Donk bet Poker – một từ khóa khá hot được nhiều anh em chơi game tìm kiếm hiện nay. Vậy, Donk bet Poker là gì và khi nào bạn cần bet hay don’t bet để có kết quả tốt nhất trong trận game? Mời bạn cùng với guideojeux.com giải đáp thắc mắc nhé.

Bạn có biết Donk bet Poker là gì không?

Cùng guideojeux.com hiểu về định nghĩa Donk bet Poker là gì và vài ví dụ cụ thể nhé.

Khái niệm về Donk bet Poker

Donk bet Poker là một hành động khi chơi Poker, diễn ra lúc bet ở trong lần đầu vào flop sau khi những thành viên khác đã raise ở preflop. Bên cạnh đó, preflop còn được hiểu đơn giản là fold đến đối phương ở UTG+2 raise. Chính vì vậy, lựa chọn tốt nhất chính là fold để chuyển đến BB call preflop.

Thuật ngữ Donk bet Poker là gì?
Thuật ngữ Donk bet Poker là gì?

Trong một ván game Donk bet Poker, thay vì Check Raise thì bạn hãy mạnh dạn bet khi Flop BB. Các lối chơi tương tự vậy thường sẽ diễn ra tự nhiên trong suốt quá trình chơi. Và chúng cũng có thể hoàn toàn bị dàn xếp trước hay theo một quy luật nào đó nên bạn cần tìm hiểu kỹ về Donk bet là gì trước khi choi.

Khi đã hand bài khá mạnh sau Flop thì anh em nên kiểm tra xem người chơi đã raise Bet hay chưa để nắm tình hình và có thể raise. Khá là xui nếu như bạn sở hữu hand yếu, vì vậy hãy nên tính toán cẩn trọng và cầu cho đối thủ không check sau mình và tuyệt đối không đầu tư lúc này.

Ví dụ điển hình về Donk bet Poker

Để hiểu thêm về Donk bet Poker là gì, mời bạn tham khảo vài ví dụ ngay dưới đây:

Ví dụ 1:

Lúc bạn muốn bubble ván đang chơi và bline 3000 và 6000 kèm với ante 600 chip pot là 13.800 chip. Từ fold đến người chơi khoảng 150.000 CO stack. Lúc này nếu bạn muốn chơi an toàn thì hãy bảo toàn năng lực sau bubble. Nếu trường hợp bet thủ trong chờ cơ hội kiếm tiền, thì đây là cơ hội lên 14.000 tiêu chuẩn với BU, SB fold.

Ví dụ 2:

Khi Bline là 5000, 10.000, ante 1000 chip pot = 20 chip thì nếu bạn muốn Donk bet stack 700.000 ở số 2, raise đạt đến 25.000. BB stack với điểm hạn mức là 400.000. Lúc này bạn cần pot là 64.000 chip, call thêm 15.000. Tiếp theo là bạn hãy hand với M – 17 (40 bb). SAu đó hãy ra draw sảnh thùng cùng hand lớn.

Nên xem xét kỹ số tiền đầu tư mình đang có. Nếu đối thủ bet 40.000 và cbet hợp lý thì Pot là 104.000 chip, người chơi sẽ còn lại 385000. Bạn có thể check-raise allin lúc này nhưng phải đối đầu cùng overbet mạnh. Hand sẽ mang sức mạnh thể hiện rõ nhất => Bạn mất 40.000 và người chơi liền kề bị fold tất cả.

Nắm bắt cơ hội để Donk bet Poker
Nắm bắt cơ hội để Donk bet Poker

Bạn cần chọn raise 100.000 lúc Donk bet 40.000 và pot sẽ 204.000 => Stack cần chọn là 345.000. Tuy đây vẫn chưa là cách dùng chip hiệu quả nhất nhưng bạn cũng có thể fold và thu vào 100.000.

Chơi Poker bạn nên Donk bet đối thủ lúc nào?

Vậy làm sao để Donk bet đối thủ trong Poker thì bạn hãy đọc phần tiếp theo dưới đây:

  • Bạn nên đưa ra chiến lược khi dùng chúng sẽ giúp đem lại hiệu quả tốt nhất.

=> Nếu đối đầu với game thủ tight thì phản đòn bằng Donk bet sẽ là lựa chọn thông minh giúp đem lại thắng lợi.

  • Nắm bắt cơ hội khi bản thân đang chủ động hand. Một vài tình huống có thể dùng Donk bet để phản công hiệu quả như:
  • Khi Board sở hữu lá bài thấp hay trung bình thì chính là điều kiện tốt giúp bạn kết nối với range call và đối thủ sẽ bị trượt range.
  • Khi hand bị pha với draw thì đây cũng là cơ hội để bạn Donk bet hiệu quả. Lúc này, bluff có thể kết hợp với hand ở mức độ từ trung bình đến thấp.
  • Cân bằng range và Donk bet chính là cơ hội giúp bạn đánh bại đối thủ nhưng cần đảm bảo đối thủ không biết showdown của bạn.

Bài viết đã cung cấp thông tin về Donk bet Poker là gì và cách chơi chi tiết cho các game thủ. Hi vọng anh em sẽ thành công ở những trận game khi áp dụng những bí quyết mà guideojeux.com giới thiệu ở trên.

By admin2