. Người chơi chỉ cần một thao tác để di chuyển và chọn mục tiêu. Khi người chơi tấn công thì chỉ cần chạm 2 lần vào 1 mục tiêu đó.

Hệ thống trang bị trong game cũng rất là đa dạng. Giúp làm tăng những đặc tính của nhân vật trong game. Bao gồm các trang bị ngoại trang đơn giản như áo quần, găng tay. Và thêm một số phụ kiện khác cho người chơi.

Bắt đầu đăng ký tạo tên nhân vật trong game
Bắt đầu đăng ký tạo tên nhân vật trong game

Hệ thống kỹ năng trong game độc đáo và đa dạng. Được mô phỏng trong game giống y hệt các kỹ năng gốc trong truyện 7 viên ngọc rồng. Như Kamezoko, Kaizoken, Thái dương hạ san, dịch chuyển tức thời, quả cầu kênh khi. Người chơi khi muốn học các kỹ năng mới trong game thì cần phải tiêu tốn các điểm tiềm năng trong game. Điểm tiềm năng cho người chơi sẽ kiếm được thông qua những nhiệm vụ trong game. 

Bên cạnh đó các game thủ còn có thể sử dụng điểm tiềm năng của mình. Để mở nội tại cho nhân vật và nâng cấp các chỉ số cơ bản của nhân vật như năng lượng, máu, chí mạng, giáp, tấn công. 

Hệ thống nhân vật

Tựa game Chú Bé Rồng Online sở hữu dàn nhân vật vô cùng phong phú. Được chia ra ba lớp nhân vật ở ba hành tinh: Namec, Xayda và trái đất. Các game thủ sẽ tùy ý lựa chọn một trong ba lớp nhân vật ở ba hành tinh này. Để bắt đầu bước vào hành trình chinh phục các thử thách trong game của mình. Mỗi lớp nhân vật trên mỗi hành tinh sẽ sở hữu kỹ năng và hình dáng cũng khác nhau. 

 • Hành tinh trái đất có nhóm nhân vật đại diện là Yamcha, Gohan và Krillin. Đặc điểm của nhóm nhân vật này là mạnh mẽ và chịu khó khí đi theo nhóm.
 • Hành tinh Xayda có nhóm nhân vật đại diện là Kakalot, Cadic và Radic. Nhóm nhân vật này chiến đấu đơn lẻ và có sức mạnh hết sức phi thường. 
 • Hành tinh Namec có nhóm nhân vật đại diện là Piccolo, Ốc Tiêu và Kami. Nhóm nhân vật này có sức mạnh hỗ trợ đồng đội vô cùng kinh ngạc với khả năng tái sinh sự sống của họ.

Bản đồ và NPC

Tựa game chú bé rồng online là game thiết kế theo phong cách anime hoạt hình. Game có hệ thống bản đồ cũng rất đặc sắc và phong phú. Mỗi bản đồ của mỗi hành tinh trong game cũng  mang nét đặc trưng riêng của hành tinh đó. Game còn có hệ thống NPC đặc biệt như Thần mèo và ngọc hoàng thượng đế. Có nhiệm vụ gia tăng tiềm năng và sức mạnh cho nhân vật của người chơi. 

Các chiêu thức tấn công

Từng hành tinh trong game sẽ có những cách thức và chiêu thức tấn công đối thủ khác nhau. Người chơi sẽ dựa vào sở thích của mình để lựa chọn các chiêu thức tương ứng cho ván game đó.

Sau đây là các chiêu thức dùng để tấn công: Galick, Demon, Antomic, Dragon, Masenko, Kamezoko là những chiêu thức tích tụ năng lượng để đánh tầm xa.

Chiêu thức Thái dương hạ san sẽ làm cho đối thủ của người chơi sẽ bị chói mắt

Trị thương sẽ phục hồi máu cho những đồng đội trong nhóm của người chơi

Lưỡng long nhất thể hợp nhất 2 cá thể thành 1 trong vòng 10 phút và để sử dụng tieps thì phải chờ thêm 10 phút nữa.

Đẻ trứng sẽ tạo ra những con quái vật

Tự động phát nổ bản thân

Quả cầu kênh khi tạo ra nguồn năng lượng với mức sát thương rất lớn

Hệ thống nhiệm vụ

Hệ thống nhiệm vụ trong game được chia thành 2 loại vô cùng hấp dẫn và đa dang nhiệm vụ

 • Nhiệm vụ chính trong game người chơi sẽ đối đầu và gặp gỡ những kẻ địch có sức mạnh vô song. 
 • Nhiệm vụ thành tích người chơi sẽ thông qua nhiệm vụ hàng ngày. Và tìm kiếm những viên ngọc rồng. 

Hệ thống hỗ trợ bay

Trong game chú bé rồng online cũng sẽ có rất nhiều loại thú cưỡi cho người chơi lựa chọn. Thú cưỡi còn giúp cho người chơi hồi phục KI trong lúc bay. Người chơi tìm mua thú cưỡi trong hệ thống cửa hàng.

Võ đài

Đại hội võ thuật trong game sẽ tổ chức 1 ngày 2 lần tại vách núi Kakalot. Sẽ có các giải như sau để cho người chơi tham gia: cấp 1, cấp 2, cấp 3 và cấp 4 siêu cấp.

Võ đài của bà Hạt Mít: Khi người chơi giành giành chiến thắng sẽ nhận được hai phần thưởng ngẫu nhiên và cố định. Bao gồm: Bùa, vàng và một số tiềm năng để tăng sức mạnh cho người chơi. 

Đồ Hoạ và âm thanh

Game anime Chú Bé Rồng Online đồ họa 2D với ngoại hình các nhân vật trong game được làm đơn giản dễ thương. Nhưng vẫn giữ được từng nét đặc trưng của mỗi nhân vật trong nguyên tác 7 viên ngọc rồng.

Màu sắc và quang cảnh trong game thiết kế cho mỗi hành tinh đều mang những nét đặc trưng riêng biệt.

Game Chú Bé Rồng Online có phong cách thiết kế 2D đơ giản và dễ thương
Game Chú Bé Rồng Online có phong cách thiết kế 2D đơ giản và dễ thương

Hiệu ứng ánh sáng chiêu thức của nhân vật trong game cũng có những màu sắc hiệu ứng vô cùng bắt mắt. Nhân vật của chúng ta có thể bay lượn và lướt cũng tạo ra nhiều hiệu ứng đẹp mắt. 

Game làm khá kỹ lưỡng phần hiệu ứng khi nhân vật thi chiêu thức và tiếng bước chân chạy nhảy cũng rất chân thực. 

Cấu hình tối thiểu

Android: 2.3+

IOS: 7.0+

Nhìn chung tổng quát về tựa game Cậu Bé Rồng Online đã tái hiện rất thành công bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng vào game rất chân thật. Người chơi sẽ hóa thân vào các nhân vật mình yêu thích trong bộ truyện và thi triển những chiêu thức kinh điển gắn liền với bao thế hệ. Hãy tải game về máy và trải nghiệm tựa game 7 viên ngọc rồng cậu bé rồng online.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *