Nếu như các bạn là một người đam mê trò chơi lắp ráp Lego. Nhưng cũng rất yêu thích việc sáng tạo chế tạo ra các loại xe cộ. Thì Game Brick Rigs chính là tựa game đáng chơi dành cho các bạn. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về trò chơi chế tạo xe này sau đây nhé.

Game Brick Rigs trò chơi chế tạo xe bằng Lego đỉnh cao
Game Brick Rigs trò chơi chế tạo xe bằng Lego đỉnh cao

Thông tin game

 • Thể loại: Trí tuệ, mô phỏng
 • Đồ hoạ: 2D
 • Chế độ: Online
 • Nền tảng: Windows
 • Năm phát hành: 08/11/2016
 • Nhà phát hành:  Rustemeyer Lukas
 • Giá game: 165.000

Link tải game:

Windows: https://store.steampowered.com/app/552100/Brick Rigs/

Tìm hiểu Game Brick Rigs

Sau đây là những thông tin chi tiết về tựa game Brick Rigs.

Lối chơi

Brick Rigs game chế tạo xe là nơi để cho tất cả người chơi thoải mái sáng tạo với các khối màu sắc kiểu dáng Lego lắp ghép. Để thực hiện công cuộc chế tạo riêng cho mình một chiếc xe ô tô hoặc là bất kỳ phương tiện nào mà người chơi mong muốn. 

Bên cạnh đó Game Brick Rigs sẽ còn cho phép người chơi tải về 1 trong số 50.000 phương tiện. Đã được game trang bị có sẵn ở trong trò chơi. Sau khi người chơi đã sở hữu riêng cho chính  mình một phương tiện mang chất riêng. Thì hãy dùng chính phương tiện đó tham gia vào những cuộc chiến hoành tráng trên đường đua. Với những cuộc đua xe đầy máu lửa. Hoặc là những pha đâm xe phá hủy vô cùng cuốn hút tất cả mọi người.

Trong game Brick Rigs người chơi có thể thoải mái lựa sáng tạo cho chiếc xe của mình
Trong game Brick Rigs người chơi có thể thoải mái lựa sáng tạo cho chiếc xe của mình

Đến với thế giới phi vật lý Brick Rigs trong game. Thì đây sẽ là nơi mà những người chơi sẽ tiến hành công cuộc chế tạo ra các phương tiện của riêng mình. Từ những khối gạch lắp ghép nhiều những màu sắc lego. Hoặc tải về trong số 50.000 phương tiện có sẵn được trang bị trong game. Tiếp theo chính là để cho các phương tiện đó bước vào các cuộc đua máu lửa. Hay những pha đâm xe phá hủy xe của người chơi khác cực kỳ chất.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ của tất cả người chơi trong trò chơi chế tạo xe này cũng rất là đơn giản. Người chơi chỉ cần dùng đầu óc sáng tạo của mình. Để sáng chế ra những con xe độc lạ mang phong cách của mình. Người chơi sẽ mang những phương tiện của mình tham gia vào những cuộc đua. Hoặc là lựa chọn phá hủy chúng theo ý thích. Điều kiện để cho những người chơi sáng tạo xe không theo một khuôn khổ quy định nào. Người chơi có thể chế tạo ra bất cứ thứ gì mình muốn miễn là có thể di chuyển được. Điều này làm cho tất cả mọi người tăng khả năng sáng tạo cho mình mỗi khi tham gia vào trò chơi.

Một điểm khá hay của game chế tạo xe này chính là không có sự ràng buộc về cách thức thi đấu của mỗi cuộc đua trên đường đua. Những người chơi có thể mở ra các trận đua cho mình với tất cả những người chơi khác. Và thể lệ đua xe là do chính các bạn quyết định hoặc tổ chức các trận phá hủy vô cùng hút mắt những người chơi.

Như đã đề cập ở trên thì nhiệm vụ của tất cả những người chơi. Chính là phải chế tạo ra những loại phương tiện độc đáo mang nét riêng của mình. Và để cho các phương tiện tham gia vào các cuộc đua hay sẽ phá hủy chúng.

Tham gia vào các cuộc đua hay phá hủy phương tiện theo ý thích
Tham gia vào các cuộc đua hay phá hủy phương tiện theo ý thích

Các loại phương tiện

Game chế tạo xe cơ chế phi vật lý Brick Rigs thiết kế gần 50.000 các loại phương tiện có sẵn. Và bên cạnh đó thì người chơi cũng có thể tự sáng tạo ra cho mình chiếc xe độc đáo dựa trên các loại phương tiện có sẵn. Như xe đầu kéo các loại xe cứu hỏa hoặc xe nâng. Cùng với các phương tiện trên không như trực thăng máy bay và có cả xe tăng. Người chơi có thể làm mọi thứ miễn sao các phương tiện đó có thể di chuyển được trên đường đua.

Các loại phương tiện trong Brick Rigs
Các loại phương tiện trong Brick Rigs

Chế độ chơi

Trong game ngoài chế độ chơi đơn thì Game Brick Rigs sẽ còn có chế độ Multiplayer cho phép tất cả những người chơi đối đầu với bạn bè của mình. Hoặc là thi đấu đối kháng với bất kỳ đối thủ nào khi ở trên đường đua.

Chế độ chơi Brick Rigs cùng nhiều người khác
Chế độ chơi Brick Rigs cùng nhiều người khác

Đồ họa và âm thanh

1. Đồ họa:

Tựa Game Brick Rigs sở hữu một thiết kế đồ họa theo hướng hoạt hình vô cùng dễ thương bắt mắt tạo sự cuốn hút cho tất cả mọi người. Những chiếc xe hoặc môi trường xung quanh đều sẽ được tạo ra dựa trên những bộ đồ chơi lego đầy những màu sắc rực rỡ nổi tiếng với rất nhiều màu sắc vui mắt khác nhau.

Đồ họa theo thiên hướng hoạt hình của game khá dễ thương và bắt mắt
Đồ họa theo thiên hướng hoạt hình của game khá dễ thương và bắt mắt

2. Âm thanh:

Cùng với mảng đồ họa hoành tráng thì phần âm thanh cũng sẽ góp phần tạo nên sự thành công của tựa Game Brick Rigs. Những âm thanh động cơ gầm rú của những chiếc xe đua hoặc tiếng vỡ nát của xe khi bị đối thủ phá hủy. Sẽ tạo nên sự phấn khích không thể rời mắt cho các game thủ.

Cấu hình tối thiểu

 • HĐH: Windows 7 SP1 64-bit
 • CPU: 2.4GHz Dual Core
 • RAM: 4GB
 • Đồ họa: Card màn hình DirectX 10 1GB VRAM
 • DirectX: Version 10
 • Ổ cứng: 2GB

Game Brick Rigs chế tạo xe cơ chế phi vật lý quả thật là một tựa game dành cho tất cả những người có niềm đam mê chế tạo lắp ráp sáng tạo cùng với đam mê tốc độ. Các bạn đừng chần chừ gì nữa mà hãy tải ngay game  về máy và trải nghiệm những cuộc đua đầy máu lửa.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *