Double Barrel Poker là gì? Đây là một lối chơi hay phong cách chơi trong Poker. Một bộ môn chơi bài được nhiều người yêu thích, nhiều người còn coi đấy là một cách làm giàu và tập trung thi đấu, luyện tập. Double Barrel Poker là cách chơi Poker khiến nhiều người phải hoang mang khi gặp phải. Vậy chính xác thì Double Barrel poker là gì?. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu đáp án qua bài sau nhé.

Double Barrel Poker là gì?

Double Barrel Poker là gì? Đó là việc lựa chọn đặt cược thêm một lần nữa, hay một số người gọi là tố liên tiếp ở turn, đây là lối cược khiến nhiều đối thủ phải gặp hoang mang và chịu áp lực tâm lý. Tuy nhiên, cũng có một số tình huống khi mà người chơi cược liên tục không mang về hiệu quả trong các ván bài flop.

Chiến thuật Double Barrel Poker là gì?
Chiến thuật Double Barrel Poker là gì?

Khi người chơi chưa hình thành cho mình một cách chơi nào hiệu quả, thì chiến lược Double Barrel Poker sẽ là một chiến lược tuyệt vời, giúp người chơi hình thành một chiến lược cá cược flop chất lượng.

Trong thi đấu poker chuyên nghiệp thì việc lựa chọn đặt cược thêm một lần nữa chính là một nghệ thuật. Để có thể làm được điều này thì người chơi cần phải có bản lĩnh và mưu mẹo thì mới dám thực hiện.

Để có thể lựa chọn đánh thêm một cú cbet nữa ở vòng turn là một điều khá khó khăn, do đó đòi hỏi người quyết định chính là bản thân người chơi sở hữu kỹ năng như thế nào.

Có nghĩa, Double Barrel Poker là gì?. Đó là khi chúng ta quyết định tố thêm một nháy nữa thì sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn hơn vì đã phải cược một lần trước đó. Vậy nên, phải có chiến thuật cũng như đúng chuẩn thì Double Barrel Poker mới mang về hiệu quả tối đa, nếu không cũng chỉ là bỏ phí.

Double Barrel Poker là gì? sẽ thực hiện vào lúc nào khi chơi Poker?

Double Barrel Poker là gì? đó là một chiến thuật chơi Poker không hề đơn giản, tùy vào mỗi trận đấu xảy ra những tình huống phù hợp thì người chơi mới có thể tiến hành Double Barrel Poker một cách hiệu quả nhất. 

Điều quan trọng nhất để có thể sử dụng chiến thuật này hiệu quả chính là xác định được bộ bài turn nào mạnh để có thể chọn làm lần cược thứ 2.

Để chơi chiến thuật Double Barrel Poker là gì không hề đơn giản trong Poker
Để chơi chiến thuật Double Barrel Poker là gì? không hề đơn giản trong Poker

Cách Double Barrel hiệu quả với lá turn tốt nhất

Lá turn tốt nhất trong Poker chính là lá overcard so với flop. Khi sở hữu những lá turn tốt nhất thì sẽ giúp chúng ta nắm giữ lợi thế và gây bất lợi cho đối thủ, buộc đối thủ sẽ phải tăng cao cược khi đang call cbet với bài top pair hoặc midle pair.

Lá bài overcard ở turn tác động khiến cho đối thủ của chúng ta rơi vào thế bí, phải suy nghĩ nhiều và gặp nhiều khó khăn trong việc đưa ra lối chơi phù hợp.

Khi có bài xấu thì nên Double Barrel như thế nào cho hiệu quả?

Trong poker thì bài xấu là những là những lá bài thấp hoặc undercard so với flop. Khi sở hữu những lá bài này thì khả năng giành chiến thắng của chúng ta không cao, không những thế thì những lá bài này còn có thể khiến cho độ mạnh của range bài của người chơi bị giảm mạnh.

Double Barrel Poker là gì, chơi thế nào khi có lá bài xấu
Double Barrel Poker là gì? chơi thế nào khi có lá bài xấu

Lúc này, đối thủ của người chơi sẽ có thể call hoặc pair nhỏ hơn. Có nghĩa là, nếu lá turn so với đối thủ là không xấu, có thể họ call turn bet của chúng ta. Do đó, trong trường hợp có bài xấu thì chúng ta không nên sử dụng Double Barrel để tránh lãng phí và khả năng chiến thắng là không cao.

Cách đối đầu Double Barrel khi có lá turn ổn

Có nghĩa là lúc này người chơi đang sở hữu nhóm bài tạm ổn, nhưng không phải tốt nhất cho bạn barrel.

Nhìn chúng, với nhóm bài này vẫn có thể khiến cho đối thủ của chúng ta phải dè chừng và có thể khiến họ bị rắc rối với middle pair hoặc bottom pair call ở flop.

Tuy nhiên, đối với nhóm bài ổn này thì đối thủ của chúng ta cũng có thể lựa chọn call với top pair ở flop, họ có thể tiếp tục một cách dễ dàng hơn.

Do đó, trong trường hợp sở hữu những lá bài turn ổn vẫn không phải là thời điểm tốt để áp dụng Double Barrel.

Những chiến thuật Double Barrel độc đáo nhất

Bên cạnh nắm Double Barrel Poker là gì? bạn cần nắm các chiến thuật độc đáo để chơi hiệu quả:

Cách đối phó với Double Barrel calling station

Khi chúng ta đang có nguồn vốn không tốt và không quan tâm đến thu lợi thì đấy chính là một cách đối phó rất hiệu quả, mang đến nhiều lợi ích.

Đọc đối thủ nhằm nhận biết có nên Double Barrel poker

Cách đọc được đối thủ trong các tình huống cho phép chúng ta sử dụng các chiến thuật trong đó có Double Barrel một cách hiệu quả. 

Cần phải có chiến thuật để Double Barrel Poker là gì hiệu quả
Cần phải có chiến thuật để Double Barrel Poker là gì? hiệu quả

Tận dụng lợi thế khi có equity

Khi chúng ta sử dụng chiến thuật Double Barrel thì có nghĩa là đang hướng đến chiến thắng để nhận được khoản tiền trong Pot. Do đó, khi chúng ta đang sở hữu bluff với bài equity là rất có lợi, giúp chúng ta hạn chế thiệt hại trong trường hợp nháy tiếp theo không thành công.

Khi có các lá bài Turn mạnh thì cần phải tận dụng

Đây là lợi lớn và quan trọng nhất để chúng ta sử dụng Double Barrel đánh bại hoàn toàn đối thủ, phải biết tận dụng tối đa khi có lợi thế này.

Chỉ bet khi phát triển turn, đối đầu Double Barrel 

Chúng ta cần chú ý đến sự phát triển bài của mình để thực hiện các lệnh bet turn, nếu không  sẽ tự đưa bản thân vào thế khó.

Trên bài viết là thông tin về chiến thuật Double Barrel trong thi đấu Poker, giúp bạn có thể hiểu được Double Barrel Poker là gì? lúc nào có thể sử dụng chiến thuật Double Barrel và cách để đối đầu khi gặp phải Double Barrel. Hy vọng sẽ giúp bạn có được các kinh nghiệm cần thiết để giành chiến thắng trên bàn Poker. Chúc các bạn thành công với chiến thuật Double Barrel poker là gì? để đánh bại đối thủ của mình và mang về chiến thắng lớn.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *