Tựa game Blade & Soul chính là một trong số các tựa game bom tấn MMORPG. Nó được rất nhiều người chơi mong đợi ở rất nhiều nơi trên toàn thế giới vào đầu năm 2020. Game bom tấn này Sở hữu đồ họa đẹp mắt cùng với một cốt truyện game có chiều sâu. Cùng guideojeux.com tìm hiểu về trò chơi hấp dẫn này nhé.

Game Blade & Soul là game thể loại MMORPG bom tấn đáng để tham gia
Game Blade & Soul là game thể loại MMORPG bom tấn đáng để tham gia

Thông tin game

  • Tên game: Blade & Soul: Revolution
  • Thể loại: MMORPG
  • Đồ họa: 3D.
  • Chế độ: Chơi đơn, Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: NETMARBLE
  • Nền tảng: Android, IOS
  • Ngày ra mắt: 15/04/2020
  • Giá game: Miễn Phí

Link tải game:

Windows: https://bns2.plaync.com/en/

Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ncsoft.bns2&hl=vi

IOS: https://apps.apple.com/kr/app/%EB%B8%94%EB%A0%88%EC%9D%B4%EB%93%9C-%EC%86%8C%EC%9A%B82-12/id1268946774

Tìm hiểu về Game Blade & Soul

Sau đây là những thông tin chi tiết về Game Blade & Soul.

Lối chơi

Tựa game Blade & Soul: Revolution thừa hưởng gần như tất cả toàn bộ những điểm đặc sắc nhất của phiên bản game trên máy tính. Tựa game này sẽ có 4 bộ tộc bao gồm Gon- Lyn- Yun cùng với bộ tộc Jin nhưng game sẽ chỉ có 4 hệ phái bao gồm Kiếm Sư Blade Master- phái Võ Sư KungFu Master- phái Cuồng Long Destroyer và Phái Pháp Sư Force Master.

Khởi đầu tựa game Blade & Soul: Revolution các game thủ sẽ lựa chọn với việc tự tạo hình và điều khiển nhân vật của mình để khám phá thế giới xung quanh. Người chơi sẽ bằng cách hoàn thành nhiệm vụ do các boss NPC giao phó cho các bạn.

Hoàn thành nhiệm vụ và nhận thêm được kinh nghiệm để lên cấp chính là điều chính yếu của trò chơi này. Các game thủ sẽ làm nhiệm vụ theo cốt truyện có sẵn của tựa game Blade & Soul với những tình tiết trong game vô cùng thú vị kèm theo đó là các tính năng mới sẽ dần được mở ra khi các bạn chơi game.

Xem thêm  Game Sonic Dash - Top 1 thể loại chạy không hồi kết
Đây là trò chơi nhập vai vô cùng cuốn hút các game thủ
Đây là trò chơi nhập vai vô cùng cuốn hút các game thủ

Mỗi hệ phái trong game đều sẽ sở hữu một bộ kỹ năng riêng biệt của hệ phái đó. Với phần trang bị vũ khí chuyên dụng sẽ tạo nên những pha combo vô cùng đẹp mắt cho các nhân vật. Người chơi Hãy lên cấp cao hơn để học thêm nhiều kỹ năng cũng như tuyệt kỹ độc đáo. Thì qua đó mới nhằm hoàn thiện được combo của nhân vật mình điều khiển hơn. 

Bên cạnh đó thì nhân vật sẽ còn sở hữu những kỹ năng bị động. Để hỗ trợ việc tăng sức mạnh tấn công và phòng thủ và máu cùng nhiều chỉ số khác nữa. Nâng cấp max kỹ năng bị động sẽ giúp cho nhân vật của các bạn có lợi thế hơn. Trong những trận so tài đấu 1v1 đầy căng não. Khi game thủ đạt được các mốc cấp độ 20- 150 và 200. Và người chơi sẽ mở khóa thêm được nhiều kỹ năng bị động mới hơn nữa. Để bổ sung thêm chỉ số sức mạnh cho nhân vật của họ.

Hệ thống rèn hỗ trợ nâng cấp trang bị cho nhân vật game của người chơi sẽ tăng sức mạnh tối đa cho nhân vật của các bạn. Khi người chơi thu thập đủ nguyên liệu cần thiết thì họ sẽ có thể ghép thành trang bị mới cho mình. Nguyên liệu thu được càng hiếm thì trang bị được ghép sở hữu phẩm chất ngày càng cao hơn.

Xem thêm  Game My Cafe: Game xây dựng nhà hàng của riêng bạn
Trong cuộc phiêu lưu người chơi sẽ phải tiêu diệt các quái vật trên đường đi
Trong cuộc phiêu lưu người chơi sẽ phải tiêu diệt các quái vật trên đường đi

Khi nhân vật của bạn đạt cấp độ 30 thì những người chơi có thể đến chinh phục chế độ Daily Dungeon vô cùng khó khăn cho người chơi. Hãy cố giành lấy chiến thắng và đạt được lấy những phần thưởng cực kỳ hấp dẫn dành riêng cho người chơi. Ngoài ra thì chế độ Dungeon sẽ chờ đợi các game thủ ở cấp độ 40 để thử sức cùng 3 anh hùng khác ở trong game. 

Nhắc đến thể loại game nhập vai thì tất cả mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến những cuộc săn boss quy mô lớn toàn server dành cho người chơi. Đây chính là sự kiện để cho những người chơi thu thập được nhiều trang bị và vật phẩm quý hiếm về cho mình. 

Đấu Trường Arena đây chính là nơi diễn ra những trận đấu 1- 1 và 2- 2 vô cùng hấp dẫn cho tất cả mọi người. Các game thủ cần phải đăng ký vào đấu trường và chờ đợi cho mùa giải bắt đầu. Để cùng nhau tranh tài cao thấp. Và cùng nhau tìm ra vua đấu trường trong tựa game Blade & Soul này.

Các game thủ sẽ Cùng nhau lập các Clan và góp sức để xây dựng cho Clan vững mạnh. Người chơi sẽ trải nghiệm tất cả những tính năng. Chỉ có duy nhất trong giao diện Clan của game mà thôi.

Nhận nhiệm vụ và hoàn thành để có được nhiều phần thưởng giá trị
Nhận nhiệm vụ và hoàn thành để có được nhiều phần thưởng giá trị

Một điều khá độc đáo trong tựa game Blade & Soul. Đó chính là tất cả các game thủ có thể điều khiển nhân vật khinh công bay lượn trên trời. Hoặc thậm chí là chạy nhảy ở trên mặt nước. Khinh công lúc người chơi đang làm nhiệm vụ. Và khoảng cách giữa nhân vật và boss NPC các loại quái cùng với vật phẩm sẽ được rút ngắn đi rất nhanh. Chính vì vậy người chơi hãy tận dụng khả năng bay lượn. Để có thể hoàn thành được các nhiệm vụ một cách nhanh nhất có thể nhé.

Xem thêm  Game Tân Thiên Long Mobile - Game kiếm hiệp số 1 hiện nay

Đồ Họa – Âm Thanh

Game được thiết kế phong cách Đồ họa 3D đẹp mắt. Và không gian thế giới mở vô cùng rộng lớn. Tiết tấu nhanh của nhân vật trong các chuyển động vào lúc tham gia những trận đánh. Tạo hình các nhân vật trong game được thiết kế kiểu cách đa dạng. Mang một phong cách đặc trưng riêng cho từng hệ phái trong game. Hiệu ứng kỹ năng lan tỏa diện rộng và đơn mục tiêu rất là đẹp mắt. Và vô cùng hoành tráng khiến cho tất cả đều thích thú.

Game có thiết kế đồ họa 3D vô cùng hoành tráng
Game có thiết kế đồ họa 3D vô cùng hoành tráng

Nhạc nền trong game sẽ chuyển đổi liên tục và cũng sẽ có lúc hào hùng vội vã. Khi thì lại du dương êm đềm cùng với tiếng sáo trúc ngân vang. Sẽ tạo nên bầu không khí cổ trang vô cùng sống động và rực rỡ. 

Cấu hình tối thiểu

Android: 6.0

iOS: 12.0 

Không hổ danh là một siêu phẩm được tất cả mọi người mong đợi nhất trên toàn thế giới. Game Blade & Soul: Revolution đã mang đến một không gian mở vô cùng rộng lớn cho các game thủ trải nghiệm. Game được thiết kế mảng đồ họa vô cùng sắc nét và hiệu ứng âm thanh phong phú. Cùng với cốt truyện cũng cực kỳ hấp dẫn.

By admin