Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố cờ Liên Quân hiệu quả để leo rank gồm những ai?. Liên Quân Mobile hiện nay là một tựa game được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt các bạn trẻ. Bên cạnh chế độ đấu 5vs5, như bình thường thì cờ Liên Quân là một chế độ chơi được rất nhiều yêu thích, bởi tính chiến thuật đầy kịch tính. Một trong những độ hình nổi bật hiện nay được nhiều game thủ tin dùng là Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố. Hãy cùng guideojeux.com tìm hiểu về đội hình mạnh mẽ này nhé.

Lợi ích của Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố

Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố là một đội hình có khả năng gây sát thương chuẩn lên kẻ địch một cách rất hiệu quả, dựa trên máu tối đa của kẻ địch, kẻ địch càng nhiều máu thì nhận sát thương càng mạnh. Hơn nữa, với cơ chế tăng máu gốc giúp cho đội hình này, có khả năng phòng ngự rất tốt. Từ đó, đây là một đội hình có công, và có thể đều rất ổn giúp giành chiến thắng dễ dàng hơn.

Lợi ích của Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố cờ Liên Quân
Lợi ích của Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố cờ Liên Quân

Cách xây dựng Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố cờ Liên Quân

Đội hình tổng quát

Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố là một đình bao gồm, các vị tướng như:  Arduin, Omen, Preyta, Grakk, Chaugnar, Lumburr, Zill, Azzen’ka, Volkath.

Xem thêm  Game Endless Legend: Game trí tuệ, chiến thuật hấp dẫn 2023

Cách bố trí các quân cờ

Chúng ta sử dụng 4 vị tướng là Grakk, Arduin, Chaugnar và Lumburr được đặt lên hàng đầu tiên, vì đây là những vị tướng có sức phòng thủ khá tốt. Đối với hàng thứ 2 thì chúng ta sử dụng các vị tướng Preyta, Azzen’ka và Volkath, đây là những vị tướng có sát thương tay cùng với sát thương kỹ năng lớn, đây là những chủ lực gây sát thương chính của đội hình này. 

Cách bố trí đội hình các quân cờ trong cờ Liên Quân hiệu quả
Cách bố trí đội hình các quân cờ trong cờ Liên Quân hiệu quả

Đối với hàng thấp nhất thì sẽ là vị trí của hai vị tướng Zill và Omen, đây là hai vị tướng vừa có sát thương và có khả năng chống chịu ổn, chúng ta để ở dưới để tránh những nhà chơi sát thủ tấn công trực tiếp, vào chủ lực của phe mình.

Sức mạnh của đội hình

Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố là một đội hình vừa có sức tấn công, và phòng thủ đều ổn. Với sức mạnh từ nguyên tố, cả team sẽ được tăng máu lên rất nhiều, giúp gia tăng khả năng chống chịu của cả team. Trong khi đó, đội hình này sở hữu khả năng gây ra sát thương, theo phần trăm máu của bản thân, cũng có nghĩa máu càng nhiều thì sát thương càng lớn, đặc biệt lượng sát thương gây ra là sát thương chuẩn, nên có thể hạ gục tất cả những tướng chống chịu nhiều máu, của phe đối phương nhanh chóng.

Trang bị phù hợp với đội hình phòng ngự kiêm tấn công

Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố là một đội hình mang nhiều yếu tố phòng ngự, và gây sát thương theo phần trăm máu bản thân, có nghĩa máu càng nhiều càng tốt, vậy nên các trang bị chống chịu là vô cùng cần thiết cho đội hình này. 

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Thane mùa 24 mạnh nhất

Những trang bị phòng thủ hay tăng máu thì nên dồn cho 4 vị tướng đứng hàng trên cùng là Chaugnar, Grakk, Arduin hay Lumburr. Giúp gia tăng khả năng chống chịu sát thương từ phe địch.

Lựa chọn trang bị phù hợp với đội hình để phát huy ưu điểm
Lựa chọn trang bị phù hợp với đội hình để phát huy ưu điểm

Đối với ba vị tướng chủ lực gây sát thương của team là Preyta, Azzen’ka và Volkath, thì nên sử dụng những loại trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật, và hồi năng lượng như sách thánh giúp tăng năng lượng khi vị tướng đánh thường, Ngọc đại pháp sư với khả năng tăng 50% năng lượng ngay từ đầu trận đấu, trang bị cuối cùng là vương miện Hecate.

Với những trang bị này, các chủ lực của team có thể gây sát thương liên tục, và sát thương chuẩn theo máu tối đa một cách rất hiệu quả, để thổi bay đội hình đối phương.

Khi chủ lực đã đủ trang bị cần thiết thì có thể lắp các trang bị, còn lại cho các vị tướng có thể gây sát thương kỹ năng tốt.

Giai đoạn trận đấu

Đầu game là giai đoạn các tướng đắt tiền chưa xuất hiện, vậy nên để xây dựng Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố thì tại giai đoạn này chúng ta tiến hành gia cố hàng chống chịu với việc lựa chọn các đồ phòng thủ và tìm kiếm các vị tướng ít tiền của đội hình như: Chaugnar, Arduin, Grakk và Lumburr.

Giai đoạn giữa game là lúc các vị tướng 4 5 tiền xuất hiện nhiều, để xây dựng đội hình chúng ta cần phải tìm kiếm các chủ lực gây sát thương của team như Azzen’ka, Preyta hay Omen. Như vậy sẽ giúp đội hình khảo lấp vấn đề thiếu sát thương đầu ra

Xem thêm  Bảng ngọc, phù hiệu, trang bị Lauriel - Tốc chiến mùa 24

Giai đoạn cuối game là giai đoạn Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố mạnh nhất khi có 8 đến 9 vị tướng trên sân. Do đó chúng ta cần phải tích tiền để lên được chess 8 hoặc 9 để đội hình phát huy được sức mạnh tối ưu. Đây cũng là giai đoạn vị tướng cuối của đội hình có thể gánh sát thương cuối trận rất tốt là Volkath được tìm kiếm dễ hơn, hãy cố gắng tìm kiếm vị tướng này để tối ưu sức mạnh.

Lời khuyên khi chơi Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố

Khi lựa chọn chơi Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố thì đầu game sẽ rất yếu, cố gắng tăng các tướng chống chịu lên 2 sao để có thể giữ máu được nhiều nhất. Như vậy đến cuối game, bạn sẽ sở hữu một đội hình vô cùng mạnh mẽ và áp đảo mọi kẻ địch để chiến thắng

Khi trong đội hình chưa xuất hiện các vị tướng cần thiết thì có thể sử dụng các vị tướng chống chịu hay gây sát thương kỹ năng khác cầm dùm đồ để phòng thủ.

Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố cờ Liên Quân là một đội hình theo lối chơi khổ trước sướng sau, nếu áp dụng hiệu quả thì đây là một đội hình mạnh giúp bạn có thể leo lên rank cao một cách một cách rất hiệu quả. Chúc bạn thành công với Đội hình hắc ám, ma tộc, nguyên tố này nhé.

By admin