Game Besiege là một tựa game giúp cho người chơi thỏa mãn sự sáng tạo của bản thân, giúp trí tưởng tượng của người chơi được bay bổng với một thế giới tự thiết kế hấp dẫn. Tựa game này tạo nên sự độc đáo, khi nó kết hợp được phong cách của hai tựa game rất nổi tiếng trong làng game giải trí, là Minecraft và trò chơi xếp hình trí tuệ LEGO, mang đến một thế giới tưởng tượng đầy thú vị và hấp dẫn người chơi. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu về game sau đây nhé.

Thông tin game Besiege

Game Besiege là tựa game có sự kết hợp giữa bom tấn Minecraft và trò chơi xếp hình trí tuệ LEGO, mang đến một thế giới mô phỏng xây dựng đáo, giúp người chơi thỏa sức tưởng tượng và sáng tạo nên những cỗ máy kỳ lạ và độc nhất.

Game Besiege - Game mô phỏng xây dựng độc đáo và hấp dẫn
Game Besiege – Game mô phỏng xây dựng độc đáo và hấp dẫn

Thông tin chi tiết về tựa game Besiege như sau:

Thể loại Chiến lược, Giải đố
Đồ họa 3D
Chế độ chơi Chơi đơn
Độ tuổi Mọi lứa tuổi
Nhà phát hành  Spiderling Studio
Nền tảng  macOS, Microsoft Windows, Linux, Xbox One
Ngày ra mắt 18/02/2020
Giá game 165.000 VNĐ

Đánh giá trải nghiệm game Besiege

Cốt truyện

Tựa game Besiege đưa người chơi về thời kỳ Trung Cổ, mục tiêu chính trong trò chơi này mà người chơi phải thực hiện là chế tạo những cỗ máy hủy diệt, chết chóc. Những cỗ máy mà người chơi tạo ra sẽ mang trong mình nhiệm vụ là phải tiêu diệt tiểu đoàn lính của địch, vận chuyển tài nguyên quý giá và bảo vệ công trình trước họng súng kẻ thù. Người chơi sẽ cố gắng làm tê liệt lâu đài, và tiêu diệt binh lính của kẻ địch để thu phục vương quốc của kẻ địch.

Game sở hữu cốt truyện đặc sắc, người chơi gia nhập thế giới sáng tạo các cỗ máy hủy diệt
Game sở hữu cốt truyện đặc sắc, người chơi gia nhập thế giới sáng tạo các cỗ máy hủy diệt

Lối chơi

Game Besiege là một trò chơi mô phỏng nên yếu tố sáng tạo, của người chơi được hướng đến cao nhất. Người chơi sẽ cố gắng tưởng tượng, thiết kế và sáng tạo ra những cỗ máy chiến đầu từ những mảnh ghép như xếp hình Lego mà trò chơi cung cấp.

Với phong cách sáng tạo như vậy, các cỗ máy được tạo ra trong game có hình dáng vô cùng độc đáo và đa dạng. Những cỗ máy này đề phải có chức năng các chiến đấu như bắn đạn, di chuyển như robot hay lăn bánh như xe tăng. Như vậy mới giúp người chơi trở nên mạnh mẽ và trở thành một thế lục lớn để thu phục mọi vương quốc khác.

Điểm nổi bật avf tác động vật lý được áp dụng vào trong tựa game này, vì thế đòi hỏi người chơi phải động não để lắp ghép mọi thứ sao cho hợp lý. Nếu không thì những những cỗ máy được tạo ra sẽ bị mất cân bằng hay sụp đổ trước khi nó có thể đi chiến đấu.

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ chính trong game Besiege mà người chơi phải thực hiện chính là tạo ra những cỗ máy hủy diệt bằng trí tưởng tượng của mình rồi đưa cỗ máy đó lên chiến trường,  phải phá nát mọi thứ từ làng mạc đến thành trì của kẻ thù trong thế giới Trung Cổ để thu phục vương quốc của kẻ thù.

Nhiệm vụ chính là tạo ra các cỗ máy hủy diệt chiến đấu trên chiến trường
Nhiệm vụ chính là tạo ra các cỗ máy hủy diệt chiến đấu trên chiến trường

Bên cạnh đó, trong tựa game này người chơi có thể tạo ra rất nhiều công trình khác nhau như máy bắn đá, máy bay, hay thậm chí là cỗ máy với tứ chi và có thể di chuyển như một con rô-bốt thực thụ… để tạo nên lợi thế cho bản thân trước kẻ thù và giành chiến thắng các trận chiến.

Người chơi sẽ phải cố gắng thiết kế những cỗ máy hiện đại nhất có thể, vì những cỗ máy càng hiện đại thì sức chiến đấu càng lớn, mang đến nhiều ưu thế trên chiến trường hơn.

Công cụ chế tạo

Tựa game Besiege sử dụng hệ thống Build Surface, đây là hệ thống cho phép người chơi chế tạo các cỗ máy hủy diệt từ rất nhiều công cụ và hình khối (block) đơn giản nhưng giúp người chơi có thể tự do điều chỉnh để tạo nên hình dáng robot độc đáo.

Công cụ chế tạo đa dạng, sáng tạo từ các hình khối đơn giản
Công cụ chế tạo đa dạng, sáng tạo từ các hình khối đơn giản

Các hình khối trong game thường được làm từ chất liệu là gỗ và kính, mỗi loại chất liệu đều có những ưu điểm riêng và những tương tác khác nhau cho trò chơi, điều này đòi hỏi người chơi phải sử dụng hợp lý để nâng cao sức chiến đấu cho các cỗ máy.

Phương tiện chiến đấu

Hệ thống phương tiện chiến đấu trong game rất đa dạng, từ những loại vũ khí Trung Cổ như máy bắn đá hay chiếc xe với bánh xe siêu to có gắn lưỡi dao. Bên cạnh đó, người chơi có thể tạo ra các loại vũ khí hiện đại như  xe tăng, ô tô, máy bay đánh bom, trực thăng, tàu không gian để nâng cao khả năng chiến đấu.

Các chế độ chơi game Besiege

Đây là một tựa game mô phỏng nhưng lại mang đến cho người chơi rất nhiều chế độ chơi khác nhau như Chế độ chơi Sandbox với 3 màn chơi sáng tạo, hay trong một màn chơi bất kỳ có thể kích hoạt Chế độ xây dựng giới hạn. Hơn thế nữa, tốc độ của các màn chiến đấu trong game người chơi có thể tự do điều chỉnh, điều này giúp người chơi tùy ý điều chỉnh độ khó trong trò chơi. Mang đến nhiều thử thách đầy thú vị và hấp dẫn cho người chơi.

Đồ họa và âm thanh trong game Besiege

Đồ họa

Tựa game bắt mắt với các hình ảnh kỹ thuật đồ họa, các công trình được thiết kế theo phong cách Trung Cổ nhưng lại khá hiện đại mang đến sự độc đáo cho tựa game. Những hiệu ứng hình ảnh vô cùng hoành tráng và chân thực đầy thú vị và hấp dẫn.

Nền đồ họa khá bắt mắt lồng ghép với nhạc nền đa cảm xúc
Game Besiege có nền đồ họa khá bắt mắt lồng ghép với nhạc nền đa cảm xúc

Âm thanh

Mỗi màn chơi có nhạc nền được lồng ghép xen kẽ, mang đến nhiều cảm xúc. Hiệu ứng âm thanh khi chiến đấu hay tiếng đập gõ để tạo ra cỗ máy chiến đấu rất đặc sắc, hấp dẫn và lôi cuốn người chơi.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu của game Besiege

Hệ điều hành Windows 7 trở lên.
CPU 2.2GHz Dual Core
RAM 2GB
Đồ họa 512MB VRAM rời
DirectX Version 9.0c.
Dung lượng trống 1GB

Link tải game Besiege

Windows macOS
https://store.steampowered.com/app/346010/Besiege/  https://store.steampowered.com/app/346010/Besiege/ 

Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game để thỏa sức sáng tạo và thể hiện trí tưởng tượng của mình thì không nên bỏ qua tựa game Besiege. Đây là mộ một tựa game mô phỏng giúp người chơi thoải mái sáng tạo những cỗ máy chiến đấu độc đáo để thu phục các vương quốc khác. Đặc biệt nền đồ họa bắt mắt thể hiện thế giới thời Trung Cổ kết hợp nhạc nền độc đáo đem đến trải nghiệm vô cùng thích thú. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay tải game để trải nghiệm thực tế nào.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *