Evelynn là một trong những vị tướng sát thủ đi rừng sở hữu sức mạnh vô cùng khủng khiếp trong tựa game Liên Minh Tốc Chiến. Với sức mạnh bá đạo, đặc biệt là khả năng tấn công mạnh mẽ và ẩn thân để bất ngờ tiêu diệt đối thủ. Vậy để hiểu rõ hơn về vị tướng này, hãy cùng Guideojeux.com khám phá sức mạnh của Evelynn và cách sử dụng vị tướng này hiệu quả nhất, trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Evelynn trong game Liên Minh Tốc Chiến
Evelynn trong game Liên Minh Tốc Chiến

Bộ chiêu thức chi tiết của Evelynn Tốc Chiến

Bộ chiêu thức hoàn chỉnh của Evelynn trong game Liên Minh Tốc Chiến, giúp người chơi có thể hiểu rõ hơn về cô nàng này.

Nội tại: Yêu Ảnh

Sau 4 giây nếu không bị tấn công hoặc sử dụng bất kỳ kỹ năng nào, vị tướng này sẽ chuyển sang trạng thái Bóng Ma. Trong trạng thái Bóng Ma, Evelynn sẽ hồi 17 máu (17 + 10% sát thương phép) mỗi giây khi lượng máu còn dưới 320. 

Chiêu 1: Gai Căm Hận

Hồi chiêu: 4 giây

Năng lượng: 25

Cô nàng này phóng ra hai đường gai theo hướng chỉ định, gây 45 sát thương phép (45 + 40% sát thương phép) cho tất cả kẻ địch bị tấn công.

Xem thêm  Kled DTCL mùa 9 - Cách lên đồ mới và đội hình hoàn hảo nhất

Chiêu 2: Khêu Gợi

Hồi chiêu: 14 giây

Năng lượng: 70

Cô nàng này đánh dấu lời nguyền lên mục tiêu trong vòng 5 giây. Đòn đánh thường hoặc kỹ năng tiếp theo của vị tướng này tấn công lên kẻ bị dính lời nguyền, sẽ làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ đó đi 65% trong 1,25 giây. Nếu lời nguyền tồn tại ít nhất 2,5 giây trên mục tiêu, chúng sẽ bị mê hoặc trong 1,25 giây. 

Chiêu 3: Quất Roi

Hồi chiêu: 8 giây

Năng lượng: 45

Tấn công kẻ địch bằng một tia, gây hiệu ứng đòn đánh và sát thương phép bằng 55 cộng với 3% (3% + 0,015% khả năng) máu tối đa của mục tiêu. Sau đó, cô nàng này sẽ được tăng 30% tốc độ di chuyển trong 2 giây. Khi ở trạng thái Bóng Ma, Evelynn có thể áp sát mục tiêu và gây sát thương phép bằng 75 cộng với 5% (5% + 0,02% sát thương phép) máu tối đa của mục tiêu lên tất cả kẻ địch trên đoạn đường cô ta di chuyển.

Chiêu 4: Hắc Ám Bùng Nổ

Hồi chiêu: 100 giây

Năng lượng: 100

Tiến vào trạng thái không thể bị chọn làm mục tiêu trong một khoảnh khắc, sau đó tấn công tất cả kẻ địch trong phạm vi trước mặt và ngay lập tức rút lại sau một khoảng cách nhất định. Những mục tiêu bị tấn công sẽ chịu 120 sát thương phép (120 + 75% sát thương phép), lượng sát thương gây rasẽ tăng lên 250% khi mục tiêu còn dưới 35% máu.

Xem thêm  Có bao nhiêu cặp anh em trong LMHT mà bạn biết ?
Bộ chiêu thức chi tiết của Evelynn Tốc Chiến
Bộ chiêu thức chi tiết của Evelynn Tốc Chiến

Khám phá ưu điểm và nhược điểm của Evelynn Tốc Chiến

Một số thông tin đặc sắc về ưu và nhược điểm nổi bật của Evelynn trong game Liên Minh Tốc Chiến, giúp game thủ tận dụng tối đa được sức mạnh của cô nàng này.

Ưu điểm

Có nội tại Yêu Ảnh giúp cô di chuyển rất nhanh và tấn công đối thủ một cách tốt nhất.

Bộ chiêu thức của vị tướng này rất mạnh mẽ và đa dạng, giúp cô biến hóa và tấn công đối thủ một cách lợi thế.

Có khả năng ẩn hiện và cơ động, giúp cô dễ dàng ra vào giao tranh và tiêu diệt mục tiêu.

Nhược điểm

Để phát huy toàn bộ sức mạnh, vị tướng này cần trang bị phù hợp, điều này làm cho cô phải tốn nhiều thời gian và tiền bạc để chuẩn bị.

Không có khả năng khống chế đối thủ một cách cứng rắn, điều này khiến cho cô khó khăn trong việc tiêu diệt những kẻ địch có khả năng phòng thủ cao.

Có lượng máu khá mỏng, khiến cho cô dễ bị tiêu diệt trong trận chiến.

Bộ chiêu thức của vị tườn này cần luyện tập và rèn luyện kỹ năng mới có thể sử dụng hiệu quả.

Khám phá ưu điểm và nhược điểm của Evelynn Tốc Chiến
Khám phá ưu điểm và nhược điểm của Evelynn Tốc Chiến

Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị chuẩn Evelynn Tốc Chiến

Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị chuẩn cho vị tướng Evelynn, giúp game thủ sử dụng vị tướng này bá đạo nhất.

Xem thêm  Xayah Tốc Chiến: Cách lên đồ, combo và bảng ngọc mới nhất
Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị mạnh nhất cho Evelynn Tốc Chiến
Bảng ngọc, phép bổ trợ và trang bị mạnh nhất cho Evelynn Tốc Chiến
Bảng ngọc 

Sốc điện: Khi vị tướng này tấn công bằng 3 lần đánh hoặc kỹ năng, cô sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Tàn bạo: Giúp cô nàng này gây thêm 7 sát thương vật lý và 2% xuyên giáp hoặc 14 sát thương phép và 2% xuyên kháng phép.

Lữ khách tinh linh: Evelynn được tăng 50 máu tối đa và 20% kháng làm chậm.

Bậc thầy trí tuệ: Cô nàng này được nhận thêm 10% sát thương chuẩn lên quái và trụ.

Phép bổ trợ  Để tăng khả năng cơ động và tăng tốc quá trình đi rừng của vị tướng này, hai phép bổ trợ phù hợp là Tốc biến Trừng phạt.
Trang bị 

Trang bị chuẩn:

Song kiếm tai ương: Evelynn tăng 80 sức mạnh phép thuật, 5% tốc độ di chuyển và 10 điểm hồi chiêu. Ngoài ra, đòn đánh tiếp theo sau mỗi lần sử dụng kỹ năng của vị tướng này sẽ gây thêm một lượng sát thương phép.

Giày Phàm Ăn: Là trang bị tăng tốc độ di chuyển cao nhất trong game và cũng giúp cô nàng này hút máu phép thuật và hút máu vật lý.

Ngọc Vô Cực: Tăng sát thương phép thuật và xuyên giáp phép, cùng với 200 máu và 5% tốc độ di chuyển. Ngoài ra, khi lượng máu của Evelynn còn dưới 35%, cô sẽ tăng mạnh tỉ lệ chí mạng.

Mũ phù thuỷ Rabadon: Tăng lượng sát thương phép thuật mà cô nàng này có thể gây ra cho đối thủ.

Quỷ thư Morello: Tăng sức mạnh phép thuật và 300 máu tối đa, cùng với 15 xuyên giáp phép. Nó cũng giúp cô nàng này gây vết thương sâu cho mục tiêu.

Trượng Hư Vô: Evelynn đưăng sát thương phép thuật và 40% xuyên giáp phép.

Giải Thuật Ma Pháp: Cô nàng này kích hoạt hoạt để loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế và tăng 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây.

Thứ tự lên trang bị:

Song kiếm tai ương

Giày Phàm Ăn

Ngọc Vô Cực

Mũ phù thuỷ Rabadon

Quỷ thư Morello

Trượng Hư Vô

Giải Thuật Ma Pháp

Trang bị tình huống:

Vọng âm của Luden: Tăng sức mạnh phép thuật, năng lượng tối đa và giảm thời gian hồi chiêu. Nó cũng giúp đòn đánh của cô nàng có thể lan ra nhiều mục tiêu.

Mặt nạ đọa đầy Liandry: Tăng máu tối đa và sát thương phép thuật. Nó cũng giúp cô nàng này gây sát thương phép thuật dựa trên % máu tối đa của kẻ địch.

Cách sử dụng và mẹo chơi Evelynn Tốc Chiến mạnh nhất

Cách sử dụng và mẹo chơi Evelynn trong tựa game Liên Minh Tốc Chiến, giúp người chơi chiếm ưu thế trước kẻ địch.

Cách sử dụng và mẹo chơi Evelynn Tốc Chiến mạnh nhất
Cách sử dụng và mẹo chơi Evelynn Tốc Chiến mạnh nhất
Cách chơi
  1. Giai đoạn đầu game
  • Cô cần tập trung vào việc farm quái rừng và lính cũng như kiểm soát các mục tiêu lớn. Tuy nhiên, vì cô vẫn khá mỏng manh và chưa phát huy hết sức mạnh, nên hạn chế tham gia vào các cuộc giao tranh trong thời điểm này và nên kết hợp với các đồng đội để tấn công và lấy lợi thế.
  1. Giai đoạn giữa và cuối game
  • Khi đã đạt tới cấp độ 5, cô nàng này trở thành một sát thủ thực sự. Người chơi nên tận dụng nội tại của cô để ngụy trang và ẩn nấp cực kì tốt. Sử dụng các thế mạnh từ độ cơ động đến nguỵ trang để hạ gục các vị trí chủ lực đội địch. Chọn thời điểm để vào ra giao tranh thật hợp lý và lựa chọn mục tiêu dồn sát thương chuẩn xác.
Mẹo chơi Tận dụng nội tại để ngụy trang và ẩn nấp, sử dụng chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ để gây ra một lượng lớn sát thương, và chọn mục tiêu thật chính xác và di chuyển thông minh để có thể tiếp cận đối thủ.
Cách khắc chế Người chơi có thể đặt Mắt để lấy tầm nhìn hoặc sử dụng Hoa Soi Sáng một cách hợp lý. Sử dụng các vị tướng có nhiều hiệu ứng khống chế để hạn chế sức mạnh của cô. Ngoài ra, sử dụng các trang bị làm chậm hoặc tạo vết thương sâu cũng có thể khắc chế vào cô nàng này. Những vị tướng như Amumu và Xin Zhao sẽ có thể khắc chế vào Evelynn.

Dưới đây là một vài thông tin và kinh nghiệm hữu ích khi sử dụng vị tướng Evelynn trong Liên Minh Tốc Chiến để các game thủ có thể tham khảo và áp dụng hiệu quả. Guideojeux.com hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp cho các người chơi khám phá ra nhiều cách chơi vị tướng này tốt nhất và trải nghiệm game thật tuyệt vời. Guideojeux.com cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết!

By admin