Game Candy Crush Soda Saga là phiên bản tiếp theo của tựa game kẹo ngọt Candy Crush Saga huyền thoại. Trò chơi kẹo ngọt này vẫn giữ vững được cốt lõi của phiên bản game đi trước như giải stress cực kỳ tốt. Game có lối chơi vui nhộn cùng đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về game cũng như những điều hấp dẫn mà nó mang lại nhé.

Game Candy Crush Soda Saga trò chơi xếp kẹo nổi tiếng và hấp dẫn
Game Candy Crush Soda Saga trò chơi xếp kẹo nổi tiếng và hấp dẫn

Thông tin game Candy Crush Soda Saga

  • Thể loại: Chơi xếp hình
  • Đồ hoạ: 2D
  • Chế độ: Offline, offline
  • Độ tuổi: 4 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: King
  • Nền tảng: IOS, Android, Windows
  • Ngày ra mắt: 20/10/2014
  • Giá game: Miễn Phí

Link tải game:

Windows: https://www.microsoft.com/vi-vn/p/candy-crush-soda-saga/9nblggh1zrpv?activetab=pivot:overviewtab

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.king.candycrushsodasaga&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/vn/app/candy-crush-soda-saga/id850417475?l=vi

Tìm hiểu Game Candy Crush Soda Saga

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Candy Crush Soda Saga.

Lối chơi 

Lối chơi của game Trò chơi kẹo ngọt cũng tương tự như game Candy Crush Saga. Trò chơi thuộc thể loại match 3 và người chơi cần phải biết kết hợp những viên kẹo lại với nhau để hoàn thành tất cả nhiệm vụ của màn chơi đó. Người chơi sẽ phải sử dụng một điểm mạng để chơi thêm một lượt chơi mới.

Người chơi hãy ghép 3 kẹo lại với nhau có cùng dạng thẳng hàng và ngang hàng, với mỗi lượt ghép sẽ được coi như là một nước.

Game này có lối chơi quen thuộc như tựa game Candy Crush Saga
Game này có lối chơi quen thuộc như tựa game Candy Crush Saga

Khi ghép 4 kẹo với nhau sẽ ra viên kẹo sọc striped candy. Viên kẹo này có thể giúp cho người chơi quét sạch những viên kẹo ở hàng dọc hay hàng ngang để ghép kẹo theo hình chữ L hoặc là chữ T. Rất hiếm khi X sẽ ra viên kẹo bọc wrapped candy sẽ giúp cho người chơi phá hủy thêm các viên kẹo ở xung quanh chiếc kẹo bọc. Và khi các bạn ghép 5 viên kẹo trở lên sẽ cho ra quả bom colored bomb. Giúp người chơi phá hủy bất kỳ màu sắc viên kẹo nào mà các bạn muốn.

Nắm rõ quy luật

Kẹo sọc Striped Candy viên kẹo này được tạo từ 4 viên kẹo cùng màu với nhau. Để giúp người chơi làm biến mất hàng loạt những viên kẹo theo hàng dọc hay hàng ngang tuỳ vào chiều ngang dọc ở trên viên kẹo đó.

Kẹo gói Wrapped Candy viên kẹo này tạo thành khi người chơi làm biến mất những viên kẹo theo hình chữ T hoặc L. Các gói kẹo này tạo ra vụ nổ với diện tích lớn 3 x 3 để đánh bật những viên kẹo khác.

Nắm rõ các quy luật của game Candy Crush Soda Saga sẽ giúp các bạn chơi hiệu quả hơn
Nắm rõ các quy luật của game Candy Crush Soda Saga sẽ giúp các bạn chơi hiệu quả hơn

Kẹo Chocolate rắc cốm Color Bomb và viên kẹo này hình thành khi người chơi kết hợp với 5 viên kẹo cùng màu với nhau. Chúng làm biến mất toàn bộ một loại kẹo có mặt trong bàn chơi bằng cách kết hợp với một viên kẹo liền kề.

Kẹo sọc với kẹo gói viên kẹo này khi tạo ra có khả năng phá huỷ cùng lúc ba hàng kẹo theo hai hướng ngang dọc với diện tích 3 x 3.

2 viên kẹo sọc phá được dãy kẹo chiều ngang với chiều dọc.

Kẹo sọc với kẹo chocolate rắc cốm sẽ biến tất cả các viên kẹo cùng màu xuất hiện trong bảng trở thành kẹo sọc để phá hủy hàng ngang dọc chứa các viên kẹo đó.

Kẹo socola sẽ làm biến mất các viên kẹo khác trong cùng hàng
Kẹo socola sẽ làm biến mất các viên kẹo khác trong cùng hàng

2 viên kẹo gói với một quả bom kẹo được tạo ra sẽ có khả năng phá hủy một phạm vi 24 viên kẹo xung quanh.

Kẹo gói với kẹo chocolate rắc cốm với một đợt bom phá hủy 2 lần khi đó sẽ quét sạch những viên kẹo cùng màu ở trên bảng.

2 viên kẹo chocolate rắc cốm là nỗi đáng sợ khi nó tạo ra sức công phá. Và làm cho màn chơi của người chơi sẽ bị reset lại tất cả.

Ưu tiên phá vật cản

Khi chơi game Candy Crush Soda Saga thì những người chơi sẽ cảm thấy khó chịu nhất trong màn chơi. Chính là những viên Socola được sinh ra theo vòng lặp liên tục và nó sẽ che mất viên kẹo ngọt hoặc kẹo bom cả licorice. Người chơi hãy thật chú ý ưu tiên để phá bỏ các loại này bằng cách ăn viên kẹo xung quanh chúng. 

Một trong những sai lầm mà tất cả những người chơi hay mắc phải đó chính là quá vội vàng để nhảy qua màn mà khi đó lượt chơi vẫn còn rất là nhiều. Người chơi muốn để có được điểm số cao nhất cho mình thì các bạn cần phải chơi hết những lượt đi này để chuyển thành viên kẹo sọc hay những con cá. Hai loại kẹo này khi được kết hợp cùng lúc sẽ đè lên nhau.

Ưu tiên phá bỏ các vật cản khi chơi game Candy Crush Soda Saga
Ưu tiên phá bỏ các vật cản khi chơi game Candy Crush Soda Saga

Lưu ý nhỏ là người chơi không nên đi theo những gợi ý trong game bởi vì đây chỉ là những chỉ dẫn cách đi ngẫu nhiên nó sẽ không giúp cho các bạn có được cách đi tốt nhất và giành được điểm số cao nhất đâu nhé.

Nắm bắt màn chơi

Khi tham gia chơi game Candy Crush Soda Saga cũng sẽ có rất nhiều những yếu tố may mắn cho người chơi. Và việc các bạn sắp xếp những viên kẹo một cách ngẫu nhiên sẽ có thể bất ngờ tạo ra combo cho các bạn. Người chơi hãy chú ý khi mở ra một màn chơi mới nếu các bạn cảm thấy những viên kẹo được sắp xếp rất khó để đạt được nhiều điểm và tạo ra nhiều combo thì không nên vội vàng mà hãy thoát game. Điều này sẽ giúp các bạn sẽ không bị mất mạng.

Nắm bắt rõ từng màn chơi để có chiến thuật chơi phù hợp nhất
Nắm bắt rõ từng màn chơi để có chiến thuật chơi phù hợp nhất

Đồ Hoạ – Âm Thanh

Đồ họa của game Candy Crush Soda Saga được thiết kế tương tự như Candy Crush Saga. Nhưng sẽ có thêm được rất nhiều loại kẹo độc đáo hơn nữa và đẹp khác như màu xanh dương. Có hình dạng mới và đặc biệt là có các viên kẹo hình chai nước ngọt Soda để cho các bạn thu thập chúng như là một phần nhiệm vụ của màn chơi đó.

Game Candy Crush Soda Saga được thiết kế với các hình ảnh đẹp lung linh
Game Candy Crush Soda Saga được thiết kế với các hình ảnh đẹp lung linh

Nhạc nền game Candy Crush Soda Saga có âm thanh nghe vui tai thư giãn và giải trí. Vô cùng thích hợp để giải căng thẳng sau khi người chơi làm việc và học tập mệt mỏi. Ngoài ra game còn có phần giao diện dễ nhìn vô cùng dễ làm quen. Và cũng không có quá nhiều những chi tiết nhỏ khiến cho người chơi cảm thấy khó chịu.

Cấu hình tối thiểu

Android: 4.1+

iOS: 8.0+

Windows: Windows 10+

Đối với những người chơi đã từng hoặc đang là một tín đồ yêu thích của thể loại game này nói chung và Game Candy Crush Soda Saga nói riêng. Thì các bạn còn điều gì chần chờ mà không tải ngay game về máy để trải nghiệm game với rất nhiều những hiệu ứng độc đáo. Cùng với các thử thách đa dạng hơn và đặc biệt chính là tính năng giải stress vô cùng mạnh.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *