Đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân có điểm mạnh gì?. Cách xây dựng đội hình này ra sao, cách chơi như thế nào. Trong cờ Liên Quân có rất nhiều đội hình và các vị tướng khác nhau, mỗi đội hình đều mang đến những điểm mạnh, điểm yếu cũng như cách xây dựng lối chơi khác nhau. Trong meta hiện nay, Đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân đang rất Hot, được nhiều người sử dụng. Hãy cùng guideojeux.com đánh giá chi tiết về đội hình này nhé.

Đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân là một đội hình có khả năng gây sát thương rất ấn tượng, và cực kỳ mạnh mẽ trên diện rộng. Với khả năng gây sát thương phép nên khi được xả kỹ năng, thì các vị tướng trong đội hình này sẽ khiến đối thủ bị tiêu diệt một cách nhanh chóng.

Đặc điểm đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân
Đặc điểm đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân

Cách xây dựng Đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân

Đội hình tổng quát

Đội hình Pháp Sư – Bán Thần gồm các tướng: Ilumia, Liliana, Azzenka, Lauriel, Chaugnar, Gildur, Krixi, Tel’Annas, Tulen.

Cách bố trí đội hình: Đối với mọi đội hình trong cờ Liên Quân thì những vị tướng có khả năng chống chịu tốt sẽ được cho lên hàng đầu tiên, trong đội hình  pháp sư, bán thần thì Gildur và Chaugnar là 2 vị tướng trâu nhất nên sẽ được sắp xếp ở vị trí trên cùng, tiếp theo ở hàng 2 sẽ bao gồm: Lauriel, Tulen, Krixi với các chiêu thức tầm gần dễ tiếp cận team địch. Tại hàng cuối cùng sẽ là những vị tướng còn lại trong đội hình này, chúng ta nên xếp Ilumia và Liliana ở trong cùng để bảo kê bởi khả năng gây lượng lớn sát thương diện rộng.

Sức mạnh của đội hình pháp sư, bán thần

Đội hình pháp sư, bán thần là một đội hình mang nặng về khả năng gây sát thương phép, với khả năng gây sát thương diện rộng mạnh mẽ giúp tiêu diệt team địch một cách nhanh chóng.

Sức mạnh của đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân
Sức mạnh của đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân

Trang bị phù hợp cho đội hình pháp sư, bán thần

Vì là một đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân sở hữu nhiều vị tướng nghề Pháp Sư, Phù Thủy và phe Bán Thần. Do đó, trang bị phù hợp cho đội hình này là những trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, khả năng hồi năng lượng cũng như giảm thời gian hồi chiêu.

Đội hình này sử dụng 2 carry chính là Ilumia và Liliana bởi nguồn sát thương đến từ 2 vị tướng này là vô cùng mạnh mẽ, do đó chúng ta nên ưu tiên tìm kiếm những trang bị phù hợp nhất cho 2 vị tướng này.

Trang bị phù hợp cho đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân
Trang bị phù hợp cho đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân

Ilumia là vị tướng với khả năng hồi năng lượng khi đánh thường nên chúng ta nên sử dụng Sách thánh, Ngọc đại pháp sư và Vương miện Hecate để tối ưu hóa lượng sát thương mà cô nàng này có thể gây ra.

Với một vị tướng như Liliana thì chúng ta có thể trang bị Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang, Sách truy hồn,… bên cạnh đó cũng có thể cho cô nàng sách thánh để gia tăng lượng sát thương có thể gây ra lên team địch.

Đối với những trang bị còn lại thì nên lựa chọn những trang bị đỡ đòn cho hai vị tướng hàng trên là Gildur và Grakk.

Cách xây dựng đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân trong game

Giai đoạn đầu game

Đây là lúc các pháp sư, bán thần trong đội hình còn khá yếu, chưa có nhiều sát thương, do đó chúng ta hãy chọn các vị tướng như Chaugnar, Gildur để kết hợp bộ đôi thủ vệ giúp hồi máu và chống chịu. Bên cạnh đó, Raz và Lauriel là hai vị tướng chúng ta nên tìm kiếm để kích hoạt nghề pháp sư cho đội hình và bổ sung sát thương.

Giai đoạn đầu game
Giai đoạn đầu game bắt đầu

Giai đoạn giữa game

Đây là lúc chúng ta cần xây dựng khung đội hình cho đội hình pháp sư, bán thần. Chúng ta  hãy cố gắng tìm kiếm các vị tướng 4 vàng như Tel’Annas và Azzenka để tăng cường sức mạnh đội hình để gia tăng sức mạnh đội hình của mình và deff máu hiệu quả hơn.

Giai đoạn giữa game phát triển đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân
Giai đoạn giữa game phát triển đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân

Giai đoạn cuối game

Đây là lúc chúng ta hoàn thiện đội hình khi đạt 9 tướng, lúc này sức mạnh đội hình là cao nhất và có thể thổi bay bất kỳ đội hình nào khác chỉ với vài chiêu thức kỹ năng. 

Do đó, lúc cuối game chúng ta nên tích tiền để lên được lv9 càng sớm càng tốt và tìm kiếm 2 carry chủ lực cuối game là Ilumia và Liliana là 2 tướng 5 vàng.

Lưu ý khi chơi đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân

Đầu game, đội hình pháp sư, bán thần khá yếu vì khả năng chống chịu ít cũng như lượng sức mạnh phép thuật còn ít và hồi chiêu thức chưa cao. Do đó, đầu game khi chơi đội hình này nên chịu khó nhẫn nhìn, nên sử dụng một vài vị tướng khác đầu game mạnh mẽ để cầm đồ giúp giữ máu hiệu quả hơn. Khi đủ đội hình 9 tướng thì chúng ta sẽ nắm chắc trong tay top cao.

Lưu ý khi chơi đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân
Lưu ý khi chơi đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân

Đầu game nên đưa ra chiến thuật lấy chuỗi thua nhưng vẫn có thể giữ máu hiệu quả để tối ưu hóa lượng tiền, giúp lên lv9 sớm nhất có thể.

Nếu chúng ta không có đủ may mắn thì có thể linh hoạt sử dụng một số vị tướng bổ sung trong giai đoạn đầu và giữa như Grakk, Raz, Veera,.. để giúp gia tăng sức mạnh nhằm vào được top cao.

Trên bài viết là toàn bộ thông tin về đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân, giúp bạn có thể hiểu hơn về sức mạnh của đội hình này, cũng như cách xây dựng đội hình hiệu quả để giành được chiến thắng trong các trận đấu, từ đó giúp bạn có thể leo rank một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công với đội hình pháp sư, bán thần cờ Liên Quân đầy mạnh mẽ này nhé.

By admin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *