Bảo bối đại chiến chính là một tựa game mà bạn không thể bỏ lỡ nếu là fan Pokémon. Bởi lối chơi chiến thuật và kết hợp bảo bối đa dạng cùng với cốt truyện manga/anime nguyên tác. Đây chính là tựa game chiến thuật không chỉ mang đến cảm giác căng thẳng khi phải đối đầu với những nhà huấn luyện khác. Vậy tựa game Bảo Bối Đại Chiến này có lối chơi như thế nào? Cùng tìm hiểu bài viết sau cùng guideojeux.com nhé!

Thông tin game Bảo Bối Đại Chiến

  • Thể loại: Game chiến thuật, Thẻ bài
  • Đồ họa: 3D
  • Chế độ: Online
  • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên
  • Nhà phát hành: Phan Gia Thai
  • Nền tảng: Android: từ 4.1 trở lên và iOS từ 9.0 trở lên
  • Ngày ra mắt: 14/10/2021
  • Giá game: Miễn phí
Thông tin về Game Bảo Bối Đại Chiến
Thông tin về Game Bảo Bối Đại Chiến

Cốt truyện

Việc lồng ghép những chi tiết, tương tác thu vị trong anime vào ngay cốt truyện của mình. Bảo Bối Đại Chiến thành công thu phục được các fan Pokémon.

Cốt truyện của game Bảo Bối Đại Chiến được dựa vào nguyên tác anime, manga Pokémon rất quen thuộc. Người chơi sẽ được hóa thân vào 1 nhà huấn luyện và thu phục những thần thú cùng sức mạnh tối thượng.

Nhà huấn luyện
Nhà huấn luyện

Gameplay

Lối chơi

Bảo bối đại chiến sở hữu được lối chơi chiến thuật theo lượt rất đơn giản và quen thuộc. Một đội hình ra trận gồm 4 bảo bối Pokémon.

Bạn hoàn toàn được tự sử dụng skill của bảo bối hoặc có thể chọn lối đánh auto nếu bạn không có thời gian. Người chơi bắt các Pokémon nằm trên bản đồ trong quá trình bạn vượt ải.

 Game Bảo Bối Đại Chiến
 Game Bảo Bối Đại Chiến

Bên cạnh vượt ải, game khéo léo lồng ghép vào chế độ idle. Giúp bạn nhận được những phần quà rất hấp dẫn khi treo máy để thám hiểm.

Ngoài những chiến đấu, người chơi còn điều khiển được nhân vật của mình để có thể khám phá cốt truyện. Đây chính là một điểm nhập vai trong lối chơi chiến thuật quen thuộc. Bạn hoàn toàn tự do chọn những cách phát triển cốt truyện, hướng đến việc thu nhập thêm nhiều thần thú hoặc có thể kết giao bạn bè.

Nhiệm vụ

Mở đầu game, bạn có thể khám phá được thế giới của Bảo Bối Đại Chiến. Thông qua những nhiệm vụ hướng dẫn.

Trong mỗi bản đồ, ngoài nhiệm vụ chính tuyến người chơi còn tự khám phá ra vô vàn nhiệm vụ ẩn khác. Những nhiệm vụ ân đang được giấu ở một nơi nào đó trong bản đồ.

Hoàn thành tất cả nhiệm vụ ẩn
Hoàn thành tất cả nhiệm vụ ẩn

Vượt qua những nhiệm vụ ẩn mang lại cho bạn nhiều phần quà bất ngờ và hấp dẫn. Chính các nhiệm vụ này làm tăng sức hấp dẫn cho mọi thể loại game chiến đấu thông thường.

Bảo Bối

Hệ thống bảo bối là một trong các cốt lõi rất quan trọng tạo nên độ hot cho tựa game Bảo Bối Đại Chiến thời gian qua.

Tựa game sở hữu được lượng lớn thần thú dựa vào nguyên tác của Pokémon. Các thần thú đều có cấp bậc trải dài từ B đến SS và thuộc nhiều hệ như Lửa, Độc,…

Thần thú cấp SS

Đặc biệt, thông qua việc bạn đã hoàn thành nhiệm vụ và điểm danh hằng ngày cũng như nhập giftcode,… Người chơi hoàn toàn sở hữu được lượng lớn Pokémon cấp bậc S miễn phí.

Giải đấu liên đoàn

Khi bạn đã hoàn thành bản đồ 2-1, có thể mở được tính năng giải đấu liên đoàn.

Hiện tại game có 3 giải đấu liên đoàn chính, gồm: Giải đấu liên đoàn Kanto, Giải đấu liên đoàn Hoenn, Giải đấu liên đoàn Johto.

3 giải đấu chính
3 giải đấu chính

Giải đấu liên đoàn Kanto: Nơi bạn có thể đấu với những nhà huấn luyện khác trên cùng server. Mỗi người chơi nhận được 5 lượt đầu miễn phí. Chiến thắng những nhà huấn luyện khác bạn có thể mang đến cho bạn nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Giải đấu liên đoàn Johto: Đây là giải đấu liên server, bạn có thể thách thức những nhà huấn luyện khác trên tất cả các server của game Bảo Bối Đại Chiến.

Giải đấu liên đoàn Hoenn: đây là giải đấu dành cho những người chơi có mức xếp hạng cao.

Siêu cấp Quân đoàn chiến: đấu 30 vs 30. Đây chính là một chiến trường có quy mô lớn, quy tụ người chơi cùng đấu trí và so tài chiến thuật cùng nhau.

Phó bản

Khi bạn tham gia vào phó bản của game, bạn cần phải đối mặt cùng nhiều đội hình có thuộc tính khác nhau. khắc chế đội hình của chính bạn.

Vì vậy, việc bạn không ngừng thu nhập những thần thú để xây dựng thêm nhiều chiến thuật đa dạng. Chính là một điều cần thiết để bạn có thể vượt những ải phó bản của trò chơi.

Đồ họa – Âm thanh

Âm thanh

Âm thanh Bảo Bối Đại Chiến đã được hoàn thiện tròn trĩnh, những nhạc nền, âm thanh skill đều rất bắt tai. Mang lại trải nghiệm tốt cho người chơi.

Đồ họa

Đồ họa của game theo hướng anime Nhật Bản. Hình ảnh mỗi thần thú đều được đầu tư kỹ lưỡng từ ngoại hình lúc ban đầu cho đến khi tiến cấp. Đồng thời, những kỹ năng thi triển của mỗi Pokémon đều rất sống động cũng như bắt mắt. Tạo nên được nét thú vị ở mỗi trận chiến theo lượt.

Cấu hình chi tiết

Android: 4.1 trở lên

iOS: 9.0 trở lên

Vậy là ở bài viết này, guideojeux.com đã giới thiệu cho bạn tựa game Bảo Bảo Bối Đại Chiến. Để có thể nhận được lượng lớn Pokemon bạ đừng quên hoàn thành các nhiệm vụ, nhận giftcode. Hy vọng ở bài viết này bạn đã có đầy đủ những thông tin để chơi game nhé!

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *