Game Candy Crush Friends Saga là trò chơi được nhượng quyền, từ tựa game đình đám Candy Crush Saga có lối chơi vô cùng hấp dẫn, thiết kế 3D đẹp mắt, cùng âm thanh chân thực, sinh động. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu tựa Candy Crush Friends Saga hấp dẫn này bạn nhé.

Thông tin tổng quan game Candy Crush Friends Saga

Thông tin tổng quan về tựa Candy Crush Friends Saga được thể hiện trong bảng dưới đây: 

Thể loại Trò chơi điện tử giải đố
Đồ hoạ 3D
Chế độ Single Player, offline
Độ tuổi Từ 4 tuổi trở lên
Nhà phát hành King
Nền tảng Android từ 4.4 trở lên và iOS từ 9.3 trở lên, có hỗ trợ iPad, iPod touch
Ngày ra mắt 10/10/2018
Giá game Miễn Phí

Trải nghiệm Candy Crush Friends Saga

Lối chơi

Đến với Candy Crush Friends Saga người chơi sẽ phải ghép, tối thiểu 3 kẹo có cùng dạng liên tiếp với nhau, theo hàng ngang hoặc dọc, với từng lượt ghép được tính là một nước đi, đồng thời được tính điểm. Khi có sự kết hợp thì những viên kẹo lên tiếp đó, sẽ bị nổ tung và bạn được ghi điểm.

Xem thêm  Game Au 2 - Trò chơi vũ điệu thời trang hấp dẫn
Game Candy Crush Friends Saga có lối chơi thú vị, trò ghép kẹo kinh điển
Game Candy Crush Friends Saga có lối chơi thú vị, trò ghép kẹo kinh điển

Trường hợp bạn ghép được 4 kẹo sẽ tạo ra kẹo sọc (Striped candy), ghép kẹo theo hình chữ T hoặc chưa L sẽ tạo ra túi kẹo (Wrapped candy). Nếu ghép được 5 kẹo trở lên sẽ tạo ra một quả bom (Coloured bomb).

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính của người chơi là phải di chuyển những viên kẹo theo chiến thuật, để có thể tạo ra nhiều sự kết hợp và giành được thật nhiều điểm. Số điểm mà bạn dành được ở từng màn chơi sẽ tương ứng với số sao mà bạn nhận được. Bạn cần nhận được ít nhất là 1 sao, (trừ các màn có yêu cầu mốc điểm), để có thể qua màn tiếp theo. Điểm đặc biệt, và hấp dẫn nhiều người chơi chính là hệ thống là các vật phẩm, được xuất hiện ngẫu nhiên giúp người chơi có gỡ rối.

Nhiệm vụ của người chơi là ghép kẹo thành hàng, ghi thật nhiều điểm
Nhiệm vụ của người chơi là ghép kẹo thành hàng, ghi thật nhiều điểm

Những ghép nối đặc biệt

Đến với Candy Crush Friends Saga người chơi có thể tạo ra, những liên kết đặc biệt và tạo ra vật phẩm có sức nổ mạnh, giúp người chơi kiếm được nhiều điểm hơn.

  • Striped Sweet: xuất hiện khi người chơi ghép được 4 viên kẹo giống nhau, theo hướng ngang hoặc dọc, hướng ghép như thế nào sẽ ra kẹo sọc ngang hoặc là sọc dọc. Striped Sweet có tác dụng tạo ra vụ nổ, theo chiều ngang hay chiều dọc
  • Wrapped Sweet: xuất hiện khi ghép được 5 viên kẹo cùng loại có hình chữ L, có tác dụng để tạo thành vụ nổ có kích thước 3×3 xung quanh gói kẹo này.
  • Colour Bomb: xuất hiện khi ghép 5 viên kẹo cùng loại, cùng hàng, Colour Bomb có tác dụng tạo ra vụ nổ, khi di chuyển nó sang ô kế bên; các viên kẹo trên bàn cùng màu với viên được đổi chỗ tất cả sẽ bị phá hủy.
Xem thêm  Game Cooking Mama - Cookstar chỉ sau 3 tháng ra mắt
Game được nâng cấp với nhiều tính năng ghép nối đặc biệt
Game được nâng cấp với nhiều tính năng ghép nối đặc biệt

Bên cạnh đó ta có thể ghép các quả boom kẹo lại để tạo ra những hiệu ứng đặc biệt như sau:

  • Khi kết hợp được 2 viên Triped Sweet: Sẽ tạo ra hiệu ứng phá hủy hình dấu (+)
  • Khi kết hợp Triped Sweet với Wrapped: Về cơ bản sẽ giống như 2 viên Triped Sweet kết hợp với nhau nhưng điểm đặc biệt hơn là phạm vi nổ lên tới 3 ô từng hàng
  • Khi kết hợp được Triped Sweet với Colour Bomb: Trường hợp kết hợp viên Triped Sweet với Coulour Bomb tất cả các viên kẹo cùng màu với kẹo sọc sẽ biến thành kẹo sọc hết, đồng thời nổ theo cơ cấu kẹo sọc
  • Khi kết hợp được 2 viên Wrapped: Phạm vi nổ sẽ lên tới 5×5 quanh viên Wrapped
  • Khi kết hợp được Wrapped Sweet với Colour Bomb: Nếu kết hợp viên Wrapped Sweet cùng Coulour Bomb toàn bộ kẹo cùng màu với gói kẹo sẽ biến thành gói kẹo và nổ theo cơ cấu của gói kẹo

Xuyên suốt trò chơi sẽ có một nhân vật xuất hiện, theo từng mức cấp độ, họ sẽ gợi ý bước đi, cổ vũ, reo hò nhảy múa nếu bạn ăn các viên kẹo tương ứng. Bên cạnh đó, sau khi bạn ăn đủ 10 viên kẹo, họ sẽ thả ra các món quà, góp phần giúp bạn có thể phá vỡ băng.

Đồ hoạ và âm thanh trong game Candy Crush Friends Saga 

Đồ họa 

Game thiết kế 3D đồ họa bắt mắt, cùng giao diện dễ nhìn, rất dễ làm quen, Candy Crush Friends Saga đã mang tới cảm giác hấp dẫn đến với ai đã từng trải nghiệm. Không những vậy, khi ăn những viên kẹo sẽ tạo ra các hiệu ứng nổ sinh động, lấp lánh, tất cả những cảnh chuyển màn đều có sự xuất hiện của một nhân vật hò reo, nhảy múa.

Xem thêm  Game Smash Colors 3D: Game âm nhạc trên Mobile hay nhất?
Âm thanh và đồ họa game cho màu sắc đẹp mắt, hiệu ứng lấp lánh giải trí
Âm thanh và đồ họa game cho màu sắc đẹp mắt, hiệu ứng lấp lánh giải trí

Âm thanh

Candy Crush Friends Saga sở hữu hiệu ứng âm thanh vui nhộn, sinh động với tiếng rớt kẹo, hay tiếng bom nổ, tiếng hò reo của những nhân vật. Bên cạnh đó, game còn có nhạc nền nghe vui tai, thư giãn và giải trí, rất thích hợp để giải stress sau giờ học tập, làm việc căng thẳng.

Cấu hình đề nghị để chơi Game Candy Crush Friends Saga

Để có thể trải nghiệm Candy Crush Friends Saga người chơi cần máy có cấu hình sau

Android iOS
Android 4.4 trở lên iOS 9.3 trở lên

Link Download Candy Crush Friends Saga

Hãy tải ngay Candy Crush Friends Saga bằng đường link sau:

Android iOS
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.king.candycrush4&hl=vi https://apps.apple.com/be/app/candy-crush-friends-saga/id1225867923?l=vi

Game Candy Crush Friends Saga sở hữu lối chơi đơn giản, tương tự như trò chơi xếp kẹo kinh điển, với âm thanh vui nhộn, đồng thời đồ họa 3D sinh động. Hãy tải ngay về để giải trí và thử xem liệu bạn có thể vượt qua những thách thức trong Candy Crush Friends Saga không bạn nhé.

By admin