Nói đến nhân vật để lại ấn tượng sâu sắc trong vũ trụ không gian, không thể không nhắc đến Zed với phiên bản tử thần không gian cực kỳ tàn nhẫn, nhưng trung thành với lý tưởng của mình là giết sạch những kẻ yếu đuối, vô năng trong dải ngân hà. Hãy cùng guideojeux.com đi tìm hiểu cốt tuyện thú vị và hấp dẫn này nhé.

Tiểu sử của nhân vật Zed

Zed tử thần không gian- thủ lĩnh hội bóng tối
Zed tử thần không gian- thủ lĩnh hội bóng tối

Trong vũ trụ không gian, Zed được nuôi nấng bởi hội thánh sinh, một giáo hội với những cá nhân với khả năng xuất chúng, Zed là thủ lĩnh Hội Bóng Tối, một tổ chức do hắn tạo ra với ý đồ quân sự hóa võ thuật và ma thuật truyền thống ở Ionia để đánh đuổi quân xâm lược Noxus,  đặc biệt là chinh phục sức mạnh nguồn năng lượng thần bí Ora.

Mối liên hệ với sức mạnh Ora

Ngay từ đầu Zed là một cá nhân xuất chúng, tự tìm hiểu chân lý nền tảng vượt qua từng bài kiểm tra khó khăn, cho đến một ngày Zed tự hào đứng trước các sư phụ và sẵn sàng gia nhập hàng ngũ của họ. Tuy nhiên trước đó Zed phải đối mặt với một thử thách cuối cùng. Một thử thách quan trọng và lớn lao nhất, đó chính là tìm và bảo vệ một trong những siêu thú huyền thoại, một sinh vật cổ đại được rất nhiều nền văn minh tôn làm thần thánh.

Tuy nhiên một binh đoàn Demacia đã tập kích và cướp lấy quyền khai thác Ora . Zed trong tình thế ngàn cân treo sợi tóc đã đi đến một quyết định kinh hoàng, nhằm không để Ora rơi vào kẻ ngoại đạo. Vì vậy Zed đã quyết định hạ sát sinh vật Ora trước mặt kẻ thù, và thế là một vụ nổ năng lượng vũ trụ đã xảy ra. Ora đã nuốt chửng cả thể xác lẫn linh hồn. Từ đó chính Zed hay còn gọi là chúng chính là hiện thân rõ ràng nhất của sự sống trong vũ trụ

Sức mạnh Ora mang lại cho Zed

Zed dùng sức mạnh Ora để bảo vệ Hội bóng tối, tiêu diệt kẻ thù
Zed dùng sức mạnh Ora để bảo vệ Hội bóng tối, tiêu diệt kẻ thù

Lời thì thầm của Ora vượt qua các chiều không gian, dẫn lối cho Zed giữa vũ trụ sâu thẳm, biến hắn thành một thế lực ghê gớm đủ sức mạnh để hủy diệt mọi vật. Ora đã len lỏi khắp da thịt, biến đổi tứ chi của Zed và tạo ra những thứ vũ khí sống như những lưỡi dao mờ ảo, nhũng phi tiêu tàn ác và vô số vật thể sắc nhọn khác.

Nếu đủ sức mạnh ý chí, Zed có thể triệu hồi bản sao của mình bằng Ora, các hình ảnh giống nhau của bản thể sẽ làm kẻ địch rối trí, khiến đối thủ không còn tự tin vào giác quan của mình hoặc buộc chúng phải phòng ngự nhiều hướng cùng một lúc.

Với Zed tử thần không gian, tất cả các thể sống khác chỉ là chướng ngại cho tầm nhìn mới của hắn về sự hài hòa. Một dải ngân hà không còn những kẻ vô hại, yếu đuối và không xứng đáng là một sứ mệnh cực kỳ cao cả với Zed

Trên đây là những thông tin về cốt truyện Zed tử thần không gian mà guideojeux.com muốn chia sẻ đến các bạn. Mong rằng đây sẽ là câu chuyện gây ấn tượng mạnh, và bạn sẽ thích hình ảnh nhân vật Zed được xây dựng đầy tham vọng và hoài bão tiêu diệt hết những kẻ gây cản trở sự phát triển của quốc gia và hội bóng tối của nhân vật này.

By admin2