Downswing Poker là gì?. Poker là một bộ môn chơi bài thú vị, với rất nhiều tình huống bất ngờ có thể xảy ra trong đó có Downswing Poker. Với Downswing Poker thì nó sẽ khiến người chơi mất trắng, và thất bại không thể gượng dậy được. Vậy cách phòng tránh và xử lý hiệu quả nhất như thế nào? Hãy cùng guideojeux.com đi tìm hiểu về tình huống này qua bài sau đây nhé.

Downswing Poker là gì?

Downswing Poker là chỉ một chuỗi thua liên tiếp của người chơi trong một thời gian dài, đây là một vấn đề thường xuyên gặp khi chơi Poker. Downswing Poker có thể diễn ra bất kỳ vào thời gian nào?. Lúc nào nó cũng có thể xảy ra ngay cả khi, người chơi vừa mới chiến thắng lớn. Ngay cả với những người chơi điều luyện, cũng sẽ gặp tình trạng này.

Downswing Poker là gì? Là một chuỗi thua liên tiếp thời gian dài
Downswing Poker là gì? Là một chuỗi thua liên tiếp thời gian dài

Downswing Poker là một hiện tượng xảy ra, đối với hầu hết những trò chơi mang tính may rủi. Cũng có thể hiểu đơn giản, trong Poker thì tỉ lệ thua luôn xuất hiện trong mỗi ván cờ, vậy nên nó có thể xảy ra bất cứ lúc nào, kèm theo một số yếu tố nào đó, khiến tình trạng thua bị kéo dài và không thấy hồi kết.

Xem thêm  Khái niệm Mobile Slot và tổng hợp cách chơi thắng lớn

Downswing Poker có thể khiến người chơi mất tinh thần, và khiến cho túi tiền của họ bay đi nhanh chóng.

Nguyên nhân dẫn đến Downswing trong Poker

Downswing Poker có thể chỉ là một vấn đề may rủi, tuy nhiên cũng có một số yếu tố khiến tình trạng này xuất hiện,cụ thể như:

Người chơi chọn sai phương pháp rèn luyện

Thông thường trong bộ môn Poker thì đối với những người chơi mới, việc chơi online sẽ dễ thua hơn khi chơi trực tiếp. Lý do của vấn đề này là số lượng ván bài diễn ra, trên cùng đơn vị thời gian ở hình thức online cao hơn chơi trực tiếp rất nhiều. Bên cạnh đó, việc chơi bài online sẽ diễn ra nhanh hơn, so với chơi bài trực tiếp rất nhiều, do đó tỷ lệ xuất hiện các trận thua cũng cao hơn.

Chọn sai cách đánh sẽ khiến người chơi bị Downswing Poker
Chọn sai cách đánh sẽ khiến người chơi bị Downswing Poker

Do đó, để tránh tình trạng Downswing trong Poker xảy ra thì người chơi, và đặc biệt là người chơi mới nên chọn cách chơi bài trực tiếp, để rèn luyện kỹ năng trước, sau đó hãy chơi trực tuyến khi có đủ kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết.

Cố chấp với hiện thực

Khi bạn chơi Poker mà để thua quá nhiều và liên tiếp, thì nguyên nhân lớn nhất ở đây là do người chơi muốn gỡ lại, khi để mất quá nhiều tiền. Tuy nhiên, lúc này người chơi càng chơi sẽ càng thua, dẫn đến tình trạng mất trắng.

Cố chấp với hiện thực cũng là nguyên nhân khiến người chơi thua nhiều tiền
Cố chấp với hiện thực cũng là nguyên nhân khiến người chơi thua nhiều tiền

Vậy nên cách tốt nhất để khắc phục tình trạng này, chính là giữ tâm lý bình tĩnh khi chơi Poker, tìm ra chiến lược để chiến thắng. Còn khi thua quá nhiều thì nên dừng lại, và nghỉ ngơi không nên cố chấp sẽ dẫn đến mất trắng.

Xem thêm  Donk bet Poker là gì? Game thủ có nên sử dụng Donk bet Poker không?

Downswing trong Poker là hiện tượng tất yếu

Đối với những trò chơi may rủi nói chung, và Poker nói riêng thì Downswing, là một hiện tượng vô cùng tất yếu. Đối với người chơi mới hay người chơi có kinh nghiệm, thì đều phải gặp tình trạng này, điều quan trọng là cách xử lý của bạn như thế nào.

Cách xử lý, phòng tránh bị Downswing trong Poker

Để có thể chơi Poker hiệu quả và không muốn gặp, tình trạng Downswing Poker thì người chơi nên phòng tránh nó, là cách tốt nhất, tuy không giải quyết được triệt để hiện tượng này, tuy nhiên có thể hạn chế đến mức tối đa sự xuất hiện của Downswing Poker.

Tính tỷ lệ chiến thắng chuẩn của mình

Bản chất của Downswing Poker là một phương sai, nếu người chơi không phạm phải sai lầm để chạm đến phương sai này, thì sẽ không xảy ra hiện tượng thua liên tiếp và phòng tránh được Downswing Poker.

Nhưng muốn tránh được phương sai này đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán chuẩn xác tỷ lệ chiến thắng của mình trong một khoảng thời gian nhất định. Vì khi người chơi tính được tỷ lệ chiến thắng chiến thắng của mình thì người chơi mới có thể phán đoán được phương sai và né tránh nó bằng cách chơi số ván cờ vừa đủ, không quá tham lao vào cược như trước.

Để tránh Downswing Poker người chơi cần biết cách tính tỷ lệ chiến thắng trong ván
Để tránh Downswing Poker người chơi cần biết cách tính tỷ lệ chiến thắng trong ván

Tuy nhiên để có thể tính được tỷ lệ chiến thắng thì đòi hỏi người chơi phải có thời gian luyện tập khá dài thì mới có thể xác định được hiệu quả.

Xem thêm  Luật chơi Mini Poker: 4 bước quay xèng, mức thưởng hấp dẫn

Duy trì số lần cược phù hợp

Khi chơi Poker, người chơi nên đặt ra cho mình những giới hạn nhất định, khi đến giới hạn thì nên dừng lại và nghỉ ngơi vì khi cố gắng thêm sẽ rất dễ gặp tình trạng Downswing Poker

Đánh giá Hand cẩn thận

Khi thua liên tiếp,người chơi phải thật cẩn thận nhìn lại xem mình thua là do chiến thuật sai sót hay do xui xẻo. Từ đó có thể thấy rõ được nguyên nhân xảy ra và đưa ra hướng giải quyết phù hợp nhất.

Đánh giá Hand cẩn thận để tránh Downswing Poker
Đánh giá Hand cẩn thận để tránh Downswing Poker

Hạ vốn cược khi cần thiết

Nếu khi chơi mà chúng ta bị thua quá nhiều thì cơ thể tiến hành hạ vốn cược đẻ thay đổi và lấy lại lợi thế. Với cách làm như vậy sẽ giúp người chơi giữ nguyên lượt chơi nhưng vốn cược ít đi. Như thế, khả năng lỗ nặng giảm đi sẽ đáng kể.

Tất nhiên, khi bạn đang thắng thì không nên thay đổi để làm gì.

Nghỉ chơi để tránh downswing poker quá nhiều

Cách tốt nhất khi gặp tình trạng Downswing Poker chính là dừng chơi và quay lại chơi vào thời gian khác. Đây có lẽ sẽ là lựa chọn chính xác nhất để người chơi có thể giữ được vốn và giành chiến thắng sau khi trở lại.

Vì khi bị Downswing Poker thì người chơi dễ bị ảnh hưởng tâm lý và đưa ra nhiều quyết định sai lầm,dodos dừng chơi là cách tối ưu nhất.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin chi tiết về Downswing Poker,giúp bạn có thể hiểu và đưa ra cách phòng tránh cũng như xử lý Downswing Poker hiệu quả nhất. Chúc bạn chơi game vui vẻ.

By admin