Game Bắn Cá Long Vương Online 3D ra mắt trên nền tảng điện thoại, góp phần thỏa mãn nhu cầu của người chơi muốn tham gia, tựa game bắn cá hấp dẫn và thú vị này. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu kỹ hơn về tựa game bắn cá trong bài viết dưới đây.

Thông tin chi tiết về tựa game Bắn Cá Long Vương Online 3D

Các tựa game bắn cá hiện nay trên thị trường được đông đảo người chơi yêu thích, mang đến sự giải trí cung như tạo ra sự thư giãn cho người chơi. Đặc biệt khi được áp dụng và đưa lên nền tảng điện thoại giúp người chơi dễ dàng tham gia trò chơi ngay trên chính chiếc điện thoại của mình.

Bắn Cá Long Vương Online 3D - game bắn cá hấp dẫn trên điện thoại
Bắn Cá Long Vương Online 3D – game bắn cá hấp dẫn trên điện thoại

Thông tin chi tiết về tựa game Bắn Cá Long Vương Online 3D như sau:

Thể loại Bắn súng
Đồ hoạ 3D
Chế độ chơi Online
Độ tuổi 17 tuổi trở lên
Nhà phát hành Dee Dee Fun Company Limited
Ngày ra mắt 18/10/2219
Nền tảng Android 4.2+, iOS 9.0+
Giá game Miễn phí

Bắn Cá Long Vương Online 3D: Đánh giá chi tiết trải nghiệm

Lối chơi

Bắn Cá Long Vương Online 3D là một tựa game có lối chơi đơn giản, tương tự như các tựa game bắn cá khác trên nền tảng PC hay các máy bắn cá khác. trong game, người chơi chỉ cần điều chỉnh hướng và nhấn giữ súng của mình để có thể tấn công.

Xem thêm  10 Game kinh dị chơi cùng bạn bè trên điện thoại hấp dẫn

Trong một ván game sẽ có 4 người chơi cùng tham gia, mỗi người chơi sẽ sử dụng súng của mình để tấn công những chú cá đang bơi , tuy nhiên người chơi cần chú ý đến súng của mình, sung nhỏ thì chỉ được tấn công cá nhỏ, sung lớn sẽ được tấn công hầu hết các loại cá. Mỗi người chơi phải có chiến thuật riêng của mình để có thể hướng đến chiến thắng cuối cùng.

Khi tấn công và bắn được những chú cá, người chơi sẽ nhận được tiền, vàng và nâng cấp độ của súng và người chơi lên cao, từ đó có thể tấn công và bắt được nhiều cá hơn. Mỗi loại cá khác nhau sẽ có phần thưởng khác nhau, do đó lượng máu của những chú cá càng lớn, người chơi càng khó bắt, những khi bắt được thì phần thưởng lại vô cùng hấp dẫn, đủ để cho công sức người chơi bỏ ra là xứng đáng. 

Game Bắn Cá Long Vương Online 3D có lối chơi chiến thuật thú vị
Game Bắn Cá Long Vương Online 3D có lối chơi chiến thuật thú vị

Bên cạnh đó, khi chơi game sẽ có sự xuất hiện của một số nhân vật rất đặc biệt như tiên nữ, tôn ngộ không, rồng,… đây là những nhân vật khi người chơi bắt được sẽ nhận được một lượng lớn tiền và vàng. Tuy nhiên tỉ lệ xuất hiện khá thấp, nên khi những nhân vật này xuất hiện, người chơi không nên bỏ lỡ cơ hội mà hay cố gắng bắt bằng được, vì phần thưởng là vô cùng hấp dẫn đấy nhé.

Xem thêm  Game Stardew Valley 2D - Lối chơi đơn giản và nhẹ nhàng

Sau khi kiếm một lượng tiền vàng nhất định, người chơi có thể nâng cấp súng để gia tăng sức mạnh, từ đó có thể bắt được cá dễ dàng hơn. Hoặc người chơi cũng có thể nạp kim cương để nâng cấp súng dễ dàng hơn.

Nhiệm vụ

Trong game có khá nhiều nhiệm vụ cho người chơi thực hiện, khi hoàn thành được các nhiệm vụ này, người chơi sẽ nhận được một lượng vàng cũng như kim cương nhất định.

Người chơi các thực hiện các nhiệm vụ để nhận vàng, kim cương
Người chơi các thực hiện các nhiệm vụ để nhận vàng, kim cương

Trong game có các loại nhiệm vụ như:

Nhiệm vụ tân thủ: Sẽ yêu cầu người chơi đánh bắt được số lượng cá nào đó hay các công việc liên quan từ khi bắt đầu trò chơi. Mỗi nhân vật chỉ được nhận mỗi nhiệm vụ một lần.

Nhiệm vụ hàng ngày: Là những nhiệm vụ được cập nhật hàng ngày để cho người chơi thực thiện.

Tính năng khác

Trong game ngoài việc bắn súng bình thường thì Bắn Cá Long Vương Online 3D còn mang đến cho người chơi một số kỹ năng để có thể bắn cá nhanh và chính xác hơn như khoá mục tiêu, đóng băng,… Những kỹ năng này người chơi có thể sử dụng được khi có sẵn hoặc tiêu hao một lượng kim cương nhất định. Vì thế, hãy sử dụng thật tốt những kỹ năng này để có thể bắt được cá sao cho hiệu quả nhất nhé.

Trong game sẽ có nhiều bản đồ chơi khác nhau, người chơi phải luyện tập và nâng cấp thì mới có thể lần lượt mở khoá từng bản đồ mới để có thể trải nghiệm.

Xem thêm  Top 10 Game đá banh Online hay nhất 2023 nên trải nghiệm

Người chơi có thể tự chọn phòng chơi hoặc tìm nhanh để hệ thống tự động tìm phòng chơi phù hợp cho bạn.

Hệ thống trò chơi liên kết với Facebook, từ đó giúp người chơi có thể chơi game với những bạn bè người thân của mình. Cũng có thể tìm kiếm thêm những người bạn mới trên thế giới để có thể cùng chơi game. Và những người chơi cũng có thể tặng quà cho nhau.

Bảng xếp hạng trò chơi sẽ thống kê thành tích của mỗi người, từ đó đánh giá và xếp hạng. Điều này tăng thêm tính cạnh tranh cho các người chơi tạo ra tinh thần ganh đau khi chơi game để có thể đi được xa hơn, giành được vị trí cao trên bảng xếp hạng.

Bắn Cá Long Vương Online 3D: Đồ hoạ và âm thanh

Đồ hoạ

Trò chơi được thiết kế với đồ hoạ 3D đẹp mắt, màu sắc nổi bật và đẹp mắt. Các bản đồ cũng như các sinh vật được thiết kế rất chi tiết tạo ra sự bắt mắt.

Các hiệu ứng hình ảnh khi bắn súng cũng như sử dụng kỹ năng vô cùng đẹp mắt.

Bắn Cá Long Vương Online 3D sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt nổi bật
Bắn Cá Long Vương Online 3D sở hữu đồ họa vô cùng đẹp mắt nổi bật

Âm thanh

Hệ thống nhạc nền trò chơi rất vui tươi, các hiệu ứng âm thanh sống động tạo ra cảm giác lôi cuốn cho tựa game.

Cấu hình tối thiểu yêu cầu của game Bắn Cá Long Vương Online 3D

Android IOS
4.2 trở lên 9.0 trở lên

Link tải Bắn Cá Long Vương Online 3D

Android IOS
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yueyou.topfish&hl=vi https://apps.apple.com/us/app/b%E1%BA%AFn-c%C3%A1-long-v%C6%B0%C6%A1ng-online-2020/id1022771156

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về tựa game bắn cá hấp dẫn Bắn Cá Long Vương Online 3D. Một tựa game có lối chơi thú vị, hệ thống đồ hoạ và âm thanh tuyệt vời lôi cuốn người chơi.

By admin